Doanh nghiệp

Kinh nghiệm chuyển đổi số Thiên Long giúp đột phá giá trị kinh doanh

Rate this post

Chuyển đổi số của Tianlong và “kiến trúc sư” FPT Digital

Những pha bừa bãi do Covid-19 gây ra ko làm khó được Denon. 5 2021, vào sinh nhật lần thứ 40, Denon đứng trong số 15 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất trong ngành văn phòng phẩm tính theo doanh thu thế giới, theo Plimsoll (Anh). 1 nhân tố quan trọng giúp Tianlong “chuyển nguy thành hiểm” và tiến 1 bước dài để hướng đến tiêu chí tạo ra doanh thu hàng 5 tỷ rupiah từ 5 2025 là biến đổi kỹ thuật số.

  Fibo Capital Việt Nam công bố top 10 'Doanh nhân Phượng Hoàng'

Trong 2 5 xảy ra đại dịch, các trường học chuyển sang bề ngoài học online, nhiều công ty chuyển sang làm việc tại nhà, xuất khẩu bị đình trệ sau các đợt kiểm dịch trong và ngoài nước. Là 1 công ty trong lĩnh vực văn phòng phẩm, Tianlong đang phải đương đầu với những gian khổ chưa từng có.

Sau lúc đại dịch bùng phát tại Việt Nam vào đầu 5 2020, Chủ tịch Tianlong Cổ Gia Thọ đã quyết định đưa doanh nghiệp vào hành trình biến đổi kỹ thuật số với thông điệp sau:Mong muốn đạt doanh số 1 ngàn tỷ trong 5 5 đến, Tianlong phải chỉnh sửa hoàn toàn tư duy điều hành và chiến lược kinh doanh. Sự biến đổi kỹ thuật số sẽ giúp Denon đạt được hy vọng này. Thưa các anh chị em, chúng tôi nỗ lực biến đổi kỹ thuật số và Tập đoàn Tianlong thành công đặc sắc! “.

  Sữa Quốc Tế dự báo lợi nhuận giảm một nửa

Bà Trần Phương Nga, Giám đốc điều hành Tianlong, khẳng định: “Chuyển đổi số ko chỉ là tìm biện pháp kỹ thuật, nhưng mà chỉnh sửa cơ bản, là tư duy điều hành, vận hành mới. Tianlong sẽ tiến hành biến đổi số. Phương thức quản trị đồng bộ với biến đổi, Tái cấu trúc doanh nghiệp để đáp ứng chuỗi trị giá mới ”.

  Dấu ấn Dược Hậu Giang trên thị trường thực phẩm chăm sóc sức khỏe

Bà Chen Fangya, tổng giám đốc của Tianlong, chia sẻ về sự khởi đầu của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của Tianlong.

Bà Chen Fangya, giám đốc điều hành của Tianlong, san sẻ về sự bắt đầu của công đoạn biến đổi kỹ thuật số của Tianlong. bức ảnh: FPT Digital

Ban chỉ huy Thiên Long đã tuyển lựa Doanh nghiệp Tham mưu Số FPT, thành viên của Tập đoàn FPT, đi cùng và tạo lập lịch trình biến đổi số toàn diện.

Sử dụng bí quyết FPT Digital Kaizen, các “kiến trúc sư” FPT Digital đã làm việc với Denon để vẽ ra 1 kế hoạch cụ thể cho mai sau, nhằm tối ưu hóa hoạt động cùng lúc tăng trưởng 1 thị phần mạnh bạo dựa trên “Denis Digital Core”. .

Ông Lê Vũ Minh, Giám đốc Tham mưu Chuyển đổi số tại FPT Digital, miêu tả rõ hơn bức tranh này, cho rằng, trước tiên, biến đổi số sẽ củng cố và phát huy sức mạnh vốn có của toàn thể chuỗi trị giá từ khâu tăng trưởng thành phầm tới khâu tăng trưởng thành phầm. . Thành phầm, vật tư dùng cho hậu cần, kinh doanh theo mục tiêu làm tăng sự ưng ý và ích lợi của các đối tác liên can. Tiếp theo, mọi hoạt động của Denon đều được chạy trên hệ thống công nghệ thông tin 2 vận tốc “Denron Digital Core”, bao gồm hệ thống lõi và hệ thống vệ tinh, có bản lĩnh kết nối để bảo đảm dữ liệu hiểu rõ và tức thời. Ông Minh nhấn mạnh: “Quá trình biến đổi được thiết kế để tăng hiệu quả công tác cùng lúc mau chóng mở mang sang các đơn vị quản lý hàng mới với chi tiêu chỉnh sửa tối thiểu, tạo nên chuỗi trị giá mới cho tập đoàn.

FPT Digital bắt tay cùng Denon xây dựng lộ trình chuyển đổi số

Đội FPT Digital đi cùng cùng các thành viên Tianlong xây dựng lịch trình biến đổi số. bức ảnh: FPT Digital

Để hiện thực hóa tầm nhìn trong mai sau, Tianlong đã xây dựng các tiêu chí chi tiết từ 1-2 5 tới trung hạn 5 5, được hợp nhất 100%. Đây là lịch trình tiến hành các kế hoạch và biện pháp được xây dựng và kết nối đồng bộ với các hệ thống hiện có của Denon, tăng lên năng lực của chuỗi trị giá và từng bước đạt được các tiêu chí của công đoạn tiếp theo là 5 5 trước tiên.

Thành công từ bước trước tiên

Nhìn lại chặng đường 5 2021, ông Lê Vũ Minh san sẻ: “Lịch trình Chuyển đổi Kỹ thuật số Denon được thành lập nhằm bảo đảm thích hợp với chiến lược kinh doanh nhằm phục vụ các nhiệm vụ vận hành thúc bách, khắc phục ngay các vấn đề thúc bách và đẩy nhanh vận tốc phát triển phân phối Thời cơ”.

Bà Trần Phương Nga cho biết, phê duyệt thứ tự bình chọn chừng độ trưởng thành kỹ thuật số do FPT Digital tiến hành với tất cả các đơn vị thành viên Denon, các nhóm vấn đề không giống nhau trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh đã được phân tách và tận dụng. Tuy nhiên, chẳng phải vấn đề nào cũng cần đợi biến đổi số mới có thể đáp ứng được. Có nhiều nhược điểm có thể giải quyết ngay để tăng năng suất hoặc giảm chi tiêu mau chóng, được gọi là “thắng nhanh”. Thắng lợi từng bước càng khiến cả nhóm thêm tự tin và nỗ lực chuyển mình.

Các chuyên gia FPT Digital trao đổi về cách đánh giá mức độ trưởng thành kỹ thuật số của Denon.

Các chuyên gia FPT Digital bàn bạc về cách bình chọn chừng độ trưởng thành kỹ thuật số của Denon. bức ảnh: FPT Digital

Thiên Long đã 40 5 tuổi, có bề dày đổi mới và thông minh, xúc tiến hoạt động nghiên cứu, chế tác nhiều nguyên liệu, khuôn mẫu, thậm chí tự lắp ráp máy móc sản xuất.

Bình chọn về công đoạn đầu của biến đổi số, bà Trần Phương Nga cho biết “Tỉ lệ tự động hóa của nhà máy đã đạt hơn 78%. 1 số thứ tự hoạt động trong lịch trình biến đổi số do chính tổ chức số hóa Thiên Long tiến hành, đáng kể tiết kiệm thời kì, chi tiêu và nguồn nhân công ”.

Tianlong đã có những bước tăng trưởng vượt trội ko chỉ trong mảng vận hành nhưng mà còn cả mảng thành phầm và dịch vụ người mua. Dòng thành phầm STEAM & DIY (Do It Yourself) mới được tăng trưởng với sự cộng tác của các nhãn hàng bậc nhất toàn cầu, đa công dụng, liên kết giữa văn phòng phẩm, khôi hài và thông minh, đem lại cho người mua nhiều trải nghiệm nhiều chủng loại. Trên lịch trình tối ưu và tăng trưởng hệ sinh thái, Tianlong đã bước đầu cộng tác với 1 số doanh nghiệp bự như Nova Group, Nguyen Hoang Education Group, cùng lúc cộng tác với các điểm bán hàng của doanh nghiệp để mở mang sắp xếp thành phầm. Các dự án cộng tác nhiều chủng loại ko chỉ giúp Tianlong mở mang thời cơ kinh doanh nhưng mà còn đóng góp cho số đông và tạo ra chuỗi trị giá mới theo lịch trình đã thiết lập.

“Với thiết kế lịch trình biến đổi số của FPT Digital trong 2 5 qua, Denon đang mau chóng và vững bền hướng đến mốc ngàn tỷ đô la Mỹ, tiến đến địa điểm số 1 Đông Nam Á và địa điểm dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh văn phòng phẩm”, bà Nga nói .

Vừa qua, dịch vụ tham vấn biến đổi số do FPT Digital phân phối đã đạt giải thưởng Sao Khuê 2022 – giải thưởng uy tín trong ngành CNTT Việt Nam.

FPT Digital, kiến ​​trúc sư của lịch trình biến đổi số công ty:

Kinh nghiệm chuyển đổi kỹ thuật số của Tập đoàn Tianlong / Vượt qua khó khăn trong chuyển đổi kỹ thuật số của Tập đoàn Tianlong / TRIỆU ĐỒNG

Sâu chi

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button