Doanh nghiệp

ITL đầu tư thêm 60 xe đầu kéo của Nhật giá 100 tỷ đồng

Rate this post

Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang phục hồi và ngành vận tải biển trong và ngoài nước khỏi suy thoái, Tập đoàn ITL đã đầu tư mạnh vào xe đầu kéo làm phương tiện vận tải để mở rộng thị phần.

Trong bối cảnh nền kinh tế quốc gia đang bình phục và ngành chuyên chở biển trong và ngoài nước khỏi suy thoái, Tập đoàn ITL đã đầu cơ mạnh vào xe đầu kéo làm công cụ chuyên chở để mở mang thị trường.

Ông Huang Mingsheng, Giám đốc chi nhánh Trung tâm Vận tải Đường bộ của Tập đoàn ITL, cho biết tại lễ bàn giao rằng việc đầu tư thêm nhiều phương tiện vận tải mới sẽ giúp các công ty tăng năng lực vận tải trong tương lai. Tiếp cận mục tiêu của các dự án và khách hàng lớn, bao gồm cả các công ty FDI mới có tiềm năng lớn.

Ông Huang Mingsheng, Giám đốc chi nhánh Trung tâm Chuyên chở Đường bộ của Tập đoàn ITL, cho biết tại lễ bàn giao rằng việc đầu cơ thêm nhiều công cụ chuyên chở mới sẽ giúp các doanh nghiệp tăng năng lực chuyên chở trong ngày mai. Tiếp cận tiêu chí của các dự án và người dùng bự, bao gồm cả các doanh nghiệp FDI mới có tiềm năng bự.

60 đầu xe mới đã giúp ITL nâng số lượng phương tiện vận tải đường bộ lên tổng số 250 xe đầu kéo, 500 rơ mooc và gần 100 xe tải các loại, trải khắp ba trạm trung chuyển chính Bắc - Trung - Nam.

60 đầu xe mới đã giúp ITL nâng số lượng công cụ chuyên chở đường bộ lên tổng số 250 xe đầu kéo, 500 rơ mooc và gần 100 xe tải các loại, trải khắp 3 trạm trung chuyển chính Bắc – Trung – Nam.

Nhóm được lựa chọn để nâng cấp lần này là từ thương hiệu UD Trucks của Nhật Bản, được phân phối tại Hàn Quốc. Là dòng sản phẩm có động cơ xe tiết kiệm nhiên liệu, tiêu chuẩn khí thải Euro 4, trang thiết bị, phụ tùng thay thế chính hãng, giá cả phải chăng, được đại lý bảo hành.

Nhóm được chọn lọc để tăng cấp lần này là từ nhãn hiệu UD Trucks của Nhật Bản, được cung cấp tại Hàn Quốc. Là dòng thành phầm có động cơ xe tiết kiệm nhiên liệu, tiêu chuẩn khí thải Euro 4, trang thiết bị, phụ tùng thay thế chính hãng, gí cả hợp lý, được đại lý bảo hành.

Bên cạnh việc đầu tư vào các phương tiện vận tải, ITL còn chú trọng đến quy trình quản lý kỹ thuật, kiểm soát tối ưu chi phí vận hành và ngân sách cho khách hàng, đảm bảo các mục tiêu phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, hướng tới giao thông xanh và giảm phát thải môi trường tại Việt Nam. Bộ phận kỹ thuật của tập đoàn được đào tạo để kiểm tra các tiêu chuẩn xe hai lần một năm, bao gồm phanh, lốp, cấp và tiêu chuẩn an toàn.

Kế bên việc đầu cơ vào công cụ chuyên chở, ITL còn chú trọng tới thứ tự điều hành kỹ thuật, kiểm soát tối ưu chi tiêu vận hành và ngân sách cho người dùng, bảo đảm tiêu chí tăng trưởng vững bền, bảo vệ môi trường, chỉ dẫn “giao thông xanh” và giảm phát thải môi trường tại Việt Nam. Bộ phận kỹ thuật của tập đoàn được tập huấn để rà soát các tiêu chuẩn xe 2 lần 1 5, bao gồm phanh, lốp, cấp và tiêu chuẩn an toàn.

Không chỉ chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng dịch vụ, ITL còn không ngừng tìm kiếm những phương tiện mới, tối ưu hơn. Đồng thời, đơn vị cũng tiến hành điều tra, kiểm tra khả năng cung cấp dịch vụ kỹ thuật của các đối tác và bên ngoài nhà xe để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Không chỉ chú trọng đầu cơ tăng lên chất lượng dịch vụ, ITL còn ko dừng kiếm tìm những công cụ mới, tối ưu hơn. Cùng lúc, đơn vị cũng thực hiện dò xét, rà soát bản lĩnh phân phối dịch vụ kỹ thuật của các bên và bên ngoài nhà xe để bảo đảm chất lượng dịch vụ.

Thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam được 22 năm, ITL là một trong những công ty logistics tích hợp hàng đầu trong khu vực. Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và giải pháp logistics, tổng đại lý hàng không, dịch vụ kho bãi, dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và mạng lưới vận tải toàn cầu các nước. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, cơ sở vật chất hiện đại và các tuyến đường vận chuyển đa dạng, ITL mang đến cho các đối tác kinh doanh và khách hàng nhiều lựa chọn thông qua các giải pháp vận tải chất lượng cao.

Thành lập và tăng trưởng tại thị phần Việt Nam được 22 5, ITL là 1 trong những doanh nghiệp logistics tích hợp bậc nhất trong khu vực. Đơn vị chuyên phân phối các dịch vụ và biện pháp logistics, tổng đại lý hàng ko, dịch vụ kho bãi, dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập cảng và màng lưới chuyên chở thế giới các nước. Với tiềm lực nguồn vốn mạnh bạo, hạ tầng đương đại và các trục đường vận tải nhiều chủng loại, ITL đem lại cho các bên kinh doanh và người dùng nhiều chọn lọc phê chuẩn các biện pháp chuyên chở chất lượng cao.

Năm ngoái, ITL duy trì vị trí số 2 trong hạng mục các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ vận tải trong bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất Việt Nam, bất chấp sự bùng phát ảnh hưởng nghiêm trọng đến chuỗi cung ứng trong và ngoài nước.  Doanh thu năm 2021 tăng 150% so với một năm trước đó. Đồng thời, công ty cũng đã đạt được một số thành tích như: vươn lên thứ 92 trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; tăng 148 trong top 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam; góp mặt trong top 50 doanh nghiệp xuất sắc toàn quốc doanh nghiệp; 2021 Top 10 công ty logistics nổi tiếng.

5 ngoái, mặc dầu dịch bệnh tác động nặng nề tới chuỗi hỗ trợ trong và ngoài nước mà ITL vẫn giữ vững địa điểm thứ 2 ở hạng mục “nhà phân phối dịch vụ cung ứng vận tải” trong bảng xếp hạng 500 công ty bự nhất. Việt Nam. Doanh thu 5 2021 tăng 150% so với 1 5 trước ấy. Cùng lúc, doanh nghiệp cũng đã đạt được 1 số thành quả như: vươn lên thứ 92 trong top 500 công ty bự nhất Việt Nam; tăng 148 trong top 500 công ty hữu ích nhuận tốt nhất Việt Nam; góp mặt trong top 50 công ty hoàn hảo toàn quốc công ty; 2021 Top 10 doanh nghiệp logistics lừng danh.

Ammann

Ảnh: ITL

  Hưng Thịnh Land trao thưởng 2 tỷ đồng cho tuyển nữ Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button