Doanh nghiệp

Hawee M&E và Toenec Nhật Bản ký kết hợp tác chiến lược và đầu tư

Rate this post

Đây được coi là sự kiện quan trọng ghi lại và xúc tiến mối quan hệ giữa 2 đơn vị mập trong lĩnh vực cơ điện. Theo đấy, 2 bên cam kết phân phối và san sớt nguồn lực để tăng lên năng lực xây dựng và điều hành phê chuẩn các chương trình bàn luận nhân sự và huấn luyện.

  Địa ốc Hoàng Quân bác yêu cầu họp cổ đông bất thường

Cũng theo thỏa thuận được ký kết, Doanh nghiệp Toenec Nhật Bản (Toenec) sẽ nắm 40% cổ phần của Doanh nghiệp Cổ phần Cơ điện Hawee (Hawee M&E) và cử 1 nhóm nhân sự có trình độ cao, có trình độ và kinh nghiệm làm việc tại Việt Nam. Hai bên cam kết mở mang và khai thác hết tiềm năng của thị phần và phân phối nhau khai thác ưu thế và tiềm năng của 2 bên.

  PhinDeli xuất khẩu lô cà phê đầu tiên sang Mỹ

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Hải Yến, Tổng Giám đốc Hawee M&E cho biết: “Tôi tin cậy rằng Toenec sẽ là 1 đối tác tin tưởng – 1 người bạn thân thiện cùng nhau đóng góp vào tiêu chí tăng trưởng vững bền của Hawee”.

Lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần Cơ điện Hawee (Hawee M&E) và Công ty Toenec Nhật Bản (Toenec) (trực tuyến).

Lễ ký kết giữa Doanh nghiệp Cổ phần Cơ điện Hawee (Hawee M&E) và Doanh nghiệp Toenec Nhật Bản (Toenec) (online).

Là thành viên của Chubu Electric Power (3 doanh nghiệp năng lượng bậc nhất Nhật Bản), Toenec có hơn 75 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và tăng trưởng cơ sở cơ sở vật chất, các biện pháp năng lượng xanh và công nghệ thông tin. Toenec có doanh thu hàng 5 trên 2 tỷ USD Mỹ và có chi nhánh tại Thượng Hải, Đài Loan, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Campuchia và Myanmar. Điểm đồng nhất ở góc kinh độ doanh – chú trọng tăng trưởng con người, đầu cơ vào các trung tâm huấn luyện, Toenec và Hawee nhận thấy tiềm năng và thời cơ cộng tác mở mang thị phần dựa trên trị giá và ưu thế của doanh nghiệp mình.

Với hơn 17 5 kinh nghiệm xây cất hệ thống cơ khí cho các công trình 5 sao và năng lượng tái hiện, Hawee M&E liên tiếp lọt vào top 5 nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam với nhân cách là công ty Việt Nam. Nam, non sông có 500 doanh nghiệp mập nhất trong danh sách Fortune. Hawee M&E cũng là 1 trong số ít nhà thầu có hàng ngũ nhân sự trình độ cao, am tường thị phần trong nước, công nghệ và thứ tự khai triển xây cất bài bản, tiếp diễn tạo lập uy tín trên các công trình tầm cỡ. Quy mô như: Sheraton Đà Nẵng, Mövenpick Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc, Melia Hồ Tràm, Masteri Waterfront, Goldmark City…

Wyndham Dragon Ocean - Một trong những dự án khách sạn cao cấp 5 sao đang triển khai của Hawee M&E.

Wyndham Dragon Ocean – 1 trong những dự án khách sạn cao cấp 5 sao đang khai triển của Hawee M&E.

Thông qua việc ký kết thỏa thuận cộng tác này, Hawee M&E đã có định hướng chiến lược trong ngày mai và chờ đợi sẽ tạo ra những thành phầm được toàn cầu tôn trọng. Để đạt được tiêu chí này, các công ty đã quyết định tập hợp vào các công trình đặc trưng có đề xuất kỹ thuật cao như phi trường, nhà ga và trung tâm dữ liệu, khách sạn 5 sao, cao ốc văn phòng cao cấp … nhằm tạo ra 1 ko gian tiên tiến hơn, an toàn hơn, trong sạch hơn, lành mạnh hơn. kết quả tăng trưởng vững bền. Chúc mừng Việt Nam.

Dan (bức ảnh: Harvey điện cơ)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button