Doanh nghiệp

ITL đẩy mạnh chuỗi cung ứng lạnh trăm tỷ đồng tại Đà Nẵng

Rate this post

Tập đoàn Giao nhận Vận chuyển In Đô Trần (ITL) chính thức khởi công xây dựng Trung tâm Logistics ITL Logistics Đà Nẵng tại Khu công nghiệp Hòa Khánh mở mang tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thị thành Đà Nẵng.

Với tổng vốn đầu cơ 200 tỷ đồng, trung tâm mới được xây dựng trên khu đất rộng hơn 31.000m2. Trong ấy, hơn 18.660m2 diện tích kho chứa hàng và văn phòng, 5.200m2 kho lạnh, quá trình 1 có sức chứa hơn 10.000 pallet, còn lại là khuôn viên cây xanh và bãi đậu xe, dự định ​​sẽ xong xuôi. 5 2022.

  Ninh Thuận vận hành sân golf trong tổ hợp 23.000 tỷ

ITL xúc tiến chuỗi lạnh tại Đà Nẵng

Lễ khởi công Trung tâm Logistics ITL Logistics Đà Nẵng. bức ảnh: Nhật ký giao dịch quốc tế

Sau lúc xong xuôi, trung tâm sẽ hỗ trợ các dịch vụ toàn diện, kho hỗ trợ, kho thương nghiệp điện tử, kho lạnh và chuyển vận đa phương thức. Tủ đông được tập hợp nhiều nhất, với 6 phòng tương ứng với 6 mức nhiệt độ chuyên dụng cho từng mặt hàng (dược phẩm, thực phẩm, kem, trái cây, hàng thương nghiệp điện tử…) chế biến chung dưới 1 mái vòm.

Công trình được ITL Group xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng loại A, phần mềm công nghệ sàn nâng tự động tại cảng tàu, hệ thống điều hành kho WMS có thể tích hợp theo đề nghị của người dùng, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, hệ thống camera giám sát. .. Trung tâm được hy vọng sẽ biến thành 1 trong những trung tâm hỗ trợ xanh sử dụng năng lượng mặt trời đương đại và vững bền bậc nhất cả nước.

ITL thúc đẩy chuỗi cung ứng chuỗi lạnh tại Đà Nẵng - 1

Hình ảnh phối cảnh Trung tâm Logistics ITL Đà Nẵng với vốn đầu cơ 200 tỷ đồng. bức ảnh: Nhật ký giao dịch quốc tế

Ông Alexander Olsen, Phó Giám đốc Ban Thương mại Tập đoàn ITL cho biết, trung tâm logistics mới sẽ giúp tăng lên năng lực chuyển vận của các đơn vị tại khu vực miền Trung, cùng lúc dự báo tiềm năng tăng trưởng của thị phần logistics Đà Nẵng trong mai sau. Ngoài trung tâm kho vận, tập đoàn còn có văn phòng và hơn 200 xe tải chuyển vận trên khu vực tỉnh chuyên hỗ trợ các dịch vụ liên can tới kho bãi và cho thuê.

Mặc dầu quy mô thị phần bé hơn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng mà tiềm năng tăng trưởng logistics của Đà Nẵng cũng ko kém phần cạnh tranh do nhu cầu về hàng hóa có chất lượng của phân khúc trung lưu tại địa phương càng ngày càng tăng. Với kho lạnh điều chỉnh nhiệt độ 10.000 pallet, các siêu thị, nhà hàng có thể trực tiếp bảo quản kem, thịt đông lạnh …, bảo đảm chất lượng nhưng ko cần phải chuyển vận từ Hà Nội, TP. Cùng lúc, chuỗi phân phối chuỗi lạnh còn giúp tăng lên bản lĩnh chuyển vận thủy sản, thuốc chữa bệnh… từ Đà Nẵng tới các tỉnh, thành phụ cận khác tốc độ hơn.

Mặt khác, hệ thống kho lạnh cũng được ITL tăng trưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, với công suất dự định ​​trên 50.000 pallet trong quá trình 2022-2023, hướng đến chỉ tiêu biến thành 1 trong những nhà hỗ trợ dịch vụ kho lạnh. Việt Nam.

“Trung tâm hậu cần ITL Logistics Đà Nẵng đóng 1 vai trò quan trọng trong chiến lược mở mang hỗ trợ tại khu vực miền Trung và đẩy mạnh sự hiện diện của mình tại các thị thành hạng 2. Người tiêu dùng có thể thu được hàng hóa tốc độ hơn và tốt hơn, cùng lúc công ty có thể tiết kiệm chi tiêu hậu cần tốt nhất”. Ông Olson nhấn mạnh.

ITL thúc đẩy chuỗi cung ứng chuỗi lạnh tại Đà Nẵng - 2

Với 10.000 pallet kho lạnh được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ, trung tâm mới của ITL được hy vọng sẽ phục vụ nhu cầu về dây chuyền lạnh chất lượng cao tại khu vực miền Trung. bức ảnh: Nhật ký giao dịch quốc tế

Nằm giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng được định vị biến thành trung tâm chuỗi phân phối dịch vụ logistics của khu vực miền Trung và cả nước. Dự định ​​tăng trưởng cơ sở vật chất logistics Đà Nẵng tới 5 2030, với tổng vốn hơn 13.695 tỷ đồng, trên diện tích 312 ha. Thành phố đặt chỉ tiêu phục vụ 35% lượng hàng hóa phê chuẩn cảng biển và 20% qua phi trường, đường sắt … Với trung tâm logistics bự, ITL hy vọng sẽ giải quyết được nhu cầu của thị phần trong mai sau. Đại học Đà Nẵng và mở mang sự hiện diện tại Việt Nam.

“Thị trường logistics và nhu cầu chuỗi lạnh tại Việt Nam đang phát triển mau chóng. ITL tin rằng đây là thời thế mạnh nhất để đầu cơ vào chuỗi lạnh, đầu cơ hạ tầng và dẫn đầu về công nghệ. Ngoài ra, chúng tôi tập hợp xây dựng nguồn nhân công phê chuẩn các trường đại học trong nước, nội ông Olson nói.

Công trình ITL Logistics Đà Nẵng nằm trong kế hoạch của tập đoàn nhằm đẩy mạnh đầu cơ vào cơ sở cơ sở vật chất logistics và tăng trưởng các dịch vụ mới trong quá trình 2020-2024. Tiêu chí ngắn hạn tới 5 2024 là xây dựng 2-3 trung tâm logistics “siêu trung tâm” và hệ sinh thái mở cho ngành logistics trong nước, để các công ty cùng có ích, kết nối vững bền, hỗ trợ dịch vụ vững bền cho người dùng.

Ngoài việc đẩy mạnh kết nối – 1 liên minh tăng trưởng và hỗ trợ các dịch vụ và biện pháp logistics cho người dùng trên toàn toàn cầu, các hoạt động tăng trưởng hệ sinh thái là 1 phần quan trọng giúp ITL đoạt được các điểm tới quán quân đất nước. – Trở thành 1 trong những doanh nghiệp logistics bậc nhất Việt Nam và khu vực, cùng lúc là doanh nghiệp trước hết của cả nước đạt doanh thu trên 100 triệu dân chúng tệ.

an ninh của bạn

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button