Kinh nghiệm lái xe

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Rate this post

Đối với những người dùng thích thú cảm giác lái, Ford Focus là sự chọn lọc hiển nhiên cho dòng C-Class. Từ khi 5 2017, mọi bạn dạng của Ford Focus đều được trang tiêu cực cơ tăng áp EcoBoost 4 xi-lanh. Loại dung tích 1,5 lít cho công suất tối đa 180 sức ngựa và mô-men xoắn cực đại 240 Nm. Cả 2 tham số này đều tốt nhất trong tầng lớp.

Trong dòng xe Focus, Focus Trend Edition tiêu chuẩn hiện đang đứng trong top những chiếc C-Class được săn đón nhiều nhất ngày nay. Công nghệ Ford SYNC Smart Connect và các tác dụng lái chính như Điều khiển bằng giọng nói, Phân phối xuất hành ngang dốc, Cảm biến lùi, Hệ thống thăng bằng, Điều khiển điện tử ESP và Hệ thống lái trợ lực điện EPAS vẫn được trang bị trên Ford Focus Trend. Hiện mức giá lẻ đề nghị của Ford Focus Trend chỉ hơn 600 triệu đồng, là mức “quá cao” đối với 1 chiếc xe dai sức, an toàn và mạnh bạo.

  Phạm tội vì cho người không có bằng lái mượn ô tô

Để thông suốt cảm giác thực tiễn của khách hàng Ford Focus Trend, phóng viên chúng tôi đã phỏng vấn ông Trần Trọng Cường, Giám đốc Doanh nghiệp Cổ phần Hasuta Việt Nam. Trọng Cường sinh 5 1982 và Ford Focus Trend là chiếc xe trước hết của anh.

[ĐÁNH GIÁ XE] Trcửa ải nghiệm Ford Focus 1.5 EcoBoost tại Happy Land Raceway

PV: Vì sao anh lại chọn Ford Focus theo xu thế?

An Qiang: Ban đầu tôi nhắm tới xe cao tầng, vì đi công trình nhiều nên xe cao tầng có nhẽ thích hợp với nhu cầu của tôi hơn. Nhưng lúc tới đại lý Ford gần nhà, tôi bất thần bị Focus Trend “hớp hồn”. Với thiết kế thon thả ấn tượng, chiếc xe toát lên vẻ tiên tiến và thể thao. Dưới mui xe là động cơ EcoBoost mạnh bạo nhất trong dòng C-Class, với tầm giá khoảng 600 triệu đồng.

  Mở cửa ô tô gây tai nạn nghiêm trọng cũng có thể bị phạt tù

Ngồi vào ghế lái, đưa tay đóng cửa, nghe thấy 1 tiếng “rầm”, tôi thực thụ ko do dự thêm nữa. Tôi đã xem xe từ chiều hôm trước và tôi quyết định ký hiệp đồng vào sáng hôm sau. Trưởng phòng kinh doanh của đại lý Ford cũng bất thần vì chính thức sắm xe chỉ sau 1 đêm!

PV: Điều gì đã khiến anh quyết định sắm xe mau chóng tương tự, và anh đã mày mò về xu thế Ford Focus từ đâu?

An Qiang: Khi quyết định sắm xe, tôi đã mày mò rất kỹ về những mẫu xe có thể sắm với giá 600 triệu đồng. Mình đã tham khảo rất nhiều quan điểm ​​trên diễn đàn và hội nhóm về xe. Tôi cũng đã tham khảo quan điểm ​​của bè bạn, mượn xe để lái thử và trực tiếp cảm nhận chiếc xe nhưng mình mong muốn.

  Kinh nghiệm đẩy nổ khi ô tô bị chết máy

Nhu cầu sử dụng xe của tôi hơi khác. Do đi xây dựng nhiều nên thuở đầu tôi muốn sắm 1 chiếc oto nhà cao cửa rộng. Tuy nhiên, sau lúc tới showroom, tôi thấy Focus Trend rất đẹp và cao sang. Tôi đang kiếm tìm 1 chiếc xe mạnh bạo nhất và an toàn nhất trong giá tiền của mình, thành ra Ford Focus là sự thích hợp xuất sắc. Đi gặp đối tác trên 1 chiếc xe đẹp như Focus giúp tôi tự tin hơn!

PV: Anh đã sử dụng Ford Focus Trend như thế nào và có ưng ý với nó ko?

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button