Xe

Honda nâng cấp 2 dòng xe phân khối lớn tại thị trường Việt Nam

Rate this post
Honda Việt Nam vừa cập nhật bạn dạng mới của mẫu xe phân khối phệ Gold Wing nhập cảng nguyên chiếc từ Nhật Bản và Rebel 500 nhập cảng nguyên chiếc từ Thái Lan.

HVN vừa ra mắt bạn dạng màu mới cho 2 dòng xe vào ngày 22/01/2022: Touring và Cruiser. Gold Wing vẫn nổi trội với động cơ mạnh bạo đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, cho công suất cực đại. 93kW tại 5.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 170Nm tại 4.500 vòng / phút.

Honda Gold Wing 2022
Honda Gold Wing 2022

Đây là 1 trong những chiếc xe đường trường trước nhất trang bị hệ thống ly hợp kép DCT 7 cấp có thể được đặt ở cơ chế “đi bộ” để giúp xe đi đến hoặc lùi ở vận tốc 1,8 km / h. 1,2 km / h. 4 cơ chế lái được trang bị trên hệ thống DCT, bao gồm Tour, Sport, Econ và Rain, giúp người dùng có thể tùy chỉnh thích hợp với nhiều cảnh huống lái không giống nhau.

  Chi tiết về chiếc mô tô được Tuấn Hưng bỏ tiền tỉ để bổ sung vào bộ sưu tập

Trong lần ra mắt mới này, mẫu xe được thiết kế với nhiều màu sắc nhiều chủng loại, từ 2 bạn dạng màu tới 3 bạn dạng màu mới, bao gồm: trắng, đen và xanh. Sự quay về của bạn dạng màu trắng để đời chính là sự thỏa mãn nhu cầu và sự tin cậy của người dùng, nhất là lúc dẫn đoàn.

  Toyota phát triển hộp số sàn dành cho xe điện, trải nghiệm dành cho những người thích hoài cổ

Phiên bản Black Edition chỉnh sửa giảm xóc trước, vành xe, động cơ, khung xe và ống xả đều có màu đen thay vì màu bạc của bạn dạng trước, giúp ngày càng tăng sự mạnh bạo và nam tính cho mẫu xe. . Lần trước nhất ra mắt bạn dạng màu xanh dương hẹn hứa hẹn mang lại sự tươi mới và phong cách cho người dùng.

Honda Rebel 500
Honda Rebel 500

Động cơ của Rebel 500 tiếp diễn là khối động cơ 2 xi-lanh song song, dung tích 471cc, 8 van, làm mát bằng dung dịch, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI. Động cơ sản sinh công suất tối đa 33,5 kW tại 8.500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 43,3 Nm tại 6.000 vòng / phút.

  Maserati Levante S 'độc' nhất Việt Nam với gói độ Larte Design

Mẫu Rebel 500 mới sẽ được bán ra vào ngày 11 tháng 2 5 2022. Cùng lúc, bạn dạng mới của mẫu Gold Wing dự định ​​sẽ chính thức ra mắt thị phần vào ngày 27/02/2022. Cả 2 mẫu xe đều được bán phê chuẩn Honda. Hệ thống kho chứa phân khối phệ bảo hành 2 5 ko giới hạn km. Giá bán lẻ yêu cầu như sau:

Giá xe honda
Giá Honda Gold Wing và Rebel 500

Theo Sơn Phạm (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button