Xe

Honda City tại Việt Nam được đại lý giảm tới 60 triệu đồng

Rate this post
Tùy từng bạn dạng, mẫu sedan Honda City tại Việt Nam sẽ được các đại lý vận dụng các mức ưu đãi không giống nhau, kèm theo quà tặng và phụ kiện đi kèm.

Nhắc tới nhiều đại lý, Honda City Việt Nam vẫn đang tiếp diễn lăng xê mạnh bạo để giữ vững “phong thái” bán hàng. Chi tiết, viên chức tham mưu bán hàng chào bán mẫu sedan tầng lớp B này với mức giảm từ 20 – 35 triệu đồng tùy bạn dạng, trong ấy mức ưu đãi to nhất cho bạn dạng Honda City RS là 30 hoặc 35 triệu đồng, tùy từng địa điểm và vị trí. Đồng giá đi kèm quà tặng và phụ kiện giá trị 30 triệu đồng. Do ấy, khách hàng ân cần tới dòng máy này vẫn cần hỏi nhiều bên để có giá tốt nhất.

  Maserati Levante S 'độc' nhất Việt Nam với gói độ Larte Design
Honda City Việt Nam được đại lý giảm giá tới 60 triệu đồng
Giảm giá tốt nhất cho Honda City RS, 30 hoặc 35 triệu đồng tùy địa điểm, tặng kèm phụ kiện giá trị 30 triệu đồng.

Được tăng cấp lên lứa tuổi mới vào cuối 5 2020, lực lượng bán ra của Honda City đã bùng nổ đáng kể so với công đoạn trước. Honda City bán chạy quá Toyota Vios trong vài tháng đầu 5 2021, Honda City ko còn bán chạy hơn Vios trong vài tháng đến mà vẫn biến thành thành phầm bán chạy nhất Honda Việt Nam trong những tháng đầu 5. 5 2021, 9.745 xe đã được bán hàng tháng. 5 2021.

  Nhiều ô tô đồng loạt tăng giá bán đầu tháng 4

Ngay trong tháng 1/2022, Honda City đã bán được 1.745 chiếc, 1 lần nữa vượt qua Toyota Vios và chỉ thua Hyundai Accent. Đương nhiên, 1 phần to thành công này tới từ các chương trình khuyến mại của đại lý dành cho City, mà sức lôi cuốn của mẫu xe này vẫn chẳng thể không tính tới.

Honda City Việt Nam được đại lý giảm giá tới 60 triệu đồng - 1
Honda City được trang tiêu cực cơ 1.5L i-VTEC liên kết với hộp số tự động vô cấp CVT, cho công suất tối đa 119 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 145 Nm.

Về bản lĩnh vận hành, Honda City được trang tiêu cực cơ 1.5L i-VTEC liên kết với hộp số tự động vô cấp CVT, cho công suất tối đa 119 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 145 Nm. So với các kẻ thù cùng tầng lớp sedan hạng B, bản lĩnh vận hành của Honda City được bình chọn cao hơn, từ sức mạnh tới cảm giác lái cũng là 1 trong những nhân tố lôi cuốn khách hàng tới với mẫu xe này.

  Siêu SUV Ferrari Purosangue lần đầu lộ diện hoàn chỉnh

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button