Xe

Hơn 500.000 xe Teslas phải triệu hồi vì vừa quá ồn, vừa quá yên tĩnh

Rate this post
1 tác dụng mới của Tesla được gọi là Boombox đã dẫn tới việc thu hồi hơn 500.000 xe Tesla. Theo NHTSA, tác dụng này rất gian nguy vì hệ thống cảnh báo người đi bộ PWS của xe có thể bị Boombox che khuất.

Tesla được biết tới với việc phân phối các tác dụng lạ mắt và mới lạ trên các mẫu xe của mình, chả hạn như âm thanh thú vị và các trò chơi điện tử có thể chơi bằng tay lái.

Tuy nhiên, 1 tác dụng mới có tên Boombox vừa dẫn tới việc thu hồi hơn nửa triệu xe của doanh nghiệp. Theo NHTSA, tác dụng này rất gian nguy vì hệ thống cảnh báo người đi bộ PWS của xe có thể bị Boombox che khuất.

  Cách âm chống ồn ô tô có thực sự cần thiết không?

PWS là 1 tác dụng trên tất cả các loại xe điện, bao gồm cả các mẫu xe hybrid, được thiết kế để giữ an toàn cho người đi bộ bằng cách cảnh báo họ lúc có oto.

Dĩ nhiên, xe chạy bằng xăng và dầu ko cần hệ thống này, vì ngay cả những xe chạy êm nhất cũng tạo ra tiếng ồn đủ để phần lớn những người hầu gần có thể nghe thấy chúng 1 cách thiên nhiên. kiên cố.

Boombox được thiết kế đặc trưng để cho phép người mua phát tiếng ồn luôn béo hơn PWS thông thường. Đây là những gì Tesla nói về tác dụng này trên trang web của mình: “Boombox – 1 phần mềm trong Toybox sử dụng loa của Hệ thống Cảnh báo Người đi bộ (PWS) (nếu được trang bị) để phát âm thanh sang 1 bên trừ lúc Model X đang đỗ, bấm còi, lái xe hoặc sử dụng Triệu hồi để vận động Mẫu hình X.

  Range Rover SV 2022 từ 23,85 tỷ đồng tại Việt Nam có gì?

Vì thế, chúng tôi tự hỏi liệu Boombox có còn hoạt động với các loa không giống nhau để PWS có thể tiếp diễn hoạt động với Boombox hay ko. “

Tuy nhiên, Tesla đã cúi đầu trước sức ép của NHTSA về vấn đề này. Họ đã đồng ý gửi công bố cho các chủ nhân Tesla đồng ý loại trừ tác dụng này khi mà xe đang di chuyển.

  McLaren Speedtail chào hàng đại gia Việt 'siêu rẻ', chỉ 129 tỷ đồng

Như với bất cứ đợt triệu hồi nào, thư sẽ được gửi tới chủ nhân của tất cả 578.607 xe. Nhưng kì vọng rằng tất cả những chiếc xe ấy sẽ thu được bản cập nhật ứng dụng đầy đủ trước lúc 1 trong những bức thư ấy được gửi đi vào ngày 5 tháng 4.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button