Xe

Hyundai Ioniq 5 chính thức giành giải ‘Xe của năm 2022’

Rate this post
Triển lãm oto New York đã quay về và đã tới khi ban bố những người thắng lợi “Chiếc xe của 5 2022”.

5 ngoái, Volkswagen ID.4 đã giành giải cao nhất. Ngoài ra, các mẫu xe Porsche 911, Mercedes-Benz S-Class, Land Rover Defender và Honda-e cũng thắng lợi ở các hạng mục khác. Tới 5 2022, 5/6 mẫu xe thắng lợi sẽ chạy điện hoàn toàn.

Hãy cùng ẵm “Chiếc xe của 5” từ giải thưởng to danh giá nhất – Hyundai Ioniq 5. Do đấy, Ioniq 5 có nhiều đặc quyền ấn tượng hơn so với mẫu xe thắng lợi 5 ngoái, chả hạn như mẫu mã mai sau hơn, nội thất phổ biến và khuôn khổ hoạt động dài hơn.

  Audi tạm dừng sản xuất nhiều mẫu xe do xung đột giữa Ukraine - Nga
Hyundai Ioniq 5 chính thức được vinh danh là Xe của năm 2022
Hyundai Ionic 5 chính thức giành giải “Xe của 5 2022”

Điều này được hiểu rằng Ioniq 5 cũng đã giành được giải thưởng “Thiết kế oto của 5”. Sau đấy, Ioniq 5 đã giành được giải thưởng “Xe điện của 5”, đánh bại nhiều địch thủ. Chiến thắng về thiết kế và hạng mục toàn cục là minh chứng cho những tân tiến nhưng mà xe điện đã đạt được trong những 5 mới đây.

Hyundai tiếp diễn khẳng định 1 thắng lợi khác lúc giám đốc thông minh Luc Donckerwolke mang về giải thưởng Nhân vật của 5 danh giá.

Jang Jae-hoon, Chủ tịch kiêm Giám đốc quản lý của Hyundai Motor Company, cho biết “Chúng tôi rất vinh diệu lúc thu được những quà tặng danh giá này. Đấy là sự xác nhận tài năng và sự chịu khó của tất cả các viên chức và đối tác kinh doanh của chúng tôi tại Hyundai.”

  Toyota Fortuner Commander 2022 chỉ 1000 chiếc, từ 923 triệu đồng

Ioniq 5 không hề là chiếc EV độc nhất mang về giải thưởng 5 2022, vì cả 2 giải thưởng Xe cao sang của 5 và Xe hiệu suất của 5 2022 đều thuộc về các mẫu xe điện.

Mercedes-Benz EQS sedan tiếp diễn truyền thống S-Class từ 5 2021, giành được giải thưởng Xe cao sang của 5 của Mercedes trong 2 5 liên tục. 5 ngoái, Tập đoàn Volkswagen đã giành được giải thưởng Xe hiệu suất của 5 với Porsche 911, nhưng mà 5 nay họ đã mang về giải thưởng này với Audi e-tron GT.

  Hàng chục chiếc BMW i3 bị vứt hư hỏng không thương tiếc

5 ngoái, chỉ có 1 chiếc xe điện giành được giải thưởng Xe của 5 nhưng mà 5 nay nó đã được thay thế bằng 1 chiếc xe sử dụng động cơ đốt trong. Toyota Yaris Cross bạn dạng châu Âu đã giành thắng lợi, thay thế cho mẫu Honda-e. Có nhẽ vào 5 2023, oto điện sẽ càn quét tất cả các phần quà.

Theo Tú Vũ (Cartimes)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button