Doanh nghiệp

Knauf hoàn tất hợp nhất với USG Boral

Rate this post

Knauf Gypsum Việt Nam đang hoàn thiện dự án tích hợp chỉ mất khoảng có hạn. Các phòng ban công dụng không giống nhau của chính quyền thị thành. Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội được sự phối hợp của CBCNV 2 nhà máy tại Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh ra mắt nhãn hàng Knauf mới trên toàn quốc.

  Bút bi Thiên Long tăng lãi nhờ dự trữ trước nguyên liệu

Nhà máy Knauf Gypsum Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Xiefu. Hồ Chí Minh.Ảnh: Knauf

Nhà máy Knauf Gypsum Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Hông Phước, Thành phố Hồ Chí Minh. bức ảnh: Knauf

Từ khi tháng 4, Knauf Việt Nam sẽ hỗ trợ cho người mua bán lẻ và người mua dự án đầy đủ các thành phầm và biện pháp, bao gồm tấm thạch cao (nhãn hàng Knauf và Sheetrock), các loại như khung kim khí, hệ thống trần, vách thạch cao (trần, vách ngăn, vách ngăn), khu vực ẩm mốc …) từ 2 nhà máy phía Bắc và phía Nam.

Thông qua việc cải tạo này, người mua sẽ có nhiều sự tuyển lựa hơn, bao gồm tấm thạch cao tiêu chuẩn, chống ẩm, chống cháy, cách âm, trần sơn, trần PVC và các loại ván kỹ thuật phần mềm đặc trưng khác. Ngoài ra, người mua từ bán lẻ tới công trình sẽ có thêm nhiều tuyển lựa về khung kim khí liên kết vách thạch cao cho trần nổi và trần nổi như Standa, Xtra C / V, Pro C / V, Supra và T3 / T3 Plus …

Nhà máy Knauf Gypsum Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng.Ảnh: Knauf

Nhà máy Knauf Gypsum Việt Nam đặt tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng. bức ảnh: Knauf

Knauf cũng sẽ tiếp diễn hỗ trợ bột và phụ kiện cho các người mua xây dựng. Kế bên danh mục thành phầm và biện pháp, Knauf cũng cam kết hỗ trợ cho người mua dịch vụ hậu cần, dịch vụ chăm nom người mua nhiều năm kinh nghiệm và cung ứng kỹ thuật sau lúc công đoạn sáp nhập hoàn thành.

Thông qua dự án tích hợp này, Knauf đặt chỉ tiêu biến thành 1 trong những nhà hỗ trợ hệ thống thành phầm và biện pháp bậc nhất cho mọi loại công trình xây dựng tại Việt Nam.

Ông Trần Thanh Sang, Giám đốc Quản lý Knauf Gypsum Việt Nam, san sớt: “Với việc sáp nhập USG Boral, hoạt động kinh doanh của Knauf đã mở mang trên toàn quốc. Chúng tôi hy vọng Knauf Gypsum Việt Nam sẽ biến thành nhà hỗ trợ nguyên liệu xây dựng từ thạch cao bậc nhất Việt Nam. của”.

Tập đoàn Knauf hiện đang hoạt động tại 250 cơ sở sản xuất và văn phòng đại diện tại hơn 90 đất nước trên toàn cầu. Trước lúc sáp nhập, vào tháng 4 5 2021, Tập đoàn Knauf đã sắm lại USG Boral.

Huifang

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button