Xe

Lexus LX 600 2022 tiếp tục có phiên bản độ offroad hầm hố

Rate this post
Lexus vừa ban bố 1 dự án mới cho triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 với sự hiệp tác của doanh nghiệp điều chỉnh Jaos của Nhật Bản.

Lexus LX 600 “Offroad” Jaos là bạn dạng tinh chỉnh của mẫu SUV cỡ bự, được điều chỉnh bằng CFRP để có bề ngoài vững chắc và các sửa đổi khác để cải thiện bản lĩnh off-road.

Lexus LX 600
Lexus LX 600 ‘địa hình’ Jaos tiếp diễn nâng tầm mẫu SUV hạng sang Nhật Bản

Mở đầu với 1 bộ body kit tùy chỉnh bao gồm các tấm trượt cản trước và sau và các phụ kiện chắn bùn được làm từ CFRP 1 mảnh nhẹ. Hệ thống này cũng đi kèm với chắn bùn, bậc thềm bên, tấm bảo vệ tay nắm cửa và bộ giảm thanh khí thải. Chúng ta cũng có thể thấy 1 bộ nhãn dán trên cửa trước, cũng như trang hoàng màu đen thích hợp với lưới tản nhiệt, cửa hút gió và vòm cửa sổ, cũng như kính riêng tây.

  Toyota Corolla Altis GR Sport từ 576 triệu đồng sắp về Việt Nam?
Thiết kế Lexus LX 600
Thiết kế Lexus LX 600 “Off-Road” Jaos đậm chất Off-Road

Cuối cùng là bộ la-zăng 20 inch Enkei 10 chấu có tên gọi Jaos Tribe Cross bằng titan cá tính xe đua. Hơn nữa, bánh xe mới có lốp Toyo Open Country A / T 285 / 55R20 cứng hơn để bám đường tốt hơn.

Lexus và Jaos ko chỉnh sửa bất kỳ điều gì bên dưới mui xe, có tức là LX được trang tiêu cực cơ tăng áp kép 3,5 lít V6 công suất 409 sức ngựa và mô-men xoắn 649 pound-feet. Sức mạnh được truyền đến cả 4 bánh phê chuẩn hộp số tự động 10 cấp. Chiếc SUV vẫn giữ nguyên hệ thống treo biến thiên thích nghi, hệ thống Multi-Terrain Select và các công dụng khác giúp xe thích nghi với nhiều địa hình không giống nhau.

  Subaru Forester 2.0i-S EyeSight từ 916 triệu đồng, sắp về Việt Nam

Lexus LX 600
Lexus LX 600 “Offroad” Jaos sẽ ra mắt tại Tokyo Auto Salon 2022

Doanh nghiệp ko bật mí giá cả cho bộ thành phầm Jaos, mà cam kết cung ứng “nhiều loại thành phầm phục vụ nhu cầu và cá tính sống nhiều chủng loại của người dùng”, gợi ý về sự sẵn có của nhiều thông tin cụ thể hơn trong ngày mai. Xem xét rằng Lexus đã cung ứng bạn dạng địa hình của LX 600 tại thị phần Nhật Bản với bánh xe 18 inch, lốp cao cấp, 3 khóa vi sai và trang hoàng màu đen và xám đậm.

  Cận Tết Honda SH350i tại Việt Nam tiếp tục đội giá trên 40 triệu đồng vẫn không có hàng bán?

Theo Sơn Phạm (Kienthuc.net.vn)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button