Bất động sản

‘Hục hặc’ tiền bạc, nhà thầu lái máy xúc phá chung cư, thợ xây giật đổ mái nhà

Rate this post

Chỉ vì giữ tiền, các nhà thầu phụ đã điên cuồng và tàn phá khu chung cư 30 căn sử dụng máy xúc của mình.

Lái máy xúc phá căn hộ

1 người con trai Đức đã gây thiệt hại gần 600.000 đô la Mỹ (13 tỷ đồng) cho 1 khu chung cư sau lúc cho rằng nhà đầu cơ nợ khoảng 5,8 triệu đô la Mỹ (132 tỷ đồng) và ko chịu trả.

{keyword}
Thầu phụ lái máy xúc làm hư hỏng mặt ngoài căn hộ

Đoạn phim từ vụ việc cho thấy người con trai dùng máy xúc để phá ban công của 1 tòa chung cư có 30 căn hộ. Người này cũng làm hư hỏng mặt ngoài nhà để xe của tòa nhà, nơi chứa nhiều bình gas. Sau lúc vụ việc xảy ra, cảnh sát đã phong tỏa hiện trường vì sợ bình gas có thể phát nổ.

  Mua biệt thự 32 tỷ đồng, bị dội thư khủng bố 5 năm, chấp nhận bán lỗ hơn 10 tỷ đồng
{keyword}
Lý do là do các nhà đầu cơ nợ tiền và chối từ trả tiền

Người ta hiểu rằng người này thuộc nhóm nhà thầu phụ. Anh ta ko dừng phá tháo dỡ khu chung cư cho tới lúc ống thủy lực của máy xúc bị vỡ. Người con trai sau ấy xuống máy xúc, điều khiển oto rời khỏi hiện trường và tự mình tới trình diện cảnh sát.

Cảnh sát cho biết ko có người nào ở trong tòa nhà vào thời khắc xảy ra vụ việc nên ko có người nào bị thương, chỉ có cấu trúc bị hư hại. Nhiều người dân sống gần ấy chứng kiến ​​vụ việc ko khỏi sững sờ trước hành vi hot giận của anh ta.

Chủ đi vắng, mái nhà bị phá

Đây không hề là lần trước hết điều này xảy ra. Vài tháng trước, Jay Kurji, 40 tuổi, ở Vương quốc Anh, đã cực kỳ không thể tinh được lúc phát xuất hiện ngôi nhà mới được tu chỉnh và mở mang của mình ko có mái che.

  Lo ngại virus Corona, Hong Kong thay đổi hệ thống đường ống tại các tòa nhà
{keyword}
Chủ nhân giận dữ lúc mái tôn bị lật

Người ta hiểu rằng anh ta đã thuê 1 người xây dựng để mở mang sau lúc sắm ngôi nhà 2 tầng vào 5 2020. Tuy nhiên, vì anh ta chối từ trả thêm 3.500 bảng Anh (tương đương 109 triệu Việt Nam Đồng), người thợ hồ đã nổi nóng và tàn phá ngôi nhà.

1 phần công tác chủ nhà này thuê thợ làm là quấn lại, làm lại phần mái, cơi nới thêm tầng 2 … Láng giềng cũng tỏ ra ko ưng ý với dự án. Đường phố phát triển thành bừa bãi do việc xây dựng, tác động tới hè phố, 1 người cho biết. Tuy nhiên, họ tỏ ra ko tin những người thợ hồ dựng lại dám làm tương tự.

  "Bật mí" 10 loại rau "quốc dân" của người Nhật Bản
‘Hục hặc’ tiền bạc, nhà thầu lái máy xúc phá chung cư, thợ xây giật đổ mái nhà
Nguyên nhân xuất hành từ việc mâu thuẫn tiền nong giữa chủ nhà và thợ hồ

Sau lúc chứng kiến ​​mái nhà bị hư hại, người chủ cho biết: “Ấy là 1 cơn ác mộng, xui xẻo là tôi đã chọn những người thợ hồ dở ở Anh”. Jay Kurji đang đi nghỉ cùng gia đình vào thời khắc xảy ra sự cố nên không phải hay biết. . Khi quay lại, anh thấy giàn giáo đã bị tháo dỡ bỏ, căn nhà hư hỏng nặng.

Jinling (theo Independence, Metro)

Chung cư cũ sập trong tích tắc, bụi mù mịt

Chung cư cũ sập trong tích tắc, bụi mịt mờ

– Căn hộ đang tu sửa bất thần đổ sập, 2 người đi đường gần ấy thoát chết trong tấc gang.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button