Xe

Honda Super Cub C125 đen nhám bị hét chênh hơn 100 triệu đồng

Rate this post
Có 3 màu tại thị phần Việt Nam, Super Cub C125 đen mờ hiện có giá cao hơn giá niêm yết 100 triệu đồng.

Tháng 10/2021, Honda Super Cub C125 lứa tuổi mới bạn dạng đặc thù với màu sơn đen mờ đã ra mắt thị phần Việt Nam, giá thành ngày nay của mẫu xe du nhập Thái Lan là 86,78 triệu đồng, cao hơn gần 1 triệu đồng so với lứa tuổi trước. và so sánh với mẫu hình tiêu chuẩn. Là bạn dạng kỷ niệm 60 5 của huyền thoại Super Cub C100 (1958), Super Cub C125 được cho là hiện thân của bề ngoài đương đại của 1 chiếc Honda cổ đại.

Xe được trang bị khối động cơ xi-lanh đơn 125 phân khối SOHC, PGM-FI, làm mát bằng gió. Khối động cơ cho công suất cực đại 6,87kW tại 7500 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 10,15 Nm tại 5000 vòng / phút.

CUB là viết tắt của cụm từ “Cheap Urban Bike”, có tức là xe giá rẻ trong thị thành. Tuy nhiên, mẫu xe này càng ngày càng hiếm và đắt hàng do sức hút tại thị phần Việt Nam.

  Muốn lái xe ôtô điện an toàn, bạn cần nắm rõ những nguyên tắc này

Khi ghi hình tại cơ sở Honda Head trên đường Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội, viên chức tham mưu cho biết: “Dù rằng có nhiều khách hỏi sắm mà bạn dạng đặc thù Cub đen mờ hiện đã hết hàng và chưa có thông tin chính thức về thành phầm. Kế bên ấy, Super Cub C125 bạn dạng tiêu chuẩn hiện có giá 98 triệu đồng, cao hơn giá niêm yết khoảng 10 triệu đồng, số lượng bạn dạng căn bản cũng rất giảm thiểu.

Honda Super Cub C125 màu đen bị hét hơn 100 triệu đồng
Số lượng Super Cub C125 Standard Edition hiện rất giảm thiểu tại các shop chính hãng

Mẫu xe bạn dạng đặc thù cũng đã hết hàng tại 1 shop Head Honda khác trên đường Minh Khai. Ngay cả bạn dạng cơ sở hiện chỉ có sẵn với 1 vài mảnh mỗi màu.

Việc các đại lý “cháy hàng” cũng tạo thời cơ cho các đại lý xe máy bên ngoài rao bán bạn dạng Cub đen mờ với giá 160 triệu đồng, có nơi còn cho người mua lên đến gần 200 triệu đồng. Nhưng điều đáng kinh ngạc là dù có giá cao hơn nhiều so với Honda SH mà Super Cub C125 vẫn được nhiều người truy lùng và 1 số người mua bỏ cuộc lúc biết mình đã trả giá cao.

  Xe bán tải tháng 3/2022: Ford Ranger trở lại, Toyota Hilux đáy bảng

Ông TT, chủ 1 cơ sở kinh doanh xe gắn máy ở P.Tân Định, Q.1, TP.HCM cho biết:Do nguồn cung ko phục vụ đủ nhu cầu thị phần nên thời kì cách đây không lâu giá xe Cub đen mờ liên tiếp tăng cao. Ngoài ra, việc đa phần các shop chính hãng đều hết hàng cũng góp phần khiến thành phầm này bất định mạnh như ngày nay. Rất khó để tìm được 1 chiếc xe đen mờ, mà dù đắt tới đâu, 1 số người mua vẫn chuẩn bị chờ xe về, lên đến 200 triệu đồng.

Honda Super Cub C125 màu đen bị hét giá hơn 100 triệu đồng - 1
Phiên bản đen mờ hiện có giá thành gần 200 triệu

Giá thành cao cũng đem lại 1 tin xấu cho những người tình thích xe Cub. Anh CD, người đang rất cần 1 chiếc Honda Super Cub C125 màu đen, san sớt: “Chiếc Cub luôn là 1 phần tuổi xanh của tôi. Đối với những ký ức hoài niệm khó phai mờ, lúc nghe tin 1 lứa tuổi Cub mới sắp về Việt Nam, tôi đã rất phấn khích và hạ nỗ lực sắm ngay 1 bạn dạng màu đen mờ. là mẫu xe thích thú của tôi. Nhưng hiện giờ đã quá muộn, giá của chiếc xe đã tăng ngoài sức hình dung của tôi, và tôi phải bằng lòng bạn dạng căn bản của chiếc xe để kiếm tiền cho vừa túi tiền tài mình ”.

  Những chiếc xe có chi phí bảo dưỡng thấp nhất trên thị trường

Ở tầm giá ngày nay, Super Cub C125 là mẫu xe số đắt nhất tại thị phần Việt Nam, thậm chí còn cao hơn cả Sh 350i. Dù khởi hành điểm là 1 chiếc xe giá rẻ mà giờ đây chỉ những người có thu nhập cao hoặc 1 số nhà sưu tập mới có thể sở hữu chiếc xe này.

Theo Trần Đình – Quốc Bình (Tiền Phong)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button