Xe

Lamborghini Countach tự chế 17 năm đang đấu giá từ hơn 2 tỷ đồng

Rate this post
Nếu quan sát kỹ, ko người nào có thể nhìn thấy đây là chiếc Lamborghini Countach nhái trong nhà của 1 người mê xe.

Lamborghini Countach, 17 tuổi, tự chế, được bán đấu giá

Các nhãn hàng như Ferrari và Lamborghini được biết tới trên toàn toàn cầu với những chiếc xe tuyệt đẹp trên đường phố, khi mà những cái tên huyền thoại như Lamborghini Countach và Diablo đã biến thành điểm tựa cho hàng triệu người mến mộ. Khi những đứa trẻ này béo lên, 1 số có thể kiếm đủ tiền để sắm 1 trong những chiếc xế hộp này, khi mà những đứa trẻ khác phải tự tìm ra biện pháp.

Chiếc Lamborghini Countach 17 tuổi tự chế được bán đấu giá hơn 2 tỷ đồng - 1

Ken Imhoff là 1 trong những đứa trẻ trong nhiệm kỳ thứ 2. Quyết định tiến hành giấc mơ Lamborghini bằng cách chế tác chiếc Countach của riêng mình đã khiến anh trở thành lừng danh trên mạng. Chiếc “xế hộp tự chế” của anh đã được bán với giá đồ sộ 75.000 đô la Mỹ vào 5 2013, nhưng mà có vẻ như nó ko thành công nên nó đã được bán lại.

  Lamborghini phải sản xuất 15 chiếc Aventador... đền cho khách hàng

Chiếc Lamborghini Countach 17 tuổi tự chế được bán đấu giá hơn 2 tỷ đồng - 2

Sau 17 5 chế tác mài miệt, Imhof đã chấm dứt chiếc Lamborghini Countach tự chế của mình vào 5 2008. Anh lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển “Cannonball Run” và quyết định ko muốn có 1 chiếc xe tự lắp ráp thông thường. Không giống như nhiều người quyết định tạo ra 1 bản sao Countach khác, Imhoff đã dốc toàn lực để chế tác chiếc xe của mình từ đầu, bao gồm cả khung gầm ngoài ko gian.Lamborghini Countach 17 tuổi tự chế được bán đấu giá hơn 2 tỷ đồng - 3

  Chery Omoda 5 của Trung Quốc rục rịch ra mắt Việt Nam

Chiếc xe của anh bị tác động nặng nề bởi chiếc Countach LP 500 S tiêu chuẩn châu Âu, được chế tác với độ chuẩn xác tới mức nhiều người mến mộ Lamborghini nghiệp dư phải nhìn kỹ mới nhìn thấy đấy là 1 chiếc xe tự chế. Imhof thậm chí còn lắp các bộ phận chính hãng của Lamborghini như đèn hậu, huy hiệu, đèn đỗ xe và kính chắn gió.

Lamborghini Countach 17 tuổi tự chế được bán đấu giá hơn 2 tỷ đồng - 4

Thật rủi ro, Imhoff chẳng thể lắp động cơ V12 và hộp số nguyên bản, nhưng mà anh đấy đã quyết tâm lắp được thứ gì đấy xuất sắc phía sau hàng ghế thứ 2: động cơ Boss V8 6,2 lít tùy chỉnh sản sinh công suất 514 sức ngựa tại 6.800 vòng / phút. Sức ngựa mạnh bạo được truyền đến bánh sau phê chuẩn hộp số sàn ZF 5 cấp, cùng hệ thống treo Chevrolet Corvette C4 giúp xế hộp nội địa bình ổn trên đường.

  Gần 900 triệu: 'So găng' Honda Civic và Mazda 3 ở phiên bản cao nhất

Lamborghini Countach 17 tuổi tự chế được bán đấu giá hơn 2 tỷ đồng - 5

Ngoài ra, chiếc xe còn có bánh xe 15 inch cổ đại bọc lốp 225/50 ở phía trước và 345/30 ở phía sau để truyền lực tối ưu xuống đất và kẹp phanh. 4 piston cung ứng hiệu quả làm chậm. nhu cầu. Do cấu tạo nhẹ nên bản sao này chỉ nặng khoảng 1.225 kg.Chiếc Lamborghini Countach 17 tuổi tự chế được bán đấu giá hơn 2 tỷ đồng - 6Theo Thanh Nguyên (Kienthuc.net.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button