Kinh nghiệm lái xe

Honda Việt Nam giới thiệu Tiêu chuẩn Đại lý mới và khai trương hai Đại lý tại Đà Nẵng và Nghệ An

Rate this post

Giới thiệu các tiêu chuẩn đại lý mới

Bắt đầu từ lúc thành lập, hoạt động sản xuất và kinh doanh oto chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam vào 5 2006. Ngoài việc cung ứng các thành phầm oto chất lượng sang trọng quốc tế, Honda Việt Nam luôn chú trọng tăng lên chất lượng bán hàng và dịch vụ sau bán hàng phê chuẩn các hệ thống sau .Các đại lý Honda oto trên khắp cả nước.

Nhằm đem đến 1 hình ảnh Honda mới, lạ mắt và nhiều năm kinh nghiệm cho người mua, Honda Việt Nam đã chính thức vận dụng bộ nhận biết nhãn hiệu theo tiêu chuẩn đại lý mới. Với việc vận dụng tiêu chuẩn thiết kế và thứ tự vận hành mới cho các đại lý tính từ lúc 5 2022, Honda Việt Nam mong muốn mỗi đại lý Honda sẽ là điểm tới được người mua ân cần.

  Điểm danh 5 mẫu SUV cách âm tốt nhất tại Việt Nam

Bộ tiêu chuẩn đại lý mới được tăng trưởng dựa trên tiêu chuẩn thế giới của Honda và được tiêu chuẩn hóa dành riêng cho thị phần Việt Nam. Tiêu chuẩn thiết kế và vận hành mới sẽ đem đến cho người mua những trải nghiệm đầy đủ và dễ chịu nhất.

Trước nhất, Tăng lên nhận thức và trải nghiệm người mua là 1 trong những trọng điểm của tiêu chuẩn mới. Thiết bên cạnh ngoài đã được chỉnh sửa với trọng điểm hơn là cải thiện tầm nhìn, tăng lên trải nghiệm của người mua với mặt tiền bự và kính chính, đem đến sự thông thoáng, sạch bóng và tầm nhìn chất lượng. Cùng lúc, dãy nhà gần con đường chính hơn, vách kính mặt tiền cao hơn, vừa tạo cảm giác gần gụi, vừa tạo ko gian khoáng đãng, chất lượng cao cho người mua quan sát và tương tác với thành phầm.

  [VIDEO] Những quy tắc chăm sóc lốp đúng cách

Hơn nữa, bộ tiêu chuẩn này được tiêu chuẩn hóa để Tạo ko gian thông thoáng, dễ chịu nhưng mà đầy cao sang và tinh tế– Thiết kế nội thất tiếp diễn lấy người mua làm trung tâm, chú trọng đem đến cho người mua 1 ko gian “gần gũi – linh động” với tông màu chủ quản là gỗ, đem đến cảm giác đầm ấm, quen thuộc và dễ chịu. Bức tường ngăn giữa khu vực triển lãm và khu vực chờ dịch vụ đã được tháo dỡ bỏ nhằm tạo ra ko gian liền mạch và linh động giữa 2 khu vực – 1 mặt tạo tầm nhìn bao quát giúp viên chức có thể bao quát đại lý và cung cấp người mua kịp thời, mặt khác Aspects bảo đảm có đủ ko gian để người mua có thể chuyển động bao quanh đại lý và mày mò về thành phầm 1 cách dễ ợt và thuận lợi. Thêm vào đấy, khu vực tiếp khách phổ quát được trang bị đồ nội thất và tiện lợi cao cấp và đủ xa để bảo đảm sự riêng tây – giúp người mua cảm thấy thư giãn và dễ chịu trong suốt thời kì tạm trú.

  Gần 40 xe Mazda 3 dán biểu ngữ phản đối Trường Hải do lỗi "check engine" chưa được giải quyết

Với việc khai triển bộ tiêu chuẩn mới này, Honda Việt Nam chờ đợi sẽ đem đến sự tiện dung vượt bậc cho người mua tại các đại lý oto của Honda. Hiện tại, bộ tiêu chuẩn đại lý mới đã được vận dụng cho các đại lý của 2 Honda oto Đà Nẵng – Cẩm Lệ và Honda Oto Nghệ An – Sông Lam. Ngoài ra, Honda Việt Nam sẽ tiếp diễn upgrade các đại lý hiện có và mở thêm nhiều đại lý mới theo tiêu chuẩn này sau 5 2022.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button