Kinh nghiệm lái xe

Honda Air Blade 150: Sự lựa chọn hoàn hảo cho cánh mày râu

Rate this post

với nhân cách là người trực tiếp sử dụng thiết bị Honda Air Blade 150 Ngay tính từ lúc ra mắt chiếc xe mới, anh Khánh Đạt đã mau chóng san sớt kinh nghiệm thực tiễn cầm lái chiếc xe tay ga này trong hơn 1 5 qua.

Danh tiếng đã được công nhận

Lý do trước tiên khiến Qingda tới đây dao ko khí Vì tư nhân anh đã gắn bó với dòng xe này từ rất lâu. Theo san sớt của anh Đạt, gia đình anh có 2 chiếc Tàu bay, đều thuộc lứa tuổi trước tiên, sau 15 5 lăn lộn vẫn chạy tốt.

Khánh Đạt chia sẻ chiếc Honda Air Blade 150 của anh sau một năm sử dụng.

Khánh Đạt san sớt chiếc Honda Air Blade 150 của anh sau 1 5 sử dụng.

Hẳn nhiên, sau ngần đó 5, những vết xước bên ngoài và 1 số cụ thể nhựa bị mài mòn theo thời kì là điều chẳng thể tránh khỏi. Tuy nhiên, phần động cơ và các cụ thể vận hành vẫn chạy rất mượt nhưng mà. Thậm chí, theo bình chọn của anh Đạt, chiếc Air Blade của bố anh – do Honda Việt Nam lắp ráp trong nước – có chất lượng ko kém cạnh chiếc Air Blade nhưng mà chú anh sắm cùng thời theo chương trình du nhập Thái Lan. Lấy quyền sở hữu.

  Xu hướng CUV/SUV: lời giải cho mẫu xe đa dụng

Cả chục 5 gắn bó với chiếc Air Blade đã làm nên tiếng tăm Khánh Đạt ngay ngay lập tức lúc có nhu cầu tậu xe máy cho riêng mình.Hoạt động bất biến vì đã tự mình thí điểm – là lý do thuyết phục nhất để Đạt tiếp diễn chọn lọc Air Knife 150.

Diện mạo trẻ trung hợp thời trang

  Làm sao để tránh mất tiền oan khi mua xe cũ còn nợ đăng kiểm?

Chia sẻ thêm về bạn dạng Air Blade 150 mới ra mắt vào những ngày cuối 5 2019, Khánh Đạt cho biết: Khi nhận ra PR về mẫu xe này trên màn hình, anh đã ấn tượng ngay và quyết định sở hữu ngay.

Theo tư nhân Đạt, cách đây khoảng 5 tới 7 5, Air Blade lứa tuổi trước tiên của Honda được thiết kế theo xu thế phệ, tròn hơn là hướng tới nhân vật người mua trẻ tuổi. Nhưng vừa mới đây, hãng xe Nhật Bản đã chỉnh sửa xu thế thiết kế, khiến Air Blade phát triển thành thon gọn hơn, đặc thù là những đường nét khía cạnh, thể thao quanh thân giúp xe trông trẻ trung hơn.

Chính đèn LED phía trước vay mượn từ những chiếc môtô đầu bảng CBR đã thuyết phục được những người mua dưới 30 tuổi như Khánh Đạt. Thanh đèn nửa viền LED hình tia chớp luôn nằm chìm ở phía trước giúp xe nổi trội hơn với cá tính rất đương đại.

  Những yếu tố nào tạo nên một chiếc xe tải hạng nhẹ tốt?

Cách phối màu của Air Blade mới cũng rất thích hợp với xu thế thời trang đang được ưa thích. Phiên bản 150 đặc thù được anh Đạt sử dụng là sự pha trộn giữa bộ tông màu xanh đen, đen, điểm xuyết thêm màu nâu quyền quý và hoàn thiện theo cá tính mờ chứ ko bóng. Điểm đặc sắc của xe là bộ tem nổi được sơn màu vàng tạo cảm giác cao cấp.

màn biểu diễn thú vị

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button