Doanh nghiệp

Infina gọi vốn thành công 140 tỷ đồng

Rate this post

Các nhà đầu cơ bao gồm Sequoia India’s Surge Initiative, Y Combinator Incubator, Saison Capital Ventures, Starling Ventures, Alpha JWC và AppWorks. 1 số nhà đầu cơ khác tham dự vòng này đã đầu cơ vào các doanh nghiệp khởi nghiệp và các mẫu hình fintech gần giống ở nhiều thị phần khác.

Đội ngũ Infinia đã có mặt tại Việt Nam.Ảnh: Infina

Hàng ngũ Infinia đã có mặt tại Việt Nam. bức ảnh: Infina

Đại diện của ngành cho biết việc thiết kế phần mềm tạo điều kiện cho việc đầu cơ phát triển thành dễ dãi, dễ hiểu và an toàn đối với những người trẻ thích thú công nghệ. Việt Nam là tổ quốc có dân số trẻ khoảng 97 triệu người, chủ đạo là lứa tuổi trẻ và lứa tuổi Z, nhiều người đã có thu nhập tăng và muốn kiếm sống phê duyệt các kênh đầu cơ.

Vị đại diện này bộc bạch sự sáng sủa lúc bình chọn thời cơ tại thị phần Việt Nam. Chỉ số thị phần chứng khoán đạt mức cao kỷ lục liên tục vào 5 ngoái, tăng 28,1% so với cùng kỳ 5 ngoái vào tháng 12 5 2021. Việt Nam cũng ghi nhận hơn 1,3 triệu account giao dịch chứng khoán được đăng ký mới vào 5 2021, gấp 3 lần con số vào 5 2020. Đầu cơ bán lẻ đang bùng nổ, phát triển khách hàng Infina mạnh bạo và account đầu cơ đang tăng với vận tốc CAGR là 64% vào 5 2021.

giao diện ứng dụng.

giao diện phần mềm.

Phục vụ xu thế này, Infinia hướng đến việc giúp khách hàng xóa bỏ mọi rào cản và đầu cơ phát triển thành dễ tiếp cận và nhiều chủng loại hơn. Chia bé các thành phầm đầu cơ bự giúp khách hàng đầu cơ vào danh mục đầu cơ nhiều chủng loại với số tiền chí ít. Bộ phận này cũng đã đẩy mạnh sự hiện diện của mình trên các phần mềm của bên thứ 3 như Tiki.

Ông James Vương, nhà sáng lập kiêm Giám đốc quản lý Infinia, san sẻ, đơn vị mong muốn tất cả các nhà đầu cơ tư nhân đều có thể tham dự vào các kênh tầm thường của thị phần, cho phép mọi người cùng thu thập của cải.

Ông cho biết: “Chúng tôi sẽ dùng số vốn này để tiếp diễn đầu cơ vào nguồn nhân công nhằm tăng trưởng công nghệ tốt nhất, đem đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất, phục vụ nhu cầu càng ngày càng tăng trong 3 5 đến.

Gustof Alstromer, Giám đốc đối tác nhóm của Y Combinator, cho biết đơn vị này rất vui tươi được biến thành 1 phần trong hành trình tăng trưởng của Infina. YC luôn mong muốn cung ứng những người sáng lập làm ra những thành phầm bổ ích. Nhu cầu về 1 làn sóng phần mềm đầu cơ tư nhân mới như Infinia là thế tất, ko chỉ ở Việt Nam nhưng mà trên thế giới.

Infinia là 1 trong 20 doanh nghiệp được tài trợ trong khoảng thứ 6 của chương trình Surge nhằm tăng trưởng các biện pháp mới, sáng dạ hơn giúp người tiêu dùng và công ty phát triển thành thích ứng hơn và bắt kịp xu thế.

Người sáng lập James Vương trước đây là kỹ sư phần cứng tại Thung lũng Silicon và biến thành nhà đầu cơ vào 1 quỹ đầu cơ mạo hiểm Đông Nam Á. Ông thành lập Tập đoàn Lana, sau này được sắm lại bởi Tập đoàn Line.

Trước ấy, ông là Phó Chủ tịch Đầu cơ và Kaufman Fellow tại IDG Ventures. Ông có bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) về Quản lý Công nghệ tại Trường Kinh doanh Haas của UC Berkeley và bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện và Khoa học Máy tính (Cử nhân Khoa học) của UC Berkeley.

Minh Huệ

  Hành trình 124 năm phát triển thương hiệu vali Rimowa

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button