Doanh nghiệp

Hưng Thịnh Land thưởng một tỷ đồng cho U23 Việt Nam

Rate this post

Đại diện Hưng Thịnh Land cho biết vừa trao giải thưởng nhiệt giá trị 1 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam.

“Vượt qua vô vàn gian truân do đại dịch Covid-19 đem đến, thầy trò HLV Đinh Thế Nam đã đem lại 1 màn biểu diễn xuất sắc để đội tuyển U23 Việt Nam giành chức quán quân trước nhất tại Gicửa ải quán quân U23 Đông Nam Á”, vị đại diện này cho biết. .

  Xi măng Chinfon tung chương trình quà tặng gần 4 tỷ đồng

Đại diện Hung Thinh Land trao tặng 1 tỷ đồng cho đội trưởng U23 Việt Nam Dũng Quang Nho. Ảnh: Hung Thinh Land

Đại diện Hung Thinh Land trao tặng 1 tỷ đồng cho đội trưởng U23 Việt Nam Dũng Quang Nho. bức ảnh: phồn thịnh

Ấy là 1 trong những trận đánh đáng nhớ nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam, với 23 trong số 27 cầu thủ tham dự trận đánh bị nhiễm Covid-19. Dù được tăng mạnh nhân sự mà với chỉ số tối đa là 10 như ban tổ chức quy định, Việt Nam có khi đứng trước nguy cơ tháo lui khỏi giải. Thông thường, các trận bán kết gặp Đông Timor. Khi đấy, đội chỉ còn 13 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu, hết hiệp phụ thứ 2, thủ môn vào sân thay người đã phải tung trung phong xuống sân do đồng chí dính chấn thương. Nhưng vượt qua gian truân, đội U23 bất bại 4 trận, ghi 9 bàn ko thủng lưới, trong đấy thắng Thái Lan 2 bàn. Ngoài việc ko để lọt lưới bàn nào, U23 Việt Nam còn gây ấn tượng với kỷ lục ghi 9 bàn và là đội ghi nhiều bàn nhất giải đấu này.

Đại diện Hưng Thịnh Land cho biết, doanh nghiệp thường treo thưởng béo cho đội tuyển Việt Nam mỗi trận đánh thành công.

Vị đại diện này cho biết “Chi phí cho các doanh nghiệp cung ứng hoạt động tăng trưởng bóng đá Việt Nam, tài trợ cho các đội tuyển, thưởng hot sau các sự kiện béo… giá trị hàng trăm tỷ đồng”, ông Hùng Thanh Lân san sớt.

Trong công đoạn 2011 – 2021, Hung Thinh Land và Hung Thinh Corporation đã đầu cơ tổng cộng hơn 500 tỷ đồng để góp phần tăng trưởng thể dục thể thao Việt Nam như tháp tùng, tổ chức thi đấu, tài trợ, khen thưởng cho các vận cổ vũ. và đào tạo viên.

“Phương châm tăng trưởng kinh doanh của Hung Thinh Land là song hành với các hoạt động xây dựng số đông. Trong đấy, doanh nghiệp đầu cơ mạnh vào thể thao nhằm tạo điều kiện và tầm tác động để giáo dục tăng trưởng và nuôi dưỡng ý thức khát vọng Việt của lứa tuổi trẻ”, đại diện công ty nhấn mạnh.

Sun Qiong

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button