Doanh nghiệp

Indorama Ventures mua lại mảng kinh doanh bao bì PET tại Việt Nam

Rate this post

Việc sắm lại sẽ củng cố vị thế của Indorama Ventures (IVL) trên thị phần lúc tiếp diễn hỗ trợ các thành phầm PET cho các người dùng đa tổ quốc chính yếu trong khu vực.

Ông DK Agarwal, Giám đốc điều hành của Indorama Ventures.

Ông DK Agarwal, Giám đốc quản lý của Indorama Ventures.

Ông DK Agarwal, Giám đốc quản lý của Indorama Ventures, cho biết: “Chúng tôi rất vui tươi được bắt tay vào hành trình tại Việt Nam, 1 trong những thị phần phát triển cao trong khu vực. Việc sắm lại này bổ sung cho chiến lược của chúng tôi. Chiến lược dài hạn của chúng tôi là mở mang Ông Agarwal cho rằng với kinh nghiệm lâu 5 trong lĩnh vực kinh doanh PET tổng hợp, doanh nghiệp sẽ đem lại cho Ngọc Nghĩa (NN) nhiều lợi thế cạnh tranh hơn. Sự tăng trưởng song song giúp IVL có thể dùng cho người dùng hiện nay và ngày mai tốt hơn.

Trong lúc ấy, ông Sunil Marwah, CEO của IVL PET Packaging, người sẽ vận hành NN, cho biết: “NN dẫn đầu thị phần PET, sản xuất phôi và nắp ở Việt Nam, nơi tôi có thể tăng nhanh vào các người dùng bậc nhất tại thị phần ASEAN, hỗ trợ đầy đủ các biện pháp đóng gói PET với hiệu suất tăng lên, bao gồm tiềm năng mở mang kinh doanh PET. Nhà tái chế bậc nhất toàn cầu (rPET) vào Việt Nam ”.

Doanh nghiệp Cổ phần Công nghiệp – Dịch vụ – Thương mại Ngọc Nghĩa là 1 trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị phần PET, tạo nên và đóng cửa với mối quan hệ đối tác dài lâu với các nhãn hiệu phệ trên thế giới và Việt Nam. Ở phía Nam của ngành công nghiệp đồ uống và bên ngoài ngành công nghiệp đồ uống. Doanh nghiệp có 4 cơ sở sản xuất ở miền Bắc và miền Nam Việt Nam với tổng công suất 5,5 tỷ phôi PET, chai và nắp, chế biến tổng cộng 76.000 tấn PET mỗi 5.

IVL có kế hoạch tiếp diễn tăng trưởng kinh doanh để dùng cho tốt hơn người dùng tại thị phần phát triển cao mới này tại Việt Nam, cũng như các người dùng bao bì PET phệ trong khu vực, bao gồm cả các nhãn hiệu đồ uống gia dụng thế giới.

Indorama Ventures sẽ cung cấp đầy đủ các giải pháp đóng gói PET với hiệu suất nâng cao.

Indorama Ventures sẽ hỗ trợ đầy đủ các biện pháp đóng gói PET với hiệu suất tăng lên.

Đại diện IVL cho biết nền móng kinh doanh gia đình của NN, dưới sự chỉ đạo của người sáng lập hơn 30 5, là nhân tố chiến lược chẳng thể thiếu trong quyết định đầu cơ vào NN của IVL. Kiến thức sâu rộng về thị phần địa phương của hàng ngũ hiện nay sẽ được phát triển hơn nữa nhờ sự chỉ đạo của đơn vị kinh doanh Bao bì PET IVL, đơn vị hỗ trợ sự hội nhập mạnh bạo của thị phần địa phương, khu vực và thế giới.

IVL sắm lại 97,8% cổ phần của NN với giá 2.091 tỷ đồng (khoảng 3.096,12 triệu THB).

Dan (bức ảnh: Indorama Ventures)

Được niêm yết tại Thái Lan (IVL.TB trên Bloomberg), Indorama Ventures là 1 trong những nhà cung cấp hóa dầu bậc nhất toàn cầu với bề dày sản xuất thế giới ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ và Châu Á – Thái Lan. Danh mục thành phầm của doanh nghiệp bao gồm PET liên kết, ôxít composite và các chất dẫn xuất, và sợi. Các thành phầm của doanh nghiệp cốt yếu dùng cho ngành hàng tiêu dùng nhanh và ngành công nghiệp oto, bao gồm đồ uống, vệ sinh, chăm nom tư nhân, lốp xe và an toàn.
Indorama Ventures có khoảng 26.000 viên chức trên toàn toàn cầu và doanh thu thống nhất 5 2021 là 14,6 tỷ đô la Mỹ. Doanh nghiệp được liệt kê trên Chỉ số Thị trường Mới nổi Dow Jones và Chỉ số Vững bền Thế giới (DJSI).
Có hội sở chính tại Bangkok, Thái Lan, Indorama Ventures có 140 cơ sở sản xuất tại 35 tổ quốc.

  Địa ốc Hoàng Quân nợ chủ tịch nghìn tỷ

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button