Doanh nghiệp

LG khai tử mảng kinh doanh pin mặt trời

Rate this post

LG Electronics ngày 23/2 công bố hoàn thành hoạt động kinh doanh bảng điều khiển năng lượng mặt trời, dự định ​​sẽ kết thúc vào cuối tháng 6. Bộ phận biện pháp kinh doanh của LG sẽ quay quanh công nghệ thông tin và màn hình.

Doanh nghiệp cho biết họ sẽ dành nhiều nguồn lực hơn cho các lĩnh vực kinh doanh then chốt của mình, bao gồm thiết bị tiêu dùng, cũng như các động cơ phát triển khác trong mai sau, chả hạn như người máy.

  Nghiên cứu siêu dự án cảng trung chuyển container quốc tế Cần Giờ

Tuy nhiên, dịch vụ bảo trì sẽ vẫn được phân phối cho người mua trong 1 khoảng thời kì sau ấy. Ngoài ra, hoạt động sản xuất bảng điều khiển năng lượng mặt trời sẽ tiếp diễn tới hết quý 2 5 2022 để duy trì đủ hàng tồn kho để cung cấp dịch vụ trong mai sau. Khoảng 900 viên chức trong đơn vị kinh doanh này sẽ được chuyển sang các bộ phận khác.

Tuy nhiên, LG cũng cho biết họ sẽ làm việc để sử dụng kiến ​​thức của mình về năng lượng tái hiện để tăng trưởng các hệ thống lưu trữ năng lượng và các biện pháp điều hành năng lượng.

  Vietnam Airlines bổ nhiệm thêm 2 phó tổng giám đốc

Hoạt động kinh doanh bảng điều khiển năng lượng mặt trời của gã đồ sộ công nghệ Hàn Quốc, được thành lập vào 5 2010, đã gặp vấn đề trong những 5 vừa qua. Doanh số của thành phầm này giảm do sự cạnh tranh gay gắt từ các doanh nghiệp Trung Quốc với giá rẻ hơn.

5 ngoái, LG đã rút khỏi thị phần dế yêu sáng dạ sau 26 5 tham dự. Đây được xem là 1 quyết định chiến lược nhằm tập hợp nhiều hơn vào các lĩnh vực phát triển mạnh như linh kiện xe điện, thiết bị kết nối, nhà sáng dạ, người máy, trí óc nhân tạo và biện pháp kinh doanh.

Deming (Theo Yonhap News Agency)

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button