Doanh nghiệp

Hoa hậu Tiểu Vy trở thành đại sứ thương hiệu Hitachi

Rate this post

Đại diện Hitachi cho biết, chị Trần Tiểu Vy rất xúc động trước vẻ đẹp thanh nhã, lối sống tiên tiến và các hoạt động thiện nguyện hăng hái. Đây cũng là những chỉ tiêu nhưng mà doanh nghiệp mong muốn đạt được lúc đưa ra các thành phầm và dịch vụ tại thị phần Việt Nam.

  Thuduc House có chủ tịch mới

Sự hiệp tác này được hy vọng sẽ cách điệu hình ảnh, cố gắng tạo ra những thành phầm trang hoàng nội gia thất bãi công nghệ cao với chỉ tiêu lấy khách hàng làm đầu, góp phần tăng lên chất lượng cuộc sống và trị giá của khách hàng.

Chị Trần Tiểu Vy san sớt, chị và gia đình cũng là người mua lâu 5 của Hitachi. Hoạt động nhiều nên Tiểu Vy rất thích và chọn lọc các thành phầm của doanh nghiệp để tiết kiệm thời kì làm việc nhà và gìn giữ sức khỏe.

  AEON Việt Nam tiếp tục là 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á'

“Tôi thấy cuộc sống trở thành tiện dung, dễ chịu và tối giản hơn lúc chọn được thành phầm công nghệ thích hợp”, Hoa hậu nói.

Tiểu Vy cũng bộc bạch sự vui tươi và kiêu hãnh lúc được đi cùng cùng nhãn hiệu. Sau lúc biến thành đại sứ của Hitachi, cô sẽ hăng hái tham dự vào các hoạt động của doanh nghiệp để truyền cảm hứng chọn lọc thành phầm công nghệ thích hợp.

  Nền tảng bán hàng cho chị em nội trợ gọi vốn 2,6 triệu USD

Tiểu Vy bên tủ đông lạnh đáy của Pháp.Ảnh: Hitachi

Tiểu Vy bên tủ đông lạnh đáy của Pháp. bức ảnh: Hitachi

Hãng cũng giới thiệu hình ảnh đại sứ nhãn hàng Tiểu Vy bên chiếc tủ lạnh Hitachi 4 cửa ngăn đá trên ngăn đá dưới của Pháp R-WB640VGV0X. Thành phầm này có thiết kế mặt gương tinh tế, nhiều chức năng lạ mắt như cửa tự động, ngăn chân ko cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn, ngăn biến đổi đa năng với tùy chọn 4 chừng độ hâm hot, làm đá tự động ….

Ngoài tủ lạnh, các thành phầm khác của doanh nghiệp đều sử dụng công nghệ hiện đại để cải thiện cuộc sống hàng ngày như máy hút bụi ko dây siêu nhẹ PV-XL2K với đầu hút sáng dạ, có đèn LED xanh và máy giặt liên kết. Xả nước, EP-L110E có bản lĩnh lọc nhanh những vùng ko khí có diện tích phệ.

5 nay, doanh nghiệp sẽ cộng với các đại sứ nhãn hàng tung ra thị phần nhiều thành phầm mới với chức năng, công nghệ và thiết kế tốt nhất nhằm phục vụ nhu cầu càng ngày càng tăng của người mua Việt Nam.

Minh Huệ

Để biết thêm thông tin cụ thể về các thành phầm của Hitachi, độc giả có thể truy cập website.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button