Doanh nghiệp

Hơn 150.000 doanh nghiệp dùng hóa đơn điện tử MISA

Rate this post

Phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice thuộc Doanh nghiệp TNHH MISA đã được Tổng cục Thuế chọn lựa là 1 trong 9 đơn vị trước tiên ký giao kèo dịch vụ sau giai đoạn kiểm tra chặt chẽ của cơ thuế quan. Giai đoạn đầu (30/10/2021 tới 04/11/2021) tiếp thu, truyền và lưu trữ dữ liệu hóa đơn với cơ thuế quan.

  Thảo Cầm Viên thoát lỗ nhờ tiền hỗ trợ

Hiện tại, ứng dụng được hơn 150.000 công ty sử dụng. Đây là biện pháp hóa đơn điện tử hoàn toàn thích hợp với cơ thuế quan. Đơn vị phát hành MISA meInvoice là điểm cộng của Doanh nghiệp Cổ phần MISA, đơn vị phần mềm thành công blockchain vào ứng dụng hóa đơn điện tử, MISA meInvoice giúp tăng lên tính bảo mật, sáng tỏ, xác thực của việc lập hóa đơn.

  Fibo Capital Việt Nam công bố top 10 'Doanh nhân Phượng Hoàng'

Giải pháp hóa đơn điện tử của MISA.Ảnh: Misa

Gicửa ải pháp hóa đơn điện tử của MISA. bức ảnh: Misa

Với gần 30 5 kinh nghiệm khai triển các biện pháp công nghệ thông tin cho công ty và hộ kinh doanh, MISA đã tăng trưởng 1 hệ sinh thái gồm các nền móng và ứng dụng toàn diện trong lĩnh vực kế toán, nguồn vốn và điều hành. Phần mềm MISA meInvoice cũng nằm trong hệ sinh thái này và có thể dễ dãi kết nối, tích hợp và kế thừa dữ liệu từ các ứng dụng MISA khác.

Gicửa ải pháp hóa đơn điện tử MISA melnvoice sẽ giúp công ty giải quyết những giảm thiểu và không may của hóa đơn giấy. Hóa đơn giấy tiềm tàng nhiều không may như hóa đơn mạo danh, khó điều hành và bảo quản, dễ bị thất lạc, hư hỏng do các tác nhân bên ngoài.

Mặt khác, việc sử dụng hóa đơn giấy cũng gây tốn kém cho công ty. Để sử dụng hóa đơn giấy truyền thống, công ty cần đầu cơ kinh phí in ấn, chuyên chở, lưu trữ hóa đơn. Chi phí in hóa đơn tối đa là 2.000 đồng / tờ.

Giải pháp của MISA tuân thủ các yêu cầu pháp lý.Ảnh: Misa

Gicửa ải pháp của MISA tuân thủ các đề nghị pháp lý. bức ảnh: Misa

Dù rằng sử dụng hóa đơn điện tử là 1 biện pháp cạnh tranh và hiệu quả về chi tiêu, mà các công ty sẽ phải đương đầu với 1 số trở lực đáng kể trong việc theo kịp thời hạn và quy định.

Theo đại diện MISA, để chuyển sang hóa đơn điện tử, trước nhất công ty cần chỉnh sửa nhận thức của người dùng. Trong nhận thức của phần nhiều người Việt Nam, hóa đơn vẫn là chứng từ giấy. Do ấy, lúc vận dụng hóa đơn điện tử, công ty sẽ khó giảng giải về loại hình và tính hợp lí của mình với người dùng, đối tác.

Mặt khác, để vận dụng hóa đơn điện tử, công ty phải chủ động phát hành và phát hành hóa đơn; dễ dãi hóa việc phát hành và điều hành; dễ dãi hóa thủ tục khai thuế và sử dụng hóa đơn; hóa đơn chứa đựng nhiều thông tin và là hình ảnh đặc biệt của công ty.

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button