Du học

Hoa Kỳ tìm kiếm ứng viên chương trình học bổng “Nữ sinh với công nghệ 2022”

Rate this post

1 nữ sinh có trình độ tiếng Anh tốt, đang học lớp 10 và 11 tại 1 trường THPT Việt Nam, thích thú các đơn vị quản lý STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) và có ý định học lên cao đẳng, đại học hoặc dạy nghề kỹ thuật, có thể vận dụng chương trình.

Các ứng cử viên được chọn phải trình bày bản lĩnh chỉ huy phê chuẩn kết quả học tập, đóng góp cho tập thể và các hoạt động ngoại khóa.

Ba suất học bổng toàn phần sẽ được trao cho sinh viên Việt Nam. Hạn cuối đăng ký: Thứ 7, ngày 15 tháng 1 5 2022.

  Du học Phần Lan miễn học phí bậc THPT cùng Tân Thời Đại

Được tài trợ bởi Bộ Văn hóa và Giáo dục của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, TechGirls là 1 chương trình luận bàn được thiết kế để tăng lên kĩ năng và đeo đuổi mong ước của lứa tuổi đàn bà tiếp theo trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học bằng cách phân phối cho họ thời cơ và bí quyết.

Vào 5 2022, 136 cô gái tới từ 37 non sông và 25 cô gái tới từ Hoa Kỳ sẽ tham dự trải nghiệm 4 tuần ở Mỹ và chương trình cố vấn kéo dài 7 tháng (bao gồm chương trình học bổng trước và sau lúc chấm dứt). Chương trình sẽ được diễn ra tại Virginia Tech vào tháng 7-8 / 2022, nếu có điều kiện.

  Biến chủng Omicron phủ bóng đen lên kế hoạch du học của nhiều bạn trẻ

Những người tham gia sẽ tham dự chương trình tập huấn về công nghệ và máy tính tương tác; sau đấy tới 1 trong các thành thị Austin, Chicago, Cincinnati, Denver, Detroit, Portland hoặc Seattle để thí điểm tại 1 doanh nghiệp công nghệ. Cùng lúc, các em cũng được trải nghiệm cuộc sống, sinh hoạt xã hội của các gia đình bản xứ Mỹ.

Sau lúc chấm dứt chương trình tại Hoa Kỳ, sinh viên sẽ tham dự vào các dự án tập thể địa phương do họ thiết kế và tiến hành với sự tài trợ của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

  Chàng trai Hà thành "phải lòng" cô gái Sài Gòn trên đất Nhật

Tất cả các chi tiêu, bao gồm điều hành chương trình, vận động trong nước và quốc tế, chỗ ở, tài liệu học tập và các chi tiêu sinh hoạt khác, sẽ do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chi trả.

Kinh nghiệm của Hoa Kỳ sẽ được tiến hành theo tất cả các chỉ dẫn an toàn thiết yếu do Trung tâm Kiểm soát và Phòng dự phòng Dịch bệnh (CDC) và tiểu bang, địa phương và trường học ban hành.

Để biết cụ thể chương trình và phương pháp đăng ký, hãy truy cập https://go.usa.gov/xe5Y9.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button