Xe

Honda hé lộ SUV mới phát triển từ Civic, “đấu” Toyota Corolla Cross

Rate this post
Mẫu SUV mới được đồn đoán sẽ nằm ở đâu ấy giữa HR-V cỡ bé và CR-V hạng trung, được gọi là Honda ZR-V, để cạnh tranh với Toyota Corolla Cross.

Cách đây không lâu, trang tin Best Car đã ban bố hình ảnh chiếc crossover mới, được đồn đoán là sẽ nằm giữa Honda HR-V và CR-V, cạnh tranh trực tiếp với các địch thủ như Toyota Corolla Cross và Kia Seltos. Mẫu SUV mới của nhãn hiệu Nhật Bản sẽ mang tên Honda ZR-V 2023 mới. Ban đầu, cái tên này được cho là mẫu SUV tầng lớp A mới của Honda được sinh ra để cạnh tranh với Toyota Raize.

  Độ body kit cho xe ôtô có được đăng kiểm tại Việt Nam?
Honda tiết lộ mẫu SUV mới do Civic phát triển, 'đấu' Toyota Corolla Cross
Mẫu SUV mới được đồn đoán sẽ nằm ở đâu ấy giữa HR-V cỡ bé và CR-V hạng trung, được gọi là Honda ZR-V, để cạnh tranh với Toyota Corolla Cross.

Trang tin này cũng cho biết mẫu SUV mới dự định ​​sẽ được bán ra vào cuối 5 nay và dựa trên Civic lứa tuổi thứ 11, 1 mẫu hatchback cỡ bé, thành ra Honda ZR-V rất có thể sẽ có chiều dài khoảng 4.500mm. . Về thiết kế, mẫu SUV mới sẽ nối tiếp những đường nét của Toyota RAV4. Trong cabin, nội thất sẽ được bọc da.

  Ô tô điện có thể đi đường ngập nước không?

Về hệ truyền động, nhiều bản lĩnh ZR-V mới của Honda sẽ được trang thụ động cơ xăng 1.5L tăng áp 4 xi-lanh cho công suất cực đại 182 sức ngựa, hộp số biến thiên liên tiếp và vô cấp CVT, gần giống Honda Civic 2022.

Honda tiết lộ mẫu SUV mới do Civic phát triển, 'đại chiến' Toyota Corolla Cross-1
Honda ZR-V dự định ​​sẽ được hỗ trợ phổ quát tại thị phần Đông Nam Á.

Ngoài ra, mẫu SUV này còn có thể được trang bị bạn dạng hybrid e: HEV mạnh bạo giống như Civic 2022. Hệ thống truyền động gồm máy xăng chu trình Atkinson 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, công suất cực đại 106 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 127N · Đồng hồ đo. Động cơ liên kết giữa 2 mô-tơ điện cho công suất 131 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 253 Nm cùng bộ pin lithium-ion.

  Doanh số ô tô 2022 tiếp tục ‘cắm đầu’ vì thiếu chip

Honda ZR-V dự định ​​sẽ được hỗ trợ phổ quát tại thị phần Đông Nam Á.

Theo Thảo Nguyên (Kienthuc.net.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button