Xe

Land Rover Defender của Kahn Design, bán ra từ hơn 3,2 tỷ đồng

Rate this post
Phiên bản này của mẫu SUV địa hình Land Rover Defender đã được doanh nghiệp điều chỉnh nổi danh Kahn Design tiến hành 1 cách lạ mắt và mạnh bạo hơn.

Land Rover Defender do Kahn thiết kế được bán với giá hơn 3,2 tỷ USD
Land Rover Defender 2022 hoàn toàn mới được thiết kế để biến thành ATV tối ưu. Nhưng trên thực tiễn, gần như chủ nhân Land Rover Defender hãn hữu lái nó trên những cung đường khó nhưng mà chỉ sử dụng nó như 1 chiếc SUV thông thường trong thành thị. Do ấy, nhiều bạn dạng của mẫu xe đã được tạo ra để giúp nó nổi trội trên đường phố.
Land Rover Defender của Kahn Design, được bán với giá hơn 3,2 tỷ đồng - 1 chiếc
Doanh nghiệp điều chỉnh Kahn Design có hội sở tại Anh đã tung ra bạn dạng thân rộng của bạn dạng 90 và 110 của Land Rover Defender. Với gói độ mới, “dung mạo” của chiếc SUV hạng sang đã phát triển thành hầm hố, thể thao và cuốn hút hơn.
Land Rover Defender do Kahn thiết kế được bán với giá hơn 3,2 tỷ USD - 2
Chi tiết, thiết kế của cả 2 bạn dạng Land Rover Defender Kahn đều được tăng cấp về ngoại hình, với nhiều cụ thể làm từ sợi carbon. Thêm vào ấy là 1 bộ la-zăng tùy chỉnh và nội thất được thiết kế lại đông đảo hoàn toàn.
Land Rover Defender do Kahn thiết kế được bán với giá hơn 3,2 tỷ USD - 3
Trước hết phải kể tới Land Rover Defender 90 Carbon Fibre Widebody First Edition, với dung mạo đậm chất “soái ca” nhờ hàng loạt cụ thể bổ sung như 2 hốc gió trước, cản trước và lưới tản nhiệt tinh chỉnh.
Land Rover Defender của Kahn Design, được bán với giá hơn 3,2 tỷ đồng - 4 chiếc
Vỏ bánh xe và chắn bùn mở mang được làm bằng sợi carbon, khi mà phía sau được bổ sung thêm 1 nắp bánh xe phụ tùy chọn. Điểm nổi bật đáng chú tâm về ngoại thất của Defender 90 Carbon Wide Body First Edition là bộ la-zăng hợp kim rèn 22 inch kiểu 57 RS.
Land Rover Defender do Kahn thiết kế, bán hơn 3,2 tỷ - 5
Kahn Design hoàn thiện dung mạo của Land Rover Defender 90 với màu sơn ngoại thất Xám Satin đặc biệt và 1 số cụ thể sơn Lava Black tương phản.
Land Rover Defender của Kahn Design, được bán với giá hơn 3,2 tỷ đồng - 6
Có nhẽ cụ thể đắt giá nhất trong gói độ là hệ thống ống xả Quad Performance bằng thép ko gỉ, khi mà gói bọc da mở mang nội thất với hàng ghế trước và sau bọc da đỏ Designo.
Land Rover Defender của Kahn Design, được bán với giá hơn 3,2 tỷ đồng - 7
So với bạn dạng trên Land Rover Defender 90, Land Rover Defender 110 Widebody dễ ợt hơn 1 chút.
Land Rover Defender của Kahn Design, được bán với giá hơn 3,2 tỷ USD - 8
Chiếc SUV vẫn thu được bộ body kit mới với vòm bánh xe mở mang, cản trước, cửa hút gió và lưới tản nhiệt làm từ carbon, gần giống như bạn dạng 90.
Land Rover Defender của Kahn Design, được bán với giá hơn 3,2 tỷ đồng - 9
Hệ thống ống xả được sơn đen mờ. Land Rover Defender 110 Wide Body cưỡi trên bộ la-zăng hợp kim nhẹ Mondial Retro 22 inch phủ lốp Chelsea Truck. “Diện mạo” của Land Rover Defender 110 Widebody được hoàn thiện trong “bộ áo” sơn đen satin với phần mui màu đen Santorini tạo cảm giác nặng nề. Về nội thất, ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm và các tấm cửa của chiếc SUV hạng sang này được bọc da màu cam núi lửa.
Land Rover Defender của Kahn Design, được bán với giá hơn 3,2 tỷ đồng - 10
Vì cả 2 mẫu xe đều được sản xuất tại Anh nên tay đua sẽ ở bên phải. Chiếc SUV được trang tiêu cực cơ xăng tăng áp 2.0L công suất 300 sức ngựa. Land Rover Defender 90 Carbon Wide Body First Edition hiện có giá 155.000 đô la Mỹ (tương đương 3,52 tỷ đồng), còn Defender 110 Edition có giá 148.500 đô la Mỹ (tương đương 3,37 tỷ đồng).

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

  McLaren có nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button