Kinh nghiệm lái xe

Lại đề xuất cho xe mô tô phân khối lớn đi vào đường cao tốc

Rate this post

Theo các chuyên gia, việc để những dụng cụ tương tự lưu thông trên đường cao tốc là thực tiễn. Ủy ban ATGT Quốc gia cũng cho biết, về vấn đề này đang giao Tổng cục Đường bộ Việt Nam thăm dò thực tiễn để có quan điểm, vì thực tiễn việc cho xe phân khối béo chạy trên đường cao tốc là vi phạm luật pháp. Luật Giao thông Đường bộ 2008.

“Vấn đề chính là Luật Giao thông đường bộ ko cho xe phân khối béo đi vào đường cao tốc, đã giao cho của Bộ GTVT thì chẳng thể chỉnh sửa được, yêu cầu Tổng cục Đường bộ Việt Nam tiếp diễn thăm dò, lấy quan điểm, từ đấy kiến nghị Chính phủ coi xét ban hành luật sửa đổi Luật Giao thông đường bộ ”, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban cho biết. Ban An toàn Giao thông Chuyển vận Quốc gia cho biết.

  [VIDEO] Những quy tắc chăm sóc lốp đúng cách

Với những game thủ mô tô phân khối béo như anh Trần Quang Vinh, chủ nhiệm câu lạc bộ Hanoi Freedom Chapter, anh rất mong được phép điều khiển xe phân khối béo trên đường cao tốc.

“Nếu chạy xe trên đường cao tốc, chúng tôi thường đi theo đoàn xe phân khối béo, ít lúc đi 1 mình, nếu đi đường tập kết thì chỉ có 1 xe áp sát, chật kín cả đoạn đường. cho mười oto đi đường dành cho xe máy. ”Ông Chen Guangrong bộc bạch ý kiến.

  Phương tiện đi vào đường cấm bị xử phạt thế nào?

Cơ quan tính năng cho phép nhập cảng xe mô tô phân khối béo và tập huấn lái xe loại này mà ko chạy theo đường bộ sẽ rất phung phá. Tuy nhiên, cũng có nhiều quan điểm ​​không giống nhau về việc cho xe phân khối béo đi vào đường cao tốc, vì cho rằng đây chỉ là thị hiếu tư nhân, ko mang đến ích lợi cho xã hội, gây mất ATGT. Nếu chiếc xe này đang tham dự giao thông trên đường cao tốc thì đừng để nó lạng lách gây mất an toàn.

  Xe mất, ai bồi thường?

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button