Du học

Học bổng Chính phủ Australia 2023: Khuyến khích ứng viên là nữ

Rate this post

Học bổng Australia Awards (AAS) được trao cho những công dân Việt Nam đang làm việc trong các cơ quan chính phủ và cán bộ giảng sư, nhà nghiên cứu, tổ chức phi chính phủ và doanh nghiệp Việt Nam đeo đuổi chương trình thạc sĩ tại 1 trường đại học của Australia vào 5 2023.

Các ứng cử viên Học bổng Chính phủ Australia sẽ thừa hưởng nền giáo dục sang trọng toàn cầu tại Australia, thu thập kiến ​​thức, kĩ năng và kết nối trong nhiều lĩnh vực.

Chương trình khuyến khích sự tham dự của các ứng viên nữ, người khuyết tật, người dân tộc thiểu số, người dân ở các vùng nông thôn nghèo và các nhóm gian nan về kinh tế và xã hội. Các ứng cử viên sẽ được bình chọn dựa trên nhân phẩm chỉ đạo, thành tựu học tập và bản lĩnh giúp khắc phục các thử thách tăng trưởng của Việt Nam khi mà xúc tiến quan hệ giữa Việt Nam và Australia.

  Bí mật đằng sau sự "chiến thắng" gần 400.000 bài báo quốc tế năm 2021

“Tôi rất vui lúc biết rằng Australia cũng sẽ cung ứng 10 suất học bổng ASEAN cho 5 học 2023. Đây là học bổng tăng lên xác nhận mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện mới giữa Australia và những ích lợi do chương trình học bổng mang đến. sẽ có đặc quyền tham dự vào các chương trình học thuật và màng lưới là trọng điểm của sự tăng trưởng Chương trình Chỉ huy trẻ Ấn Độ-Thái Bình Dương “, Đại sứ Australia, bà Robin Moody cho biết.

  Học sinh Việt phải làm gì trước khi lên đường du học trong đại dịch?

Cho cho tới hiện tại, chính phủ Australia đã trao hơn 6.000 suất học bổng AAS cho công dân Việt Nam sang Australia học tập. Sau lúc trở về, nhiều cựu sinh viên đã giữ các địa điểm chỉ đạo trong chính phủ, công nghiệp cá nhân, học viện, tổ chức phi chính phủ và số đông địa phương.

Các cựu sinh viên Học bổng Chính phủ Australia đã đóng góp vào sự tăng trưởng của Việt Nam trong các lĩnh vực nhiều chủng loại như nghiên cứu y tế, điều hành môi trường, kỹ thuật, trao quyền kinh tế cho đàn bà và bảo vệ xã hội. Vừa mới đây, nhiều cựu sinh viên cũng đã vào vai trò quan trọng trong việc giúp kiểm soát dịch bệnh Covid-19.

  Trớ trêu chuyện du học mùa dịch

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button