Du học

Hướng nghiệp cho học sinh, sinh viên Việt tại Anh Quốc

Rate this post

Chương trình do Hội Trí thức trẻ Việt Nam (VietPro) tại Vương quốc Anh tổ chức với sự tham gia của đại diện đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ireland.

Được thành lập vào tháng 1 5 2010 với sự giúp sức của đại sứ quán, VietPro là đại diện của trí thức trẻ Việt Nam tại Vương quốc Anh. 1 trong những mục tiêu chính của hội là giúp sinh viên Việt Nam tăng lên các kĩ năng “mềm” như giao tiếp, giới thiệu bản thân, để sau lúc ra trường có thể tìm được việc làm bình ổn.

Ngoài ra, VietPro còn chú trọng tổ chức các hội thảo, diễn đàn công ty, với sự tham dự của đa phần sinh viên, trí thức trẻ đại diện cho các doanh nghiệp Anh và Việt Nam, trên nhiều lĩnh vực như vốn đầu tư, tiền tệ, thương nghiệp, đầu cơ, v.v. .

  Nhà khoa học nhí 15 tuổi được tạp chí Time vinh danh nhân vật của năm

Sau hơn 11 5 hoạt động, VietPro hiện đã có hơn 5.000 thành viên trong màng lưới, có mối kết hợp bền chặt với số đông người Việt tại Anh và trên toàn cầu.

Hướng nghiệp cho sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh- 1
Hướng nghiệp cho sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh- 2

Trong sự kiện này, VietPro muốn khích lệ ý thức của các bạn teen trong sự nghiệp của mình.

Tới với hội thảo, sinh viên có dịp giao lưu, chỉ dẫn kĩ năng tìm việc, kết nối với các nhà phỏng vấn có nhiều kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.

Trong suốt 13 mùa giải của Prospect, chương trình được bình chọn là thời cơ quý giá cho các bạn sinh viên Việt Nam đang theo học và có ý định thử sức mình với công tác tại môi trường quốc tế.

Hướng nghiệp cho sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh - 3
Sự kiện diễn ra tại văn phòng PwC’s London: 1 Embankment Place London.

Trong Phần 1, Lễ mở màn – Phối cảnh 2021 đã thu được sự san sẻ và chỉ dẫn từ đại diện đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ireland.

  Anh: Phụ huynh bức xúc vì chất lượng bữa trưa học đường

Phần 2 của chương trình vào các chủ đề đào tạo nghề nghiệp, kinh nghiệm tìm việc trong môi trường quốc tế, với các diễn giả quay quanh các chủ đề sau: thứ tự tuyển dụng, cải thiện kĩ năng ứng tuyển và lời khuyên cho người tìm việc. Các bạn teen kiếm tìm thời cơ việc làm thích hợp với bản lĩnh và ham mê của mình.

Hướng nghiệp cho sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh - 4

Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc Nguồn vốn Tập đoàn tại PwC, san sẻ: “Đấy là 1 sự kiện rất lôi cuốn và quyến rũ được diễn ra với nhiệt huyết dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đang học tập tại Vương quốc Anh.

Trong hoạt động này, các bạn có thể giao lưu, mở mang màng lưới quan hệ, học hỏi thêm kinh nghiệm và đưa ra những chỉ dẫn hữu dụng về học tập cũng như sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ sự kiện này rất thiết yếu cho các du học trò Việt Nam tại Anh. “

  Người Việt trẻ tại Texas "vật lộn" với thảm họa bão tuyết lịch sử
Hướng nghiệp cho sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh - 5

Phần nhiều học trò, sinh viên tham dự chương trình.

tin tức liên can
Chiến lược để nữ sinh Việt Nam nhận học bổng Tiến sĩ Vương quốc Anh

Chiến lược để nữ sinh Việt Nam nhận học bổng Tiến sĩ Vương quốc Anh

9 sự thật thú vị cần khám phá khi học tập tại Vương quốc Anh

9 sự thực thú vị cần khám phá lúc học tập tại Vương quốc Anh

Anh Phan Thanh Phong – Tiến sĩ NHS cho biết: “Tôi tham gia sự kiện và thấy đây là 1 dự án rất hữu dụng cho các bạn sinh viên để mày mò thêm về môi trường. họ làm thế nào để ứng tuyển, tìm ra những lĩnh vực có thể làm việc trong ngày mai, và giúp mọi người kết nối với nhau tốt hơn. “

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button