Doanh nghiệp

Huawei nỗ lực tuân thủ tiêu chuẩn an toàn thông tin

Rate this post

Vừa mới đây, Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm của Singapore (IMDA) đã trao cho Huawei International Pte Ltd của Singapore Chứng nhận Tín hiệu Tin cậy Bảo vệ Dữ liệu (DPTM).

Chứng nhận này được cấp cho các công ty có kế hoạch bảo vệ dữ liệu tuân thủ Đạo luật Bảo vệ Dữ liệu Tư nhân của Singapore (PDPA). Dựa trên các dụng cụ pháp lý của khu vực cá nhân, DPTM của Singapore là 1 trong những mẫu hình bậc nhất toàn cầu về quản trị dữ liệu tư nhân xuyên biên cương. Tới bây giờ, hơn 80 doanh nghiệp đã đạt được chứng thực này.

Huawei luôn cam kết bảo vệ quyền riêng tây của người mua. Thông qua DPTM, IMDA xác nhận các biện pháp của các doanh nghiệp và nghĩa vụ chung về bảo vệ dữ liệu (liên can tới việc tích lũy, sử dụng, xử lý và bật mí thông tin).

  'Tham gia phân khúc cao cấp là bước tiến của Realme'

Ông Fu Fangyong, Giám đốc quản lý của Huawei International, nhấn mạnh tầm quan trọng của chứng thực này, cùng lúc cho rằng việc bảo vệ dữ liệu tư nhân ko chỉ là đề nghị pháp lý nhưng còn là trình bày nghĩa vụ xã hội của công ty. Chứng nhận này khẳng định cam kết của tổ chức trong việc bảo vệ quyền riêng tây của các đối tác liên can.

Trước ấy, doanh nghiệp tiếp diễn xúc tiến quan hệ đối tác với các tổ chức trong các lĩnh vực bảo mật thông tin như mẫu hình hóa mối dọa nạt, phát hiện ứng dụng độc hại và phân tách hành vi tấn công.

  Địa ốc Hoàng Quân lãi đột biến

Bộ đã thành lập các Trung tâm Minh bạch An ninh mạng tại Brussels (Bỉ), Banbury (Anh), Bonn (Đức), Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất), Thâm Quyến (Trung Quốc), Toronto (Canada) và Rome (Ý). Đầu tháng 6 5 2021, Tập đoàn chính thức khai trương Trung tâm Minh bạch An ninh mạng to nhất tại Đông Quan, Trung Quốc.

Các trung tâm này mở cửa cho người mua và các bình chọn viên độc lập thực hiện các cuộc bình chọn và rà soát toàn diện đối với các thành phầm, mã nguồn và ứng dụng của Huawei. Giám đốc quản lý Ken Hu cho biết chiến dịch này là 1 phần trong kế hoạch của tập đoàn nhằm củng cố niềm tin vào an ninh mạng trên thế giới.

  Gần ba nghìn thẻ tín dụng được mở trong ba phút

Ông san sớt: “Chúng tôi chuẩn bị xúc tiến 1 thỏa thuận an ninh mạng, tuân thủ các tiêu chuẩn an ninh mạng của châu Âu, tuân thủ các đề nghị GDPR. Cùng nhau, chúng ta có thể tăng mạnh các giải pháp bảo vệ an ninh”, ông nói. Bảo mật trong toàn thể chuỗi trị giá và giúp xây dựng lòng tin với xác minh có thể kiểm chứng được.

Cách Huawei tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật thông tin

Ông Nhậm Chính Phi. bức ảnh: Huawei

John Suffolk, Giám đốc an ninh mạng và quyền riêng tây thế giới của Huawei, cho biết doanh nghiệp luôn cố gắng vì sự linh động, sáng tỏ và giám sát chặt chẽ trong mọi thứ tự.

Nhậm Chính Phi từng san sớt doanh nghiệp có lý tưởng “chuyên dụng cho hạnh phúc của quần chúng”. Ông đã nhiều lần khẳng định rằng Huawei “có thể ký 1 thỏa thuận ko theo dõi, ko điệp báo viên với chính phủ.” Những người sáng lập cũng xác định rằng 1 hệ thống tổ chức sáng tỏ nội bộ sẽ là chìa khóa quan trọng để bảo đảm hành trình vẫn vào việc phục vụ nhu cầu của người mua. Hiện tại, nhiều tổ chức quốc tế tham dự và hiệp tác từ quá trình nghiên cứu để bảo đảm an toàn và bảo mật cho các thành phầm mang nhãn hiệu Huawei.

Với hơn 100 tỷ đô la Mỹ dự định ​​sẽ được chi cho nghiên cứu và tăng trưởng trong 5 5 đến, nhóm làm việc để cải thiện toàn thể hệ thống mạng nhằm tăng lên tính bảo mật và bảo vệ quyền riêng tây của người mua. Tại hội sở của đơn vị, hệ thống bảo mật và quyền riêng tây được đầu cơ xây dựng quy mô, giám sát tất cả các thành phần và thứ tự. Trong nội bộ, doanh nghiệp tuân thủ các đề nghị ngặt nghèo về bảo mật thông tin, cùng lúc chịu nghĩa vụ và nghĩa vụ tư nhân đối với mọi nhà quản lý, điều hành và tư nhân.

Minh Huệ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button