Du học

Khác biệt và ưu thế của đại học công lập SMU Singapore

Rate this post
Điểm khác biệt và lợi thế của Đại học Công lập SMU Singapore - 1
Khuôn viên của SMU tọa lạc tại khu đô thị nhộn nhịp của Singapore.

môi trường học tập không giống nhau

Đại học Quản lý Singapore (SMU) được thành lập 5 2000 nhằm tăng trưởng nguồn nhân công chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh và điều hành. Sau hơn 20 5 hoạt động và tăng trưởng, những thành tích nhưng SMU đạt được đã vượt xa những tiêu chí và hy vọng lúc đầu. SMU ko chỉ là cơ sở tập huấn điều hành và kinh doanh bậc nhất tại Singapore, chất lượng tập huấn của trường cũng rất ấn tượng, sinh viên tốt nghiệp được các nhà phỏng vấn săn đón trong các lĩnh vực như kinh tế, kế toán, luật, khoa học xã hội, hệ thống thông tin và hơn thế nữa.

Đại học Quản lý Singapore (SMU) phân phối các khóa học theo cá tính hội thảo lấy sinh viên làm trung tâm. Sinh viên có được kiến ​​thức bằng cách đưa ra biện pháp cho các vấn đề thực tiễn của ngành, bộc bạch ý kiến tư nhân, đoàn luyện tư duy phản biện và kĩ năng thuyết trình, làm việc theo nhóm … Họ được chỉ dẫn, cố vấn, truyền đạt bởi hàng ngũ giảng sư tên tuổi từ Singapore và quốc tế, cùng lúc được tiếp cận với tri thức mới nhất.

Điểm khác biệt và lợi thế của Đại học Công lập SMU Singapore - 2
Lớp học mẫu hình hội thảo tại SMU.

Sinh viên SMU được tuyển lựa dựa trên kết quả học tập, thái độ và tiềm năng. “Toàn diện” ko chỉ là mục tiêu tuyển sinh, nhưng còn là tiêu chí nhưng môi trường giáo dục SMU đeo đuổi. Ngoài giờ học trên lớp còn có hơn 150 câu lạc bộ, hội nhóm dành riêng cho thị hiếu và chuyên môn, cho phép bạn thư giãn, đeo đuổi say mê, “bỏ túi” nhiều tài lẻ và mở mang mối quan hệ bạn hữu.

  Cộng hòa Áo đẩy mạnh hợp tác triển khai chương trình đào tạo tại Việt Nam

SMU ko chỉ ươm “tài”, nhưng còn ươm cả “đức”. chủ đích– chủ đích là 1 nhân tố chẳng thể thiếu của SMU. Thông qua hàng trăm dự án tự thủ xướng, tổ chức và tiến hành, sinh viên tiếp diễn tăng trưởng năng lực nghề nghiệp và xây dựng tinh thần tập thể phận sự. Cột mốc 80 giờ dùng cho tập thể chẳng phải là điều đáng lo ngại, vì nhiều sinh viên SMU còn đóng góp cho xã hội “dài lâu” hơn thế.

Điểm khác biệt và lợi thế của Đại học Công lập SMU Singapore - 3
Sinh viên SMU đóng góp cho xã hội phê duyệt các dự án tập thể ý nghĩa.

Triển vọng nghề nghiệp đặc sắc

Đại học Quản lý Singapore (SMU) đã dẫn đầu về bản lĩnh tuyển dụng tốt nghiệp và mức lương khởi điểm của sinh viên tại Singapore trong nhiều 5. 93,9% sinh viên có việc làm và mức lương khởi điểm trung bình vào 5 2020 là 4.196 USD Singapore / tháng (tương đương 70 triệu đồng / tháng). Nhân sự online (**) Ghi lại. Kiến thức kiên cố, thái độ nhiều năm kinh nghiệm và kĩ năng nhiều chủng loại của sinh viên SMU khiến họ biến thành những ứng cử viên hoàn hảo cho các nhà phỏng vấn.

  Có hơn 80.000 du học sinh Việt tại Nhật Bản, học nghề chiếm 35%

SMU luôn tìm cách phân phối cho sinh viên những dụng cụ để thích nghi với cuộc sống công tác luôn chỉnh sửa. Hơn 300 chuyên ngành kép, 20 tuyển lựa bằng kép và các chương trình linh động của SMU mang lại cho sinh viên nhiều tuyến đường sự nghiệp không giống nhau. Thông qua các hội chợ nghề nghiệp, các chương trình vừa học vừa làm, các dịch vụ cố vấn và biên tập sơ yếu lý lịch, các cuộc phỏng vấn việc làm được sẵn sàng trước lúc rà soát, v.v., sinh viên SMU nắm vững ưu thế và điểm yếu của mình và tìm ra hướng đi thích hợp.

Điểm khác biệt và lợi thế của Đại học Công lập SMU Singapore - 4
Sinh viên tốt nghiệp SMU được tiếp cận với nhiều thời cơ việc làm với mức lương lôi cuốn.

Hơn 1 nửa số sinh viên chưa tốt nghiệp chấm dứt từ 2 tới 6 kỳ tập sự, phân phối cho họ kinh nghiệm quý giá và kết nối hoàn hảo với các công ty. Trung bình, cứ 10 sinh viên SMU thì có 6 người kiếm được việc làm trước lúc tốt nghiệp, và cứ 2 sinh viên SMU thì có 1 người thu được từ 2 tới 5 lời mời làm việc.

Môi trường học tập dành cho sinh viên SMU ko chỉ giới hạn trong khuôn viên của chúng tôi ở trung tâm nhộn nhịp của Singapore, nhưng còn mở mang ra xa hơn. Nhờ các chương trình giao lưu, cuộc thi, chương trình quốc tế, tập huấn nghề, tập sự tại nước ngoài … sinh viên SMU đã đặt chân tới nhiều đất nước, châu lục, giao lưu, hòa nhập với nhiều nền văn hóa, cùng lúc kết nối và xây dựng màng lưới trị giá cho sự nghiệp và cuộc sống. Tại Singapore, lợi thế của khu học xá trung tâm cũng giúp sinh viên SMU xúc tiếp với các công ty đơn giản hơn.

  Các trường Đại học Mỹ lên kế hoạch đón sinh viên trở lại học tập
Điểm khác biệt và lợi thế của Đại học Công lập SMU Singapore - 5
Sự nhiều năm kinh nghiệm, kĩ năng, thái độ làm việc nhiều năm kinh nghiệm… biến sinh viên SMU biến thành nguồn nhân công sáng giá.

Trân trọng kính mời bạn tham gia Hội thảo Du học của SMU tại Singapore để có những thông tin có ích về môi trường học tập, các chuyên ngành tập huấn, hàng trăm học bổng và chương trình khuyến mại và hơn thế nữa.

Thông tin Hội thảo: SMU – Lớp học và Lợi thế của các trường Đại học Công lập ở Singapore

Khi nào: Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 5 2021 khi 9:30 sáng.

Đăng ký tham gia:

Đăng ký hội thảo Đại học Quản lý Singapore SMU

hoặc đường dây hot 093 409 8883.

Hội thảo do Du học INEC, đại diện tuyển sinh SMU độc nhất vô nhị tại Việt Nam phối hợp với nhà trường tổ chức. Chuyên viên tham mưu của INEC sẽ tận tâm trả lời mọi thắc mắc của bạn.

Để biết thông tin về SMU và du học Singapore (https://duhocinec.com/du-hoc-singapore/), vui lòng liên hệ:

Doanh nghiệp du học INEC

– Trung tâm cuộc gọi: 1900 636 990

– Email: smu@inec.vn

– Trò chuyện với cố vấn ngay hiện giờ: http://m.me/daihocSMU

(**) https://www.humanresourcesonline.net/what-2020-s-fresh-grads-from-nus-ntu-smu-and-suss-are-earning

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button