Kinh nghiệm lái xe

Hút thuốc trong xe có thể sẽ bị phạt từ 500 – 3.000 Euro

Rate this post

hút thuốc Lá cây có hại cho sức khỏe mà lại là thị hiếu và lề thói khó bỏ của nhiều người. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người hút thuốc lá tiêu cực (những người ko hút thuốc bao quanh nhưng chỉ ngửi thấy mùi khói) dễ bị thương tổn hơn bản thân những người hút thuốc.

Theo thống kê, 166.000 trẻ con trên toàn cầu tử vong do hít phải khói thuốc mỗi 5. Trung tâm nghiên cứu ung thư Đức DKFZ chỉ ra rằng nồng độ khói trong oto có thể cao gấp 5 lần nồng độ trung bình trong quán bar do ko gian bé. Theo ước lượng của DKFZ, khoảng 1 triệu trẻ vị thành niên ở Đức hiện đang xúc tiếp với khói thuốc trong oto.

  Honda HR-V dưới lăng kính của người sử dụng

Đây là lý do vì sao lệnh cấm đã được ban hành ở nhiều nơi trên toàn cầu hút thuốc Ở những nơi công cộng, ngay cả trong nhà. Nhưng trên oto riêng, bạn vẫn được tự do làm những điều mình muốn. Nhưng sự tự do ấy sẽ sớm ko còn còn đó.

1 ủy ban ở Đức muốn sớm chỉnh sửa những quy định ấy để bảo vệ hành khách khỏi những nguy cơ sức khỏe ko nhu yếu do khói thuốc gây ra. Chi tiết, nghị viện bang North Rhine-Westphalia ở Bremen, Hamburg, đã mở đầu sửa đổi các phần 1, 2 và 5 của Đạo luật Liên bang Đức về Bảo vệ chống hút thuốc và đưa chúng ra quốc hội. Nếu dự luật được phê chuẩn, các tài xế sẽ bị cấm hút thuốc nếu nữ giới mang thai hoặc trẻ vị thành niên ngồi trên xe.

  Kiểm soát khí thải xe gắn máy đã được đưa vào dự thảo Luật Giao thông đường bộ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button