Doanh nghiệp

Haseca nhận giải Top 200 ‘Sao vàng đất Việt’

Rate this post

Sau vòng sơ tuyển và bình xét, Haseca đã lọt vào “Top 200 Thương hiệu hoàn hảo 5 2021” nhờ những quyết tâm về chất lượng thành phầm, chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh, hiệu quả hoạt động, hội nhập với thị phần thế giới, kinh tế khu vực và toàn cầu.

Ông Đoàn Tất Chiêu, Tổng Giám đốc Haseca, lên nhận giải thưởng vào ngày 30/3.

Ông Đoàn Tất Chiêu, Tổng Giám đốc Haseca, lên nhận giải thưởng vào ngày 30/3.

Tổng Giám đốc Đoàn Tất Chiêu cho biết: “Thật vinh diệu lúc là nhãn hàng hoàn hảo ngay trong 5 trước nhất tham dự Sao Vàng đất Việt 2021 là thước đo và là động lực cho sự tăng trưởng của chúng tôi. Gicửa ải thưởng giúp Haseca càng ngày càng hoàn thiện Ông nói.

Theo CEO Haseca, những nền móng giúp các doanh nghiệp thành công và có thừa hưởng thế cạnh tranh trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp bao gồm: chất lượng; an toàn thực phẩm; nghiên cứu và cải tiến kỹ thuật điều hành; thích hợp với người mua và nhân tố con người.

Doanh nghiệp cũng tuân thủ cẩn mật thứ tự điều hành vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo đảm toàn thể chuỗi hỗ trợ từ khâu cho ăn tới lúc đưa thực phẩm tới tay người mua.

Haseca luôn lấy khách hàng làm trung tâm.

Haseca luôn lấy người mua làm trung tâm.

Cộng đồng cán bộ, người lao động viên luôn lấy người tiêu dùng làm trung tâm. Dựa trên nền móng khoa học và nghiên cứu tăng trưởng, Haseca tiếp diễn đổi mới, cải tiến danh mục thành phầm, làm phong phú menu, cam kết “40 ngày ko lặp lại” bảo đảm dinh dưỡng tối ưu. Doanh nghiệp cũng tăng cường công việc tập huấn nhân công, cơ chế đãi ngộ thiên tài, hoạch định chiến lược kinh doanh rõ ràng.

“Ngôi sao Vàng Đất Việt 5 2021 là 200 là phần thưởng cho những đóng góp ko dừng của Haseca trong ngành dịch vụ ăn uống, đặc trưng là ngành thực phẩm. Đúng với sứ mạng và tiêu chí đã đề ra, Haseca hẹn hứa sẽ bùng nổ và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong 5 2022”, CEO Duan Dachau cho biết thêm.

CEO Doãn Tất Chiếu đã hứa rằng năm 2022 sẽ là một năm thịnh vượng của Haseca.

CEO Doãn Tất Chiếu đã hẹn rằng 5 2022 sẽ là 1 5 hưng thịnh của Haseca.

Sau 18 5 tổ chức (2003 – 2021), Sao Vàng đất Việt đã góp phần xây dựng uy tín và hình ảnh của nhãn hàng Việt Nam đối với bè bạn quốc tế. Theo đại diện ban tổ chức, các đơn vị tham dự triển lãm phải phục vụ 1 số tiêu chuẩn khe khắt như: hiệu quả sản xuất kinh doanh cao; hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao; giá cả cạnh tranh; công nghệ và môi trường phục vụ đề xuất trong và ngoài nước; hăng hái tham dự hoạt động xã hội; chăm nom công nhân tốt; tiến hành phận sự thuế và an sinh xã hội …

Vampa

  Những doanh nghiệp vốn hóa tỷ USD trên HoSE

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button