Doanh nghiệp

Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho tuyển nữ Việt Nam

Rate this post

Ngày 12/2, đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi hội đàm với đại diện Doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Land) tại TP. Trong sự kiện, đại diện công ty đã trao tiền thưởng cho đội 2 tỷ đồng. Những phần thưởng hứa hẹn hứa hẹn sẽ tiếp thêm động lực để các cầu thủ thi đấu trên sân chơi phệ nhất toàn cầu vào 5 sau.

  50 thí sinh vào chung kết cuộc thi tìm kiếm thợ máy Shell Advance 2022

Người đại diện Hong Shengdi trao 2 tỷ đồng cho đại diện bóng đá nữ quốc gia. Ảnh: Hung Thinh Land

Người đại diện Hong Shengdi trao 2 tỷ đồng cho đại diện bóng đá nữ tổ quốc. bức ảnh: hưng vượng

Ông Trần Quốc Duẩn, Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phát biểu tại buổi lễ, gửi lời cảm ơn đến Hong Shenglan đã dành cho bóng đá Việt Nam, đặc thù là các cô gái của đội tuyển nữ tổ quốc. Sự phân phối của Hongsheng Real Estate và các nhà tài trợ khác ko chỉ bảo đảm đời sống vật chất, điều kiện tập dượt, thi đấu nhưng mà còn là nguồn động lực ý thức cho toàn đội. Đấy cũng là nhân tố làm nên thành công lúc đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần trước tiên trong lịch sử tham gia World Cup.

Ông Nguyễn Đình Thông, Chủ tịch Tập đoàn Hongsheng kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Hongsheng, bộc bạch sự vui tươi và kiêu hãnh lúc đội tuyển nữ tổ quốc đạt được kỳ tích lớn lao nhất trong lịch sử. Sự tận tâm, phân phối của Hongsheng cũng như sự quyết tâm của VFF, HLV Mai Dezhong và các cầu thủ đã giúp đội gặt hái được thành công.

Ông Ruan Tingzhong, Chủ tịch Tập đoàn Hongsheng kiêm Chủ tịch Hongsheng Land, chia sẻ tại buổi làm việc. Ảnh: Hung Thinh Land

Ông Ruan Tingzhong, Chủ tịch Tập đoàn Hongsheng kiêm Chủ tịch Hongsheng Land, san sớt tại buổi làm việc. bức ảnh: hưng vượng

“Tôi chúc đội tuyển nữ tổ quốc thành công tại World Cup sắp đến và khiến cho người dân Việt Nam tự tin hơn. Tôi kì vọng các cầu thủ nữ sẽ mang ý chí và khả năng của Việt Nam ra toàn cầu, và cùng toàn cầu, tạo ra năng lượng hăng hái cho xã hội”. Ông Nguyễn Đình Trung Say.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nữ tổ quốc, ông Mai Dezhong cũng gửi lời cảm ơn tới VFF và người mến mộ cả nước, đặc thù là nhà tài trợ Hongsheng đã thường xuyên ân cần tới đội tuyển.

Zhong nói: “Từ tận đáy lòng, tôi và tất cả các vận khích lệ rất hàm ân Hongsheng đã phân phối đội trong những 5 qua và phân phối chúng tôi về thể chất lẫn ý thức để có được địa điểm như ngày bữa nay”.

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung trao tặng áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ nữ cho đại diện Hong Sheng Lan. Ảnh: Hung Thinh Land

Huấn luyện viên trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Mai Đức Chung trao tặng áo thi đấu có chữ ký của các cầu thủ nữ cho đại diện Hong Sheng Lan. bức ảnh: hưng vượng

Ngoài Vingroup, Honda và các doanh nghiệp thường xuyên đi cùng cùng bóng đá Việt Nam … Tính từ lúc 5 2019, Hong Sheng Lan là nhà tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ tổ quốc, và số tiền của trợ đã lên đến mức kỷ lục 100 tỷ đồng, với chỉ tiêu 5 5 sau World Cup (1/1/2020 – 31/12/2024). Hiện tại, Hong Sheng đang là nhà tài trợ phệ nhất cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Mức tài trợ của đơn vị giúp VFF có khoảng 50-55% kinh phí để động viên cho giấc mơ quán quân World Cup của ĐT nữ Việt Nam.

Trong ko khí Tết Nguyên đán, “Cô gái kim cương” đã mang lại niềm sáng sủa cho toàn bộ người dân Việt Nam, đặc thù là TP.HCM, đấy là ý chí vượt khó, đấu tranh tới cùng. Trước VCK Asian Cup 2022, đội tuyển nữ đã đào tạo tại Tây Ban Nha gần 3 tuần. Sự cố xảy ra vào thời khắc hầu hết tất cả game thủ đã ký giao kèo với Covid-19 và họ nghe đâu phải từ bỏ trò chơi. 1 ngày trước trận đánh, đội mới có đủ người để tập dượt. Dù gian khổ nhưng mà các cầu thủ vẫn kết đoàn, làm việc chuyên cần, hình thành kỳ tích cho bóng đá Việt Nam.

Trong buổi làm việc với chỉ huy Tập đoàn Hongsheng và Hongsheng, Huang Ru, đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ kiêm trung phong, vẫn giữ được xúc cảm dâng trào trong trận đánh.

“Chiến thắng này là niềm hạnh phúc của tư nhân tôi, các cầu thủ và ban tập huấn. Đội tuyển nữ Việt Nam chưa từng tham gia 1 kỳ World Cup nào. Chúng tôi đã làm nên lịch sử nên mọi người rất vui”, Huang nói. bề ngoài để nói.

Khi toàn đội sang Tây Ban Nha đào tạo, xui xẻo bị dính giao kèo với Covid-19 và trải qua vô vàn gian khổ, nhưng mà trung vệ Nguyễn Thị Beatui vẫn thi đấu và phá lưới quyết định vào lưới Đài Loan. Ở trận đánh sắp đến, nữ cầu thủ cho biết sẽ làm mọi cách để chứng minh cho người mến mộ thấy đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam xứng đáng dự World Cup 2023.

“Tôi xin gửi lời cảm ơn tới tập huấn viên và các đồng chí, đặc thù là nhà tài trợ Hong Sheng đã giúp chúng tôi có điều kiện tập dượt tốt hơn. Ngoài tài năng, sự tâm huyết và nỗ lực của toàn đội, sự hỗ trợ của nhà tài trợ cũng đã giúp chúng tôi tiến hành được mong muốn của mình” . ”Tiền vệ Nguyễn Thị Bích Thủy.

Đại diện Công ty Hongsheng và Hongsheng Real Estate chụp ảnh lưu niệm tập thể cùng đại diện VFF và đội tuyển nữ quốc gia tại văn phòng công ty. Ảnh: Hung Thinh Land

Đại diện Doanh nghiệp Hongsheng và Hongsheng Real Estate chụp ảnh lưu niệm cộng đồng cùng đại diện VFF và đội tuyển nữ tổ quốc tại văn phòng doanh nghiệp. bức ảnh: hưng vượng

Trước đấy vào ngày 11/2, Hưng Thịnh Land cũng đã tài trợ 2 tỷ đồng cho Đội bóng đá nữ TP.HCM trong chương trình chào mừng, gặp gỡ và khen thưởng các tập huấn viên, vận khích lệ TP.HCM tham dự Gicửa ải bóng đá nữ TP.HCM. Đội. Khiên. 1 câu lạc bộ bóng đá, đóng góp vào sự tăng trưởng của bóng đá nữ thị thành.

Ngoài việc tài trợ cho đội tuyển bóng đá nữ, Hung Thinh Land và TopenLand (cổ đông chiến lược là Hung Thinh Corporation) cũng biến thành 2 nhà tài trợ chính của Câu lạc bộ bóng đá TopenLand Bình Định trong 3 mùa giải. V-League 2021 – 2023 với tổng kinh phí 300 tỷ đồng.

Từ 5 2011 tới 5 2021, Hongsheng Real Estate và Hongsheng Group đã chi tổng cộng hơn 500 tỷ đồng để đóng góp vào sự nghiệp tăng trưởng thể dục thể thao giang san như: hộ vệ, tổ chức thi đấu, tài trợ, khen thưởng cho các vận khích lệ. và tập huấn viên. Các sự kiện ủng hộ ngành thể thao giang san là cách để các công ty trình bày phương châm kinh doanh vững bền, phải song hành với các hoạt động xây dựng số đông và đầu cơ cho thể thao để tạo điều kiện và ảnh hưởng xúc tiến thể dục thể thao. Tinh thần khát vọng Việt.

sẽ bảo vệ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button