Bất động sản

Hưng Vượng Developer ‘bắt tay’ Crystal Bay nâng tầm trải nghiệm du lịch 5 sao

Rate this post

Ngày 26/03/2022, Doanh nghiệp Cổ phần Nhà tăng trưởng Hùng Vương (HVD) đã ký kết hiệp tác với Tập đoàn Du lịch Crystal Bay nhằm nâng tầm hệ sinh thái du hý biển tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với dự án Venice Beach.

Doanh nghiệp Cổ phần Nhà tăng trưởng Hùng Vương (HVD) là nhà tăng trưởng bất động sản cao cấp, đặc thù là bất động sản đô thị ven biển với cá tính HomeResort, tạo ra những trải nghiệm lạ mắt làm phong phú cuộc sống của “thân tâm” cũng như tổ ấm. cho các nhà đầu cơ.

Trong thời kì qua, HVD đã ko dừng tăng lên tiềm lực và mở mang quan hệ với các bên trong và ngoài nước có năng lực và kinh nghiệm. Chi tiết, HVD đã hiệp tác với 2 nhãn hiệu lừng danh là Best Western Hotels & Resorts và Marriott International về dự án Venice Beach. Crystal Bay là đối tác thứ 3 trong chuỗi trị giá dịch vụ chất lượng cao, dị biệt để giúp HVD tiến đến các chỉ tiêu của HVD.

{keyword}
Chủ đầu cơ Hùng Vương ký kết hiệp tác với Crystal Bay để nâng tầm hệ sinh thái du hý biển tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Với kinh nghiệm tăng trưởng du hý nhiều 5, nơi đây có nguồn khách du hý quốc tế cực kỳ to. Với 1.800 chuyến bay thuê mỗi 5 tới Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Crystal Bay và các doanh nghiệp thành viên chuyên dụng cho gần nửa triệu lượt khách mỗi 5, đặc thù là khách Nga. Trong công đoạn tăng trưởng, Crystal Bay ko dừng xây dựng hệ sinh thái bất động sản nghỉ dưỡng, với quần thể nghỉ dưỡng và tiêu khiển “tất cả trong 1” tiêu chuẩn 5 sao, hàng loạt tiện ích phân phối đạt tiêu chuẩn quốc tế như: bến tàu, phi trường nước hot, đường trượt tuyết. Nhà tuyết Dubai, công viên tiêu khiển …

  Chỉ tiêu 43 nghìn đồng mỗi ngày, cô gái Nhật mua 3 biệt thự sau 15 năm
{keyword}
Công trình Venezia Beach vừa mới đây được để mắt nhất thị phần Hồ Tràm – Bình Châu (phối cảnh dự án)

HVD là đơn vị tăng trưởng dự án Venezia Beach – dự án được để mắt vừa mới đây tại thị phần Hồ Tràm và Bình Châu. Thỏa thuận hiệp tác với Crystal Cove sẽ giúp Venice Beach tận dụng cơ sở dữ liệu người mua bao la của đối tác trên khắp toàn cầu để tăng lượng khách tạm trú trong những kỳ nghỉ kéo dài. Từ ấy, dự án Venice Beach có thể tối ưu hóa sự tăng trưởng và ngày càng tăng lợi nhuận cho nhà đầu cơ trong ngày mai.

Ông Lê Quốc Kỳ Quang, Tổng Giám đốc kiêm Thành viên HĐQT Hùng Vương Developer khẳng định: “Sau lúc làm việc với 2 nhãn hiệu bậc nhất là Marriott International và Best Western, việc hiệp tác với Tập đoàn Crystal Bay là 1 cam kết chắc chắn cho Công trình 5 Sao Quốc tế Hùng Vương. Gicửa ải thưởng Nhà tăng trưởng Chất lượng …

  Hàng trăm khu đất vàng Sài Gòn bị thu hồi, truy thu thuế?

Dữ liệu phong phú từ Marriott International, Best Western và Crystal Cove sẽ giúp chúng tôi tăng lượng khách tạm trú dài hạn, từ ấy tạo ra nguồn thu nhập bất biến và ngày càng tăng trị giá của cải cho những người mua có thành phầm tại Venice Beach trong ngày mai. “

Với vị thế chắc chắn trên thị phần, HVD càng ngày càng chứng tỏ được niềm say mê, tầm nhìn và tiềm lực mạnh bạo của mình trong việc mang lại trải nghiệm tăng lên cho khách du hý theo tiêu chuẩn quốc tế. Đi cùng cùng Bộ sưu tập BW Premier, đặc thù là Sheraton và hiện giờ là Crystal Cove, là cam kết chung cuộc về chất lượng nhưng giới tinh hoa mong chờ từ HVD.

{keyword}
Sự hiệp tác với các bên tiếng tăm như Crystal Bay, BW Premier Collection, Sheraton và các bên khác là cam kết cao nhất về chất lượng như mong chờ từ giới tinh hoa của các Chủ đầu cơ Hùng Vương (Phối cảnh dự án)

Trong phạm vi lễ ký kết với Crystal Cove, HVD đã giới thiệu tới thị phần 1 xu thế mới nổi trội cho ngày mai: HomeResort. Với trị giá của dự án hình thành 1 hệ sinh thái sống nghỉ dưỡng sang trọng và lạ mắt, Venice Beach sẽ là khu đô thị biển cá tính HomeResort hoàn toàn mới trên thị phần bất động sản Hồ Tràm. Phong cách HomeResort mang lại sự gần cận cho ngôi nhà. Tại đây, ngôi nhà là 1 khu nghỉ dưỡng với các dịch vụ và tiện ích 5 sao quốc tế.

  Giá đất quay đầu, soi giao dịch loạt dự án tại điểm nóng từng 'dậy sóng'

Công trình Venezia Beach mang trong mình những nhân tố sáng giá và khởi động cuộc sống phồn hoa như những cư dân của vùng đất Ý thời thượng. Mở cửa là tuyến đường, sau nhà là dòng nước xanh mát chảy xuống, gần cận với những kiệt tác tự nhiên như: suối khoáng hot, rừng nguyên sinh, bãi biển hoang vu và khí hậu ôn hòa quanh 5… sẽ hình thành 1 bầu ko khí hoàn hảo. Không gian sống và nghỉ dưỡng cao cấp chẳng thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Ngoài ra, dự án tụ hợp 14 cụm tiện ích đương đại, chú trọng sức khỏe của du khách ngày mai.

Tất cả những điều này chính là bệ phóng để dự án Venice Beach tiến hành chỉ tiêu biến thành “khu sức khỏe quyền quý”, ý thức và thể chất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Duẩn Fang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button