Doanh nghiệp

Hoà Phát lãi 8.200 tỷ đồng trong 3 tháng đầu năm

Rate this post

Hòa Phát vừa ban bố kết quả kinh doanh quý I cho thấy, sản xuất thép và các thành phầm từ thép vẫn là mảng kinh doanh đóng góp 90% doanh thu của tập đoàn.

Doanh nghiệp của tỷ phú Chen Tinglong đã bán ra thị phần 2,17 triệu tấn thép xây dựng, phôi thép và thép cuộn cán hot trong quý trước tiên của 5 nay, tăng 12% so với cùng kỳ 5 2021. Trong đấy, thép xây dựng chiếm gần 1 nửa, đạt 1,37 triệu tấn, tăng 57% so với cùng kỳ 5 ngoái. Doanh số bán thép cuộn cán hot, ống và tôn mạ lần là lượt 763.000, 207.000 và 105.000 tấn.

Vẫn gặp vấn đề từ đại dịch Covid-19 trong 3 tháng đầu 5, giá vật liệu đầu vào sản xuất thép như than luyện cốc và quặng sắt tăng nhanh, theo Hòa Phát.

  Pharmacity khai trương cửa hàng thứ 1.000 tại Việt Nam

Trong lĩnh vực bất động sản, các khu công nghiệp như Phố Nối A, Yên Mỹ II của Hòa Phát tiếp diễn được mở mang, tỉ lệ lấp đầy đạt 100% diện tích đầu cơ cơ sở vật chất công nghệ.

Trong lĩnh vực thiết bị gia dụng (trừ tủ lạnh, tủ đông và điều hòa ko khí), Hòa Phát đã phân phối máy làm mát ko khí từ quý I và đang đầu cơ xây dựng 2 nhà máy mới tại tỉnh Hà Nam và Bà Rịa – Vũng Tàu. Thành phầm chính của các nhà máy này là máy lọc nước, lọc ko khí, tủ lạnh … Thành phầm dự định ​​tung ra thị phần từ quý III.

  'Tham gia phân khúc cao cấp là bước tiến của Realme'

Công trình Khu liên hiệp đanh thép Hòa Phát Dung Quất 2 (Quảng Ngãi), Nhà máy Container (Bà Rịa – Vũng Tàu) … đang được khai triển trong 5 nay và dự định ​​tuyển dụng hàng ngàn lao động.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 27/4, cổ phiếu HPG của Hòa Phát đóng cửa ở mức 42.500 đồng / cổ phiếu, tăng hơn 3,1% so với phiên trước. Hơn 18,78 triệu cổ phiếu được khớp lệnh trong phiên, với trị giá gần 814 triệu Rp.

Anh minh

  Hàng trăm vận động viên tham gia hội thao của Nhiệt điện Vĩnh Tân 4

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button