Xe

La zăng ô tô: Kinh nghiệm cần biết khi thay, sơn mạ, độ mâm

Rate this post
Có rất nhiều cách để có 1 hệ thống lazang oto ấn tượng như thay mâm, chỉnh mâm hay sơn crom, sơn màu… nhưng mà tuy thế nào thì bạn cũng nên để ý.

Tu sửa bánh xe 1 cách xác thực

Bảo vệ xe bằng sơn hoặc các lớp phủ là rất hiệu quả, nhưng mà cũng rất mẫn cảm. Thành ra, sau lúc tu sửa bánh xe oto cần để ý những điểm sau:

– Thường xuyên vệ sinh vành xe.

– Không xịt nước trực tiếp vào xe bằng vòi cao thế.

– Nên lau sạch vết bẩn bằng khăn mềm, tránh dùng xà phòng có hoạt tính gột rửa cao.

– Không xịt lên bánh xe trong những chuyến đi xa. Để xe nguội hoàn toàn trước lúc mở màn vệ sinh. Đặc trưng, ko rửa mâm xe bằng nước hot.

  Hàng hiếm Honda Cub C100 đời 1960 chưa đổ xăng giá 600 triệu đồng

Không có lớp phủ bảo vệ trên bánh xe hợp kim.

Lazang
Bảo vệ oto bằng lớp phủ hoặc lớp phủ là hiệu quả nhưng mà cũng mẫn cảm

Sơn mạ, đánh bóng bánh xe

Trong công đoạn sử dụng vành, mâm oto khó tránh khỏi những vết trầy xước, hư hỏng do thường xuyên xúc tiếp với bụi bẩn, trầy xước, sỏi đá…. Là biện pháp hoàn hảo giúp xử lý trầy xước, cách điệu bánh xe và tăng mạnh bản lĩnh bảo vệ bánh xe. Việc sơn và đánh bóng mâm xe sẽ tiết kiệm chi tiêu hơn là thay bằng 1 bộ mâm mới.

Có các kiểu phủ bánh xe tầm thường:

Bánh xe Chrome được sơn

Crom (crom) là 1 kim khí cứng. Bánh xe được mạ crom sẽ tạo độ bóng, màu xám thép giúp chống oxi hóa, tăng độ cứng và tăng bản lĩnh chống xước cho bánh xe. Giá sơn crom mâm xe oto từ 500.000 – 1,5 triệu đồng / bộ 4 mâm.

  Xe Cub 'Tàu' biển VIP ngũ quý 2 đội giá đắt đỏ

bánh xe thép ko gỉ

Inox là hợp kim thép ko gỉ có thành phần crom và cacbon trong đấy … Mạ điện mâm xe inox tạo độ bóng, gia tăng bản lĩnh chống ăn mòn tốt, tăng độ cứng, tăng độ bền … Giá sơn mâm inox cho mâm xe oto cũng từ 500.000 – 1,5 triệu đồng / bộ 4 bánh.

Lazang
Bánh xe được mạ crom sẽ tạo độ bóng, màu xám thép giúp chống oxi hóa, tăng độ cứng và tăng bản lĩnh chống xước cho bánh xe.

Ngày nay, sơn chrome hay inox cho mâm xe ko chỉ có màu trắng ánh kim truyền thống nhưng mà còn có nhiều màu khác như vàng, đồng, đỏ …

bánh xe đổi màu sơn

Sơn màu là cách sơn mâm xe oto truyền thống. Khi sơn màu bánh xe, bạn có thể chọn sơn lại màu chính (màu cũ) hoặc đổi sang màu mới. Hiện nay trên thị phần có rất nhiều màu sơn mâm xe đẹp, có rất nhiều cách phối 2-3 màu dễ nhìn. Giá sơn mâm xe oto từ 2 – 4 triệu đồng / bộ 4 mâm, tùy loại sơn và cách phối màu sơn.

  Cách nhận biết bugi ô tô bị hỏng

Đánh bóng bánh xe

Đánh bóng mâm xe được coi là cách nhanh nhất để xử lý vết xước trên mâm xe oto của bạn. Để đánh bóng mâm xe oto, người ta thường dùng giấy ráp và máy đánh bóng để làm nhẵn các vết xước. Sau lúc đánh bóng, 1 số khu vực được phủ 1 lớp hợp chất để bảo vệ bánh xe. Giá đánh bóng mâm xe hơi khoảng 500.000 đồng / bộ 4 mâm.

Theo Thu Hà (Cartimes.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button