Bất động sản

Kinh ngạc những công trình hồi sinh từ đống tro tàn

Rate this post

– Nhiều tòa nhà trên khắp toàn cầu đã bị tàn phá trong các vụ hỏa thiến hoặc các cuộc tấn công nghiêm trọng, nhưng mà đã được xây dựng lại.

Nhà Trắng trước đây là Phủ Tổng thống, bị thiêu rụi 5 1814

Trước đây, Nhà Trắng được biết tới với tên gọi Phủ Tổng thống. Dinh tổng thống đã bị tàn phá trong 1 trận hỏa thiến vào 5 1814. Ba tổng thống trước tiên của Hoa Kỳ là George Washington, John Adams và Thomas Jefferson chưa từng sống trong Nhà Trắng. Cả 3 tổng thống đều ở trong phủ tổng thống. Ấy là tòa nhà to nhất ở Hoa Kỳ vào thời khắc ấy. Chiến tranh Mỹ-Anh 5 1812 xảy ra lúc Tổng thống James Madison nhậm chức. Trong trận chiến này, quân đội Anh xâm lăng Washington, D.C. và thiêu rụi 1 số tòa nhà, bao gồm cả dinh tổng thống, vào 5 1814.

{keyword}

Trong 3 5, kiến ​​trúc sư James Hoban đã thiết kế và xây dựng lại tòa nhà. 5 1817, Tổng thống James Monroe chuyển tới tòa nhà mới được xây dựng lại, chính thức khánh thành nhiều 5 sau ấy. 5 1901, Tổng thống Roosevelt chính thức đặt tên là Nhà Trắng. Diễn ra từ ấy, Nhà Trắng đã trải qua 1 số lần cải tạo.

Royal Exchange – văn phòng giao dịch thương nghiệp lịch sử, bị thiêu rụi trong 1 trận hỏa thiến

Sở giao dịch Hoàng gia mở cửa lần trước tiên vào 5 1751 và hoạt động như 1 trạm giao dịch ở London, Anh. Tuy nhiên, tòa nhà đã bị tàn phá bởi 1 trận hỏa thiến vào 5 1666.

  Cấp phép dự án du lịch, nghỉ dưỡng giảm mạnh, giao dịch condotel bám đáy

{keyword}

1 vài 5 sau, tòa nhà được xây dựng lại. Tuy nhiên, nó tiếp diễn bốc cháy vào 5 1838. 5 1844, Nữ vương Victoria mở cửa Royal Exchange lần thứ 3, 1 khu vực được lấy cảm hứng từ các thiết kế kiến ​​trúc của thế kỷ 16, và hiện nay, Royal Exchange có hơn 30 shop bán lẻ có nhãn hiệu.

Khách sạn bị tàn phá trong 1 trận hỏa thiến 5 1906 và được xây dựng lại 1 5 sau ấy

5 1906, San Francisco hứng chịu trận địa chấn tồi tệ nhất, khiến 3.000 người bỏ mạng và 28.000 tòa nhà bị tàn phá. Khách sạn Fairmont trên Đồi Nob là an toàn và âm thanh. Tuy nhiên, khách sạn đã bị hư hại nghiêm trọng do hỏa thiến do tác động của trận địa chấn.

{keyword}

Tuy nhiên, sau 1 5 cải tạo và xây dựng, khách sạn đã hoạt động quay về. Quay quay về 5 1907 vào đêm mở màn, có 1 bữa tiệc đồ sộ bao gồm hàng chục ngàn con hàu, rượu nho và pháo hoa hoành tráng.

Nhà thờ St Paul được khôi phục sau vụ đánh bom chớp nhoáng ở Đức Quốc xã

Nhà thờ St Paul đã phải xây dựng lại nhiều lần do các cuộc đánh úp của người Viking và nội chiến. Ngài Christopher Wren – Kiến trúc sư và Nhà thiên văn chương là người thiết kế. Nhà thờ được xong xuôi vào 5 1710.

  TP.HCM rà soát 24 dự án nhà ở có nguồn gốc đất công

{keyword}

5 1940, trong Thế chiến thứ 2, nhà thờ bị tấn công lúc Đức Quốc xã ném bom xuống London. Tự nguyện bảo vệ nhà thờ. Vào thời khắc ấy, Thủ tướng Anh Winston Churchill nói rằng nhà thờ phải được cứu bằng mọi giá. Sau ấy, St Paul chỉ bị hư hại nhẹ và biến thành biểu trưng cho sự gan dạ của người Anh. 5 1945, nhà thờ được trùng tu để hoài tưởng sự xong xuôi của Thế chiến thứ 2.

Người dân Warsaw (Ba Lan) xây dựng lại thị thành từ đống tro tàn

Sau Thế chiến II, Warsaw (Ba Lan) số đông bị tàn phá hoàn toàn. 85% các tòa nhà lịch sử ở trung chân tình phố đã bị tàn phá.

{keyword}

Người dân thủ đô Ba Lan đã phải bắt tay vào xây dựng lại thị thành. 5 1955, Khu Phố Cổ của Warsaw được xây dựng lại, nhưng mà việc xây dựng vẫn tiếp diễn cho tới những 5 1980.

Nhà hát Opera Gran Teatre del Liceu được xây dựng lại sau hỏa thiến

Trong hơn 150 5, Nhà hát Opera Gran Teatre del Liceu đã là 1 biểu trưng văn hóa và xã hội của Barcelona. Nhưng rạp hát bị cháy vào 5 1994.

  Condotel tung hoành thị trường, Bộ Xây dựng vẫn ‘nợ’ quy chuẩn

{keyword}

5 5 sau, với chi tiêu 95 triệu đô la Mỹ, Nhà hát Phệ đã được xây dựng lại theo hình trạng lúc đầu.

Trung tâm Thương mại Thế giới được xây dựng lại sau vụ khủng bố 5 2001

Sáng ngày 9/11/2001, 2 chiếc tàu bay đã đâm vào Tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới ở Manhattan, Mỹ trong 1 vụ tấn công khủng bố ác liệt. Vụ khủng bố khiến 2.753 người bỏ mạng. Hai tòa nhà chọc trời bị tàn phá hoàn toàn.

Kinh ngạc những công trình hồi sinh từ đống tro tàn

Sau nhiều 5 lên kế hoạch và thiết kế, New York mở màn xây dựng lại tòa tháp mới vào 5 2006 và khai trương vào 5 2014. Đây là tòa nhà cao thứ 3 trên toàn cầu, với chiều cao hơn 541m và 80 tầng.

nhân tố xúc tiến (theo kinh doanh)

'Hỗn độn' trong đám cháy làm thiệt hại 3 oz thịt ở giai đoạn tử vong do bốc khói trong căn hộ

‘Hỗn độn’ trong đám cháy làm thiệt hại 3 oz thịt ở công đoạn tử vong do bốc khói trong căn hộ

Bạo loạn ở chung cư là do nồi thịt kho cháy khét lẹt lúc chủ sở hữu ko có nhà, loạn từ nồi cá kho, gạch rơi tường, trần thạch cao sập … Ấy là chung cư công đoạn “dở khóc dở cười”.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button