Kinh nghiệm lái xe

Honda Civic thế hệ mới chốt giá 950 triệu đồng tại Việt Nam

Rate this post

Civic lứa tuổi thứ 10 đại diện cho 1 trong những dự án tăng trưởng thành phầm mới toàn diện và đầy tham vọng nhất do hàng ngũ tăng trưởng thành phầm của Honda đảm nhiệm.

Civic lứa tuổi mới có thiết kế thể thao và thông minh nhất từ ​​trước cho đến nay, từ sự phổ biến, chất lượng nội thất và sự tiện dung, tiện dung, bản lĩnh kết nối hiện đại, chức năng an toàn và đặc thù là động cơ VTEC TURBO hoàn toàn mới mang lại bản lĩnh vận hành mạnh bạo và tiết kiệm nhiên liệu xuất sắc.

Ngay lúc ra mắt, Civic mới đã giành được hàng loạt giải thưởng mập như: Xe tốt nhất để sắm của Mỹ, Xe của 5 ở Bắc Mỹ do Kelly Blue Book đánh giá và Xe an toàn nhất do Viện An toàn đánh giá. Cuộc đánh giá của ủy ban an toàn đã được đón chờ nồng hậu tại các thị phần trọng tâm: Tại Mỹ, Civic là 1 trong 2 mẫu sedan bán chạy nhất trong tầng lớp với 335.445 chiếc được bán ra.

  Lexus RX 300 F SPORT: Tâm hồn thể thao ẩn trong dáng hình sang trọng đẳng cấp

Honda Việt Nam tổ chức “Trcửa ải nghiệm Động cơ 1.5l VTEC TURBO Turbo” trên Honda Civic lứa tuổi mới

Tại Thái Lan, Civic đã bán được hơn 19.800 chiếc trong khoảng 9 tháng bắt đầu từ lúc ra mắt (từ tháng 3/2016 tới tháng 11/2016), bảo đảm địa điểm số 1 tại thị phần xe hạng C với 46% thị trường chỉ cần khoảng đến.

Tại Việt Nam, Honda Civic lứa tuổi thứ 10 đã được ra mắt tại Triển lãm Oto Việt Nam 2016 và mau chóng thu được sự bình chọn cao từ giới chuyên môn và sự ân cần cao của người dùng.

  Lưu ý "quý giá" khi di chuyển đường dài

Xe có ngoại hình trẻ trung, thanh tao, các đường nét kết nối chặt chẽ, kích tấc mập nhất trong tầng lớp với chiều dài 4.630mm và rộng 1.799mm. Ngoài ra, xe còn được bổ sung thêm 2 màu thời trang là đỏ tâm huyết và xanh đen. Hiện có 6 màu ngoại thất.

Không chỉ nổi trội về ngoại hình, Civic lứa tuổi mới còn gây ấn tượng với nội thất phổ biến, khoang lái đương đại và lịch duyệt. Xe được trang bị màn hình chạm màn hình 7 inch đương đại cung ứng kết nối với dế yêu sáng dạ, cho phép ra lệnh bằng giọng nói, gọi điện, nhắn tin, bản đồ / dẫn đường, nghe nhạc, … Màn hình còn cung ứng kết nối wifi, trình duyệt web và điều chỉnh chạm màn hình hàng đầu hệ thống điều hòa trên cao tiện dung (độc nhất trong tầng lớp này). Cụm đồng hồ trung tâm kỹ thuật số sắc nét (hiển thị thông tin nhạc, cuộc gọi hay tham số chuyến đi … bảo đảm sự thuận lợi lúc lái xe tập hợp. Hàng ghế sau có thể gập lại và thông gió hoàn toàn. Cốp xe có thể chứa đồ kềnh càng. Cửa gió điều hòa phía sau tạo sự thư thái tối đa cho Xe sử dụng các tính năng vận hành hiện đại nhằm tăng trải nghiệm lái thể thao (lẫy chuyển số tay) và cung ứng tiết kiệm nhiên liệu (cung ứng ECO, kiểm soát hành trình cruise control)

  Mỹ: Khi các siêu phẩm "rủ nhau" tránh bão

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button