Bất động sản

Không có chỗ đỗ xe, dân chung cư 5 sao đem ô tô diễu hành khắp phố

Rate this post

– Cư dân The EverRich Infinity giận dữ trước việc chủ đầu cơ Phát Đạt dừng cho thuê bãi đỗ xe nên đã dàn cảnh phản đối.

Sau nhiều ngày phân tranh bất phân thắng phụ với chủ đầu cơ, ngày 24/12, nhiều cư dân đang sinh sống tại khu chung cư The EverRich Infinity số 290 An Dương Vương, P.4, Q.5, Doanh nghiệp Cổ phần Phát. Như 1 nhà đầu cơ đã từ nhiệm để tuần hành.

{keyword}
Cư dân của The EverRich Infinity lang thang trên đường bằng phao tiêu do thiếu bãi đậu xe

Khoảng vài chục oto bị cư dân dán băng rôn phản đối việc chủ đầu cơ bán 500 triệu / 1 chỗ đậu xe thiếu sáng tỏ. Đoàn xe kéo băng rôn, dàn hàng ngang diễu hành từ quận 5 sang quận 7, ngừng trước hội sở UBND thành thị. Tới khoảng 11h hôm đấy, cảnh sát địa phương phải tới hiện trường để duy trì thứ tự. Tuy nhiên, nhiều cư dân cho biết sẽ ko dừng tranh đấu cho tới lúc phía Doanh nghiệp Phát Đạt nhượng bộ.

  Từ nay đến năm 2025, TP.HCM dành 173,5ha đất để xây nhà ở xã hội
{keyword}
Cư dân mong nhà đầu cơ quay lại tuyển lựa thuê chỗ để xe lúc đầu chứ ko nên bán với giá hơn 500 triệu / 1 chỗ.

Hàng trăm cư dân sinh sống tại khu chung cư cũng treo băng rôn quanh khu chung cư từ tối ngày 17/12 để phản đối việc chủ đầu cơ Phát Đạt bán chỗ để xe. Ngay sau đấy, UBND 5 quận, 4 huyện đã tổ chức họp lấy quan điểm ​​của hội đồng quản trị, ban điều hành và chủ đầu cơ. Tuy nhiên, sau cuộc họp, Phát Đạt vẫn giữ nguyên kế hoạch bán chỗ để xe.

Nhiều cư dân cho biết, do Doanh nghiệp Toàn Tâm (đơn vị được Phát Đạt thuê điều hành) cắt thẻ kiểm soát ra vào ở tầng hầm nên cư dân ko còn chỗ để xe, cư dân phải dắt xe đi 1 đoạn đường dài. Sau đấy, bắt Grab về nhà rất đớn đau và tốn kém.

{keyword}
Nhiều cư dân bỏ việc phản đối chủ đầu cơ Phát Đạt

“Trong hiệp đồng họ có nói rõ là giảm giá chỗ để xe cho cư dân, mà giờ họ đang bán với giá cao. Giờ chúng tôi kẹt trong hoàn cảnh nhà có, chỗ có oto, ở khu 5 thì ế. dân cư đông đúc nên rất ít chỗ để xe, mình đậu xe xa phải đón xe khác vào chung cư, khi mà đấy nhà đầu cơ thì cương quyết bán, sắm oto ko có chỗ đậu thì chán lắm rồi sao ko bán. nó để sống và làm việc ”, 1 người dân cho biết.

  Mánh khoé của những ‘ông trùm’ giấu mặt ở Bình Chánh

Chủ đầu cơ đã bán 100 chỗ đậu xe

Phát Đạt cho biết trong văn bản gửi UBND quận 5 và UBND quận 4, doanh nghiệp đã hoàn thành việc sắm bán, chuyển nhượng 100 chỗ đậu xe đã thanh toán. chỗ đậu xe. Thành ra, Phát Đạt khẳng định sẽ thu hồi đủ 100 chỗ đậu xe để ủy quyền 100 người chấm dứt đợt sắm bán này.

Đối với những chỗ xe chưa bán được, Phát Đạt sẽ giữ lại chương trình cho thuê những chỗ đậu chưa bán trước đấy.

“Để giúp cho cư dân, đối với những chỗ để xe còn lại, chúng tôi sẽ cho cư dân thuê lại (sau lúc cơ quan phòng cháy chữa cháy công nhận sự thích hợp của phương thức) trước lúc chúng tôi lên kế hoạch bán hàng, bố trí xe trên tầng hầm và tầng hầm của chung cư.2) ”, 1 văn bản của Doanh nghiệp Phát Đạt cho biết.

  Lợi nhuận văn phòng Hà Nội thuộc hàng cao nhất thế giới
{keyword}
Cư dân hoang mang lúc doanh nghiệp Phát Đạt công bố đã bán hết 100 chỗ đậu xe

Tuy nhiên, như đã nói đến trước đấy, phần lớn người dân thuê chỗ để xe trước đây vẫn ko nhất trí với phương án bán của doanh nghiệp Phát Đạt nên vẫn chưa sắm chỗ để xe. Tuy nhiên, hiện doanh nghiệp Phát Đạt đã bán xong và công bố dừng bán, chờ phân chia lại tầng hầm.

Qinghe

Tranh giành chỗ để xe, nỗi khổ của cư dân chung cư

Tranh giành chỗ để xe, nỗi khổ của cư dân chung cư “ko người nào hiểu nổi”

– Việc cư dân chung cư giận dữ vì thiếu chỗ đậu xe máy, oto là chuyện thường xảy ra tại TP.HCM.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button