Doanh nghiệp

IFC khu vực Mekong có giám đốc mới

Rate this post

Ông Thomas Jacobs kế nhiệm ông Kyle Kelhofer, người đã từng là Giám đốc Quốc gia Cấp cao cho Benin, Ghana, Liberia, Sierra Leone và Togo.

Là 1 công dân Hoa Kỳ, ông Thomas gia nhập IFC vào 5 2003 và đã làm việc tại nhiều khu vực không giống nhau bao gồm Trung Á, Trung Đông và các đảo Thái Bình Dương. Sau lúc được bổ nhậm sẽ làm việc tại Hà Nội.

  FLC bị phạt gần nửa tỷ đồng

Giám đốc đất nước mới của IFC gánh vác khu vực sông Mekong cho biết họ sẽ dành đầu tiên tăng nhanh bản lĩnh tiếp cận tín dụng cho các công ty địa phương, mở mang tăng trưởng năng lượng tái hiện và xúc tiến các sáng kiến ​​sáng dạ với khí hậu để cung cấp chương trình và chương trình nghị sự về khí hậu của tất cả các nước.

  Pharmacity chi 100 tỷ đồng tối ưu hóa chuỗi cung ứng

Ông nói: “Điều quan trọng là phải giúp tất cả các nước xúc tiến phát triển trong mai sau 1 cách vững bền và tăng trưởng nền kinh tế của họ nhưng mà ko làm tổn hại tới môi trường.

Ông Thomas Jacobs là Giám đốc Quốc gia Khu vực Mekong, phụ trách Việt Nam, Campuchia và Lào.Ảnh do công ty cung cấp

Ông Thomas Jacobs, Giám đốc Quốc gia Khu vực Mekong, bao gồm Việt Nam, Campuchia và Lào. Ảnh do doanh nghiệp phân phối

Tổ chức Vốn đầu tư Quốc tế là 1 thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới. Tổ chức hoạt động tại hơn 100 đất nước. Trong 5 nguồn vốn 2021, các khoản đầu cơ dài hạn của IFC vào các doanh nghiệp cá nhân và tổ chức nguồn vốn ở các nước đang tăng trưởng đạt tổng trị giá 31,5 tỷ đô la.

Kim -Xem Lim, Giám đốc khu vực Đông Á và Thái Bình Dương của IFC.

Đầu cơ của IFC vào Việt Nam cũng đã tăng đáng kể trong 5 5 qua, mở mang từ đầu cơ vào các tổ chức nguồn vốn và nhà băng sang các lĩnh vực khác, vào cơ sở cơ sở vật chất, năng lượng tái hiện và thương nghiệp, kinh doanh nông nghiệp, xúc tiến đổi mới và trí óc liên can tới hành động chuyển đổi khí hậu.

viễn thông

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button