Kinh nghiệm lái xe

Khách ngồi trên xe không thắt dây an toàn, lái xe có thể bị phạt đến 1 triệu đồng

Rate this post

Theo Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP thay thế Nghị định số 46/2016 / NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 01/01/2020, người điều khiển dụng cụ giao thông cơ giới và người ngồi trên xe cơ giới được thắt dây an toàn.

Người điều khiển, người ngồi trên xe ko thắt dây an toàn lúc trang bị bị xử phạt như thế nào?

Theo Nghị định số 100/2019 / NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 1/1/2020, hành vi ko thắt dây an toàn ở địa điểm đã thắt dây an toàn sẽ bị xử phạt. cụ thể như sau:

  Giải pháp nâng cấp đèn LED “ngon bổ rẻ” cho xe hạng A

– Phạt tiền từ 800.000 đồng tới 1.000.000 đồng đối với người điều khiển dụng cụ vi phạm 1 trong các hành vi sau đây: điều khiển xe trên đường ko thắt dây an toàn; chở người trên xe ko thắt dây an toàn (nơi thắt dây an toàn. được trang bị).

– Phạt tiền từ 300.000 đồng tới 500.000 đồng đối với người ngồi trên xe ko thắt dây an toàn (tại các địa điểm đã thắt dây an toàn) lúc xe đang chuyển di.

  Camera Safeview 3D LD900 - Có đáng nâng cấp?

Có thắt dây an toàn đúng cách ko?

Trước lúc biết cách thắt dây an toàn đúng cách, cả người lái và hành khách đều cần thông suốt tầm quan trọng của việc thắt dây an toàn trên oto. Dây an toàn được thiết kế để bảo vệ người lái và người ngồi trên xe trong trường hợp có va chạm. Trong trường hợp này, dây an toàn sẽ giúp người ngồi trên xe ko bị văng, đập đầu va chạm vào các cụ thể như kính, tay lái hay táp lô bên trong xe… có thể nguy nan tới tính mệnh.

  Đánh giá Beijing U5 Plus: đẹp, rẻ, hiện đại nhưng rào cản không nhỏ

Lược đồ thắt dây an toàn đúng cách

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button