Doanh nghiệp

Jotun giới thiệu dòng sơn ngoại thất mới Touch Shield

Rate this post

Jotun đã là 1 cái tên nổi danh trong lĩnh vực sơn và chất phủ trong nhiều thập kỷ, đi cùng cùng các công trình và ngôi nhà trên khắp toàn cầu.

Gần đây, Jotun vừa tung ra thị phần dòng thành phầm sơn ngoại thất Toughshield, ko chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà trong điều kiện thời tiết hà khắc tại Việt Nam, nhưng còn là biện pháp tiết kiệm cho các gia đình muốn kiếm tìm sơn ngoại thất bền đẹp với chi tiêu cân đối.

  EVN đáp ứng nhu cầu điện mùa khô

Dòng thành phầm Tough Shield mới có 3 thành phầm gồm sơn phủ Tough Shield Max, sơn phủ Tough Shield, sơn lót Tough Shield Primer.

Jotun Việt Nam vừa ra mắt dòng sơn ngoại thất Tough Shield

Jotun Việt Nam vừa ra mắt dòng sơn ngoại thất Tough Shield

Tough Shield Max là 1 công thức mới với bản lĩnh chống tia cực tím, chống muỗi và nấm mốc giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi các chất độc hại và giữ cho màu sắc bên ngoài của bạn luôn đẹp. Cùng lúc, nhờ đặc tính che phủ tốt, Tough Shield Max giúp sơn tường lên màu chuẩn, dàn trải đều.

Ngoài ra, thành phầm Tough Shield có bản lĩnh chống chịu thời tiết, chống rêu mốc, chống nấm mốc và ngăn màng sơn bong tróc trên tường, là biện pháp đặc trưng thích hợp cho những người mua muốn tìm 1 loại sơn ngoại thất có bản lĩnh bảo vệ căn bản với gí cả hợp lý. Giá cả.

Với độ bám dính cao và bản lĩnh kiềm dầu tốt, Tough Shield Primer vào vai trò như 1 lớp sơn nền giúp cải thiện bề mặt và độ bền của sơn phủ ngoại thất.

Dòng thành phầm Tough Shield hiện đang có mặt tại tất cả các đại lý trên toàn quốc với kích tấc gói 5L và 17L.

Jotun, 1 trong những nhà cung cấp sơn bậc nhất toàn cầu, được thành lập tại Na Uy với sứ mạng thuở đầu là bảo vệ tàu khỏi những ảnh hưởng hà khắc của đại dương. Với hơn 100 5 tăng trưởng, Jotun đã lan rộng ra đa số tất cả các nước và khu vực, với hơn 39 nhà máy tại 23 non sông, 67 doanh nghiệp tại 47 non sông, và các văn phòng đại diện tại hơn 100 non sông.

Jutu vào Việt Nam từ 5 1993 và có 4 dòng thành phầm là sơn công nghiệp, sơn tàu biển, sơn tĩnh điện và sơn trang hoàng, đem lại biện pháp toàn cục cho nhiều công trình xây dựng.

sơn jordan

Feng Wen

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button