Doanh nghiệp

Khánh thành tòa nhà Phòng khám Nova Medic Sài Gòn

Rate this post

Tòa nhà được vận hành bởi Nova Healthcare với sự hiệp tác của hiệp hội y tế Đức MediVerbund AG, đơn vị có hơn 30 5 kinh nghiệm hoạt động.

Tại sự kiện, đại diện Tập đoàn NovaGroup cho biết, sau nhiều tháng sẵn sàng và giải quyết những gian khổ do dịch bệnh đem lại, công trình Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nova Medic Sài Gòn đã chấm dứt, là đại diện dịch vụ điều dưỡng. Trung tâm chăm nom sức khỏe tiêu chuẩn Châu Âu tại TP.

  Ninh Thuận vận hành sân golf trong tổ hợp 23.000 tỷ

“Nhằm mang lại dịch vụ chăm nom y tế tốt nhất cho người dùng, Novartis Medical ko dừng hiệp tác với các bên bậc nhất trên thế giới. Chúng tôi mong muốn tạo ra 1 hệ thống phòng khám y tế tiên tiến, đi đầu xây dựng và tăng trưởng mẫu hình hoạt động vững bền, chuẩn xác, hiệu quả và nhiều năm kinh nghiệm ”, Đại diện NovaGroup san sớt.

  Doanh nhân nữ gặp khó khi chuyển đổi số

Ông Werner Baumgartner, Chủ tịch Hiệp hội Y tế Đức MediVerbund AG, cũng cho biết chỉ tiêu đơn vị của dự án ko chỉ là đạt được thành công về kinh tế, nhưng mà còn mang lại những cách thức chăm nom sức khỏe tốt hơn và kinh tế chất lượng cho người dân Việt Nam.

Ông nói: “Đức và Việt Nam cách xa nhau về địa lý, nhưng mà chúng tôi sẽ xây cầu nối và cùng nhau cung ứng cho người dân Việt Nam những dịch vụ y tế tốt, phục vụ tiêu chuẩn tốt nhất của cả 2 bên”.

  Petrolimex có tổng giám đốc mới

Ông Werner Baumgartner - Chủ tịch MediVerbund AG phát biểu tại sự kiện.Ảnh: Nova Group

Ông Werner Baumgartner – Chủ tịch MediVerbund AG phát biểu tại sự kiện. bức ảnh: Tập đoàn Nova

Tòa nhà Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nova Medic Sài Gòn tọa lạc tại số 187 Nguyễn Văn Trỗi (Q.10, Q.Phú Nhuận). Theo NovaGroup, phòng khám được trang bị nhiều thiết bị y tế mới, tiên tiến của các hãng như Philips, Siemens, Olympus và các hãng khác.

Nhân viên tại Tòa nhà Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nova Medic Sài Gòn.Ảnh: Nova Group

Nhân viên tại Tòa nhà Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nova Medic Sài Gòn. bức ảnh: Tập đoàn Nova

Đại diện Tập đoàn NovaGroup cho biết, sự kiện ghi lại cột mốc quan trọng trong phấn đấu hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích của doanh nghiệp, mang lại cho cư dân và tập thể các dịch vụ chăm nom sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế.

Đại diện 2 bên: NovaGroup và MediVerbund AG Hiệp hội y tế kiểm tra thiết bị trực tiếp tại phòng khám.Ảnh: Nova Group

Đại diện 2 bên: NovaGroup và MediVerbund AG Hiệp hội y tế rà soát thiết bị trực tiếp tại phòng khám.Ảnh: Nova Group

Tòa nhà Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nova Medic Sài Gòn cũng ghi lại sự hiệp tác thứ 2 giữa NovaGroup và MediVerbund AG. Trước đấy, ngày 27/2, 2 bên đã tổ chức lễ động thổ dự án dịch vụ chăm nom sức khỏe Nova Medi tại NovaWorld Phan Thiết.

“Sự có mặt trên thị trường của 2 dự án này sẽ là mở đầu cho chiến lược kết nối vùng phức hợp du hý: TP.HCM – Bà Rịa Vũng Tàu – Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang, tụ hội đầy đủ các tiện ích nhu yếu, thuận lợi, y tế, an toàn và an ninh. Đại diện Tập đoàn NovaGroup A cho biết, ích lợi du hý sẽ được khai triển ở cả 5 quận, sắp đến, tập đoàn sẽ mở 5 phòng khám tại các quận nói trên.

Hương thơm mùa thu

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button