Xe

Hyundai Tucson 2022 nhận hàng loạt giải thưởng danh giá

Rate this post
Hyundai Tucson đã liên tiếp giành được các phần quà quốc tế cho mẫu xe tốt nhất trong 5.

Hyundai Tucson vừa đạt giải thưởng ở hạng mục “Xe nhập cảng tốt nhất” trong cuộc đánh giá của báo chí xe hơi uy tín AutoBild. Tom Drechsler, Tổng chỉnh sửa của Auto Bild, nhận xét: “Hyundai Tucson có thiết kế ấn tượng và táo tợn, mà vẫn bảo đảm nội thất gần gũi với ko gian. Ngoài ra, Tucson đem lại trị giá tốt nhất cho đồng bạc”, AutoBild, a báo chí oto uy tín thế giới, có hội sở chính tại Đức, thị phần oto đạt tiêu chuẩn nhất toàn cầu. Việc Tucson thu được bình chọn cao nhất của AutoBild là minh chứng cho chất lượng cao cấp của mẫu xe này.

  Hyundai Creta 2022 kèm 'lạc' 30 triệu đồng, mua đúng giá chờ 2 tháng

Hyundai Tucson cũng giành được giải thưởng Mẫu SUV cỡ bé tốt nhất trong phạm vi Gicửa ải thưởng Xe tốt nhất 5 2022 của U.S. News & World Report. Bao gồm 11 hạng mục xe, giải thưởng tập hợp vào những chiếc xe hơi và SUV trình bày sự liên kết tốt nhất giữa trị giá lâu bền và quyền sở hữu vượt bậc. Điểm số dựa trên dữ liệu an toàn và độ tin tưởng, cũng như quan điểm ​​chung của các hãng thông tấn mập.

Hyundai Tucson mới nhận được nhiều đánh giá
Hyundai Tucson mới thu được nhiều bình chọn

Quá trình bình chọn bao gồm giá giao dịch theo thời kì thực và dữ liệu tổng chi tiêu sở hữu trong 5 5. Cũng trong phạm vi giải thưởng này, Hyundai đã giành được 5/11 hạng mục, nhiều hơn bất cứ nhãn hiệu xe hơi nào khác tại thị phần Mỹ, và những cái tên được vinh danh khác bao gồm Hyundai Santa Fe, Kona, Elantra Hybrid và Tucson Hybrid điện.

  Xe máy điện đẹp long lanh như Honda SH, sạc siêu nhanh, giá rẻ giật mình

Trước đấy, vào tháng 10/2021, Hyundai Tucson cũng đã giành được giải thưởng Xe của 5 uy tín của Báo chí Carbuyer của Vương quốc Anh. Tại lễ trao giải này, Tucson cũng giành giải “Xe gia đình tốt nhất” và “Xe hybrid tốt nhất” cho bạn dạng hybrid.

Cũng như các phần quà danh giá khác, tất cả các mẫu xe tham dự đều được so sánh về mức giá, hiệu suất, sự thư thái, an toàn và tính thực dụng chủ nghĩa, và được trao cho đội thắng lợi, được chọn lựa sau công đoạn rà soát cẩn mật của hàng ngũ chuyên gia của Carbuyer.

  Khám phá chiếc xế hộp 70 tỉ đồng mà Quang Hà lái du xuân với tình tin đồn

Tháng 12/2021, Hyundai Tucson lứa tuổi hoàn toàn mới được ra mắt tại Việt Nam. Chiếc xe ghi dấu ấn bởi thiết kế táo tợn và ấn tượng, trang bị tiện dung cao cấp và cung ứng đầy đủ bởi hệ thống SmartSense sáng dạ. Hyundai Tucson cũng là mẫu xe độc nhất vô nhị trong tầng lớp phân phối 3 tùy chọn động cơ Smartstream lứa tuổi mới nhất: 2.0L, 1.6L Turbo và 2.0 Diesel, và tùy chọn dẫn động 4 bánh sáng dạ HTRAC cộng với hệ dẫn động FWD tiêu chuẩn. Với giá khởi điểm 825 triệu, Hyundai Tucson là chọn lựa bậc nhất cho tầng lớp SUV hạng C tại Việt Nam.

Theo Sơn Phạm (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button