Doanh nghiệp

Hermès tăng trưởng lợi nhuận 77% năm 2021

Rate this post

Sự phát triển vào 5 2020 do nhu cầu về túi xách cổ đại tăng cao dẫn tới doanh số bán các mặt hàng khác. Và tới 5 2021, Hermès sẽ tăng trưởng bình ổn ở tất cả các đơn vị quản lý hàng: thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, đồng hồ và các nhóm hàng hóa khác.

Tập đoàn đã đạt được kết quả kinh doanh khả quan trong năm ngoái.Ảnh: Hermes

Tập đoàn đã đạt được kết quả kinh doanh khả quan trong 5 ngoái. bức ảnh: Hermes

Dù rằng có nhiều bất định trong 5 2021, nhưng mà thành công của Hermès đã bình ổn hoạt động ở nhiều khu vực. Tại Trung Quốc, các shop tại Plaza 66 ở Thượng Hải, Tô Châu và Ninh Ba đã mở cửa quay về sau lúc cải tạo và mở mang, sau lúc Beijing Guomao mở cửa quay về vào mùa xuân. 1 số shop mới cũng đã mở ở Thâm Quyến và các nơi khác.

Tại Úc, shop Brisbane đã mở cửa quay về sau lúc tăng cấp. Thị trường Nhật Bản được ưu ái lúc Hermès mở 1 shop mới trên phố Omotesando. Chi nhánh Isetan Shinjuku ở Tokyo cũng mở mang vào tháng 11.

Cửa hàng mang đến trải nghiệm dịch vụ cao cấp.Ảnh: Hermes

Shop đem lại trải nghiệm tiện ích cao cấp. bức ảnh: Hermes

Tại Mỹ và Châu Âu, Hermès đã cải tạo và mở mang nhiều shop tại các thành thị như Zurich, Milan, Luxembourg và Istanbul. Hermès cũng đã mở lại các shop ở Lyon và Rue de Sèvres – Paris (Pháp) vào đầu 5 2021.

Trong 5 qua, Tập đoàn tiếp diễn tuyển dụng và bổ sung gần 1.000 viên chức. Tính tới tháng 12 5 2021, số lượng viên chức đạt 17.595 người, trong ấy có 10.969 viên chức người Pháp. Thương hiệu đã trả khoản tiền thưởng tương đương 3.000 EUR (74,9 triệu đồng) cho tất cả viên chức vì những cam kết và đóng góp vào kết quả kinh doanh trong 2 5 qua. Năng lực sản xuất và cung ứng hàng xa xỉ của Hermès được bảo đảm, với việc mở thêm 2 xưởng Louviers (Eure) vào 5 2022 và 1 xưởng mới ở Sormonne (Ardennes) và Riom (Puy-de-Dôme) vào 5 2023. ) 2024. Điều này cho thấy lĩnh vực này liên tiếp đẩy mạnh sự hiện diện nhãn hàng của mình tại Pháp, cùng lúc tạo ra nhiều việc cách điệu.

Sản phẩm đóng góp cho nghệ thuật và thủ công của Pháp.Ảnh: Hermes

Thành phầm đóng góp cho nghệ thuật và thủ công của Pháp. bức ảnh: Hermes

Hermès cũng đóng góp vào việc bảo tồn nghệ thuật và hàng thủ công của Pháp. Vào tháng 9 5 2021, đúng với cam kết tập huấn và chuyển giao kiến ​​thức của nhãn hàng, đơn vị đã khai trương École Hermès des savoir-faire (Trường Thủ công Hermes), được Bộ Giáo dục Pháp phê chuẩn. Nhà máy sẽ cấp chứng chỉ gia công da do nhà nước phê chuẩn.

Tập đoàn cũng tuyên bố nghĩa vụ của mình đối với sự tăng trưởng vững bền của toàn cầu bằng cách tái khẳng định cam kết chống chuyển đổi khí hậu. Vào 5 2021, Hermès sẽ bình chọn lại các chỉ tiêu giảm phát thải vào cuối 5 để thích hợp với phấn đấu giảm thiểu mức tăng nhiệt độ thế giới lên 1,5 độ C, được tính toán khoa học và được phê chuẩn bởi Sáng kiến ​​Tiêu chí Dựa trên Khoa học (SBTi). Diễn ra từ ấy, Hermès đã cam kết giảm 50,4% lượng khí thải trong khuôn khổ 1 và 2 trên cơ sở tuyệt đối; 58,1% cường độ (tỷ suất lợi nhuận gộp mỗi triệu euro) nằm trong khuôn khổ gấp 3 trong công đoạn 2018-2030 Inside.

Tập đoàn cam kết chống biến đổi khí hậu.Ảnh: Hermes

Tập đoàn cam kết chống chuyển đổi khí hậu. bức ảnh: Hermes

Bảo vệ quyền và ích lợi của công nhân, bảo vệ nghệ thuật và thủ công, cùng lúc cam kết tăng trưởng vững bền môi trường chung là những phấn đấu của Hermes trong thị phần xa xỉ thế giới trong nhiều 5.

Minh Huệ

Tại Việt Nam, nhãn hàng Hermès được hỗ trợ chính thức bởi Doanh nghiệp Tam Sơn International. Kiểm tra trang người mến mộ hoặc trang web để biết thêm thông tin.
Địa chỉ:
Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 02439369205, Email: Hermes-store@tamsonfashion.com
Lầu 1, Union Square, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM. ĐT: 02839369170; Email: Hermesboutique.hcm@tamsonfashion.com.

  Tân Hoàng Minh sẽ bán 2-3 dự án để trả tiền người mua trái phiếu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button