Xe

Honda Civic 2022 ra mắt vào ngày mai (16/2): 3 phiên bản, trang Honda Sensing, giá bán là yếu tố quyết định

Rate this post
Sau thời kì dài kì vọng, vào 9h tương lai (16/2), Honda Civic hoàn toàn mới sẽ lên kệ thị phần Việt Nam.

Sau 1 thời kì dài kì vọng, rốt cục Honda Civic hoàn toàn mới cũng đã có mặt tại Việt Nam. Gần giống lứa tuổi trước, Civic 2022 được trang tiêu cực cơ 4 xi-lanh 1.5L tăng áp, sản sinh công suất 178 sức ngựa và mô-men xoắn 240 Nm. Tùy chọn hộp số độc nhất có sẵn cho chiếc sedan là hộp số vô cấp CVT.

  Ngành ôtô lại gặp khó vì thiếu linh kiện

Xe sẽ có 3 bạn dạng gồm E, G và RS, đều sử dụng chung động cơ, sử dụng gói công nghệ an toàn đương đại Honda Sensing, camera lùi, đèn pha tự động nhưng mà vẫn ko có cảm biến sớm muộn.

Honda Civic 2022 gia nhập thị trường Việt Nam với 3 phiên bản
Honda Civic 2022 gia nhập thị phần Việt Nam với 3 bạn dạng

Phiên bản RS thể thao nhất có các cụ thể màu đen như la-zăng 17 inch màu đen; đèn pha và đèn hậu LED hoàn toàn, logo RS và cánh gió sau, ống xả kép phía sau, 1 thiết kế ko chỉ độc nhất ở bạn dạng RS nhưng mà cả 2 bạn dạng còn lại.

  'Mở bát' đầu năm 2022, xe giá rẻ dưới 500 triệu ế ẩm

Bên trong, Civic có thiết kế “dễ dàng và khôi hài” mới của Honda. Mẫu xe mới trang bị hệ thống thông tin tiêu khiển màn hình chạm màn hình mập 9 inch phân phối Apple CarPlay / Android Auto, Bluetooth, ra lệnh bằng giọng nói, Honda Connect và 8 loa. Trong lúc đấy, các khe hút gió được giấu ngăn nắp trên bảng điều khiển, và các nút bấm vật lý nằm bên dưới khe hút gió trung tâm.

Honda Civic 2022 hàng ghế trước
Honda Civic 2022 hàng ghế trước

Các công dụng chính khác của Civic mới bao gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số 10,2 inch, ghế trước chỉnh điện, điều hòa khí hậu tự động 2 vùng, sạc dế yêu ko dây, 4 cổng USB và các cơ chế. Các ngành độ lái có thể chọn lọc (Sport, Normal, Eco).

  La zăng ô tô: Kinh nghiệm cần biết khi thay, sơn mạ, độ mâm

Giá bán của xe chưa được bật mí nhưng mà dự báo sẽ cao như lứa tuổi trước, điều này tác động ko bé tới bản lĩnh cạnh tranh của Honda Civic so với các kẻ địch.

Theo Sơn Phạm (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button