Doanh nghiệp

IFC hỗ trợ phát triển cho dự án ICD Vĩnh Phúc

Rate this post

Thông qua nội dung ký kết, Tổ chức Vốn đầu tư Quốc tế (IFC), thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, sẽ thu được sự tin cậy độc quyền của liên danh đầu cơ Tập đoàn T&T và Tập đoàn YCH (Singapore), và sau lúc cộng tác chấm dứt tốt đẹp. và thỏa thuận tăng trưởng, sẽ thu xếp việc điều hành chung dự án trung tâm hậu cần ICD Yongfu. Đầu cơ 75% gói nguồn vốn. Gói tài trợ dự định ​​sẽ bao gồm các khoản vay từ IFC cũng như các khoản vay do IFC huy động từ các đối tác cho vay song song khác.

  Chủ chuỗi nhà hàng Kichi Kichi, Gogi House lần đầu báo lỗ

Tập đoàn T&T - YCH và IFC đã ký kết thỏa thuận hợp tác dự án nhằm thu hút tài trợ cho trung tâm kho vận ICD Yongfu thông qua hình thức trực tuyến.Ảnh: Tập đoàn T&T

Tập đoàn T&T – YCH và IFC đã ký kết thỏa thuận cộng tác dự án nhằm hấp dẫn tài trợ cho trung tâm kho vận ICD Yongfu phê duyệt vẻ ngoài online. bức ảnh: Nhóm đeo đuổi

Ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group cho biết, việc cộng tác với IFC sẽ giúp Tập đoàn T&T Group và liên danh nhà đầu cơ YCH có được nguồn lực nguồn vốn quốc tế, cũng như sự tham mưu và kinh nghiệm của Tập đoàn T&T. 1 trong những tổ chức nguồn vốn bậc nhất toàn cầu.

Điều này sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ dự án, mau chóng xây dựng và đưa vào hoạt động trung tâm logistics ICD Yongfu, giảm chi tiêu thương nghiệp, tăng tính bình ổn kinh doanh, xúc tiến phát triển thương nghiệp. Ông Hiển nói, ngành logistics của Việt Nam vươn ra thế giới.

Tiến sĩ Ye, Chủ tịch quản lý của Tập đoàn Ye Shui Fu, tin rằng sự cộng tác này là 1 cột mốc quan trọng trong toàn thể kế hoạch kết nối và Tập đoàn Ye Shui Fu có kế hoạch đầu cơ hơn 2 tỷ USD Mỹ trong 5 5 đến để tăng mạnh kết nối. Kết nối ASEAN và cải thiện thương nghiệp nội khối ASEAN với phần còn lại của toàn cầu.

Quan hệ đối tác với IFC sẽ cung ứng huy động các biện pháp nguồn vốn, cho phép Trung tâm Logistics ICD Yongfu bắt kịp với sự tăng trưởng của Màng lưới Logistics sáng dạ ASEAN (ASLN), đặc thù là Công trình Phát triển Kết nối. Thông minh (SGConnectTM) ”, Tiến sĩ Robert Yeh.

Hình ảnh lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.Ảnh: Tập đoàn T&T

Đại diện 2 bên tham gia lễ ký kết thỏa thuận cộng tác. bức ảnh: Nhóm đeo đuổi

Về sự cộng tác này, ông Alfonso Garcia Mora, phó chủ tịch IFC Châu Á Thái Bình Dương cho biết sẽ giúp dự án trung tâm logistics Yongfu ICD nhận được tài chính quốc tế. IFC sẽ thực hiện 1 nghiên cứu khả thi cụ thể cho tất cả các phân tách về môi trường và xã hội để bảo đảm dự án phục vụ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

” Chúng tôi sẽ cung ứng YCH và Tập đoàn T&T tăng trưởng dự án, bao gồm cả việc thiết kế các dự án đủ điều kiện hấp dẫn các nhà đầu cơ nước ngoài. Sự tham dự của IFC từ công đoạn thiết kế sẽ giúp bảo đảm rằng sự tăng trưởng phục vụ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về môi trường, xã hội và quản trị cũng như gần gũi với khí hậu “, Alfonso García Mora nói.

Phó Chủ tịch IFC cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chọn lựa đối tác trong nước thích hợp cho các dự án tiềm năng như Trung tâm Logistics ICD Yongfu. Các lĩnh vực nhưng Tập đoàn T&T Group đeo đuổi đều là những lĩnh vực tăng trưởng quan trọng, thích hợp với các dành đầu tiên của IFC.

Hình ảnh phối cảnh của dự án Trung tâm Logistics ICD Yongfu.Ảnh: Tập đoàn T&T

Hình ảnh phối cảnh của dự án Trung tâm Logistics ICD Yongfu. bức ảnh: Nhóm đeo đuổi

Công trình Trung tâm Logistics Yongfu ICD có quy mô hơn 83 ha, công suất thiết kế khoảng 530.000 TEU / 5, tọa lạc tại thị trấn Hương Canh và xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Công trình sẽ khởi công vào cuối tháng 12/2021.

IFC – 1 thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới, là 1 tổ chức tăng trưởng thế giới vào việc cung ứng khu vực cá nhân ở các nền kinh tế mới nổi, hoạt động tại hơn 100 đất nước, cùng lúc tạo ra thị phần và thời cơ tăng trưởng ở các nước đang tăng trưởng. 5 2021, tổng cam kết đầu cơ của IFC đối với các doanh nghiệp cá nhân và tổ chức nguồn vốn ở các nước đang tăng trưởng sẽ đạt 31,5 tỷ đô la Mỹ.

Hương thơm mùa thu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button