Doanh nghiệp

Kido đặt mục tiêu lãi lớn

Rate this post

Tại đại hội cổ đông Tập đoàn Kido (KDC) sáng 23/3, Phó Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Xuân Liu cho biết, từ cuối 5 ngoái đến giờ, giá vật liệu các đơn vị quản lý đều tăng. Đặc trưng, vật liệu sản xuất dầu ăn liên tiếp phát triển 2 con số đã đẩy giá tiền thành phầm lên cao.

  Vinamilk chủ động tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường quốc tế

Điều này đã và đang tác động tới hoạt động kinh doanh của Kido. Để giảm thiểu tác động, doanh nghiệp đã đưa ra nhiều biện pháp mới trong việc du nhập và hợp lý nguyên nguyên liệu trong sản xuất và hoạt động.

Trong 1 thị phần có nhiều bất định, các doanh nghiệp sẽ cắt giảm các chi tiêu ko cấp thiết và cơ cấu lại thị phần để bù đắp cho việc tăng giá, bà Liu nói. Ngoài ra, để nhận được nhiều lợi nhuận, doanh nghiệp đã đẩy mạnh kênh bán hàng, điểm cung cấp, bổ sung thêm các thành phầm mới hữu dụng cho sức khỏe người tiêu dùng.

  Doanh nghiệp thành lập mới cao kỷ lục

Bà Liễu cho biết: “5 ngoái, thống kê của doanh nghiệp cho thấy thị trường dầu ăn của KDC phát triển từ 30% lên 39%.

Với chiến lược phát triển mạnh về thị trường và doanh số, Kido đặt tiêu chí lợi nhuận sau thuế 14.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 900 tỷ đồng trong 5 nay, tăng tuần tự 33% và 31% so với 5 2021.

  Chủ casino lớn nhất Quảng Ninh có thể lỗ 4 năm liên tiếp

Khách hàng đến chuỗi nhà hàng của Kido để mua đồ uống.Ảnh: Yuying

Khách hàng tới chuỗi nhà hàng của Kido để sắm đồ uống. bức ảnh: Yuying

5 nay, công ty cũng đang tăng trưởng chuỗi nhà hàng đồ khô trên toàn quốc, quy mô 200-300 shop, hướng đến mở mang ra thị phần nước ngoài.

Với ngành bánh, doanh nghiệp dự kiến “tung ra” nhiều thành phầm bánh kem Fresh Cakes với sức xâm nhập mạnh bạo trên toàn quốc. Riêng liên doanh với Vinamilk Dairy, sắp đến sẽ bổ sung thêm 1 số loại trà, nước trái cây …

5 2021, Tập đoàn Kido sẽ đạt lợi nhuận sau thuế 10.497 tỷ đồng, xong xuôi 91,3% kế hoạch 5 và tăng 26,1% so với cùng kỳ. Lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh của Kido đạt 688 tỷ đồng, xong xuôi 86% kế hoạch 5 và tăng 65,3% so với 5 2020. Ngoài ra, tổng của cải của Kido được ghi nhận là 14.073 tỷ đồng, và tổng vốn cổ phần là 6895 tỷ đồng.

Tiha

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button