Bất động sản

Lo ngại virus Corona, Hong Kong thay đổi hệ thống đường ống tại các tòa nhà

Rate this post

Cơ quan điều hành xây dựng Hong Kong (Trung Quốc) ngày 18/2 công nhận sẽ chỉ dẫn sử dụng ống chữ U cải tiến và tách ống trên và ống dưới của tòa nhà.

Lo ngại virus Corona, Hong Kong thay đổi hệ thống đường ống tại các tòa nhà

Đường ống nước cũ trong 1 tòa nhà ở Hong Kong (Trung Quốc).Ảnh: South China Morning Post

Khi dịch SARS bùng phát vào 5 2003, đã có những yêu cầu thay thế các đường ống dẫn nước thải trong các tòa nhà ở Hồng Kông. Tuy nhiên, phải tới 5 2020, các báo cáo về bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính do virus coronavirus mới (COVID-19) gây ra đã lây lan qua các đường ống trong tòa nhà Tsing Yi ở Hồng Kông.

  Bất lực với chung cư “gắn mác” cao cấp bừa bãi?

1 phát ngôn viên của Sở Dịch vụ Kiến trúc Hồng Kông công nhận rằng sự chỉnh sửa này ban sơ dự định ​​sẽ được tiến hành từ 5 2021 tới 5 2022, nhưng mà cơ quan này đang coi xét tiến đến.

Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (Hong Kong, Trung Quốc) đưa tin, ngày 11/2, 2 cư dân sống ở 2 tầng không giống nhau của tòa nhà Tsing Yi có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Ngay ngay lập tức có nghi ngại rằng COVID-19 đã lan truyền qua tòa nhà phê duyệt các đường ống, vì đường ống nước thải trong các phòng tắm ở tầng dưới đã bị rò rỉ.

  Cò tháo lui, giá đất Đà Nẵng hạ nhiệt

Các đường ống ở các tầng dưới thường phải chịu sức ép từ lượng to chất thải tích tụ ở các tầng trên nên dễ bị rò rỉ. Sử dụng 1 đường ống riêng ngăn điều này xảy ra.

Cách đây 17 5, dịch SARS đã lây lan trong 1 tòa nhà ở Niutoujiao, khiến 300 người bị nhiễm bệnh. Các chuyên gia cho biết virus SARS lây lan ra bên ngoài tòa nhà qua các đường ống dẫn nước thải. Nhưng vào thời khắc đấy, Sở Dịch vụ Kiến trúc Hồng Kông chỉ đưa ra chỉ dẫn cho các kỹ sư về việc chỉnh sửa đường ống nước, và chưa chính thức đưa chúng vào luật.

  Giá căn hộ 2017: Không có cửa giảm?

dựa theo thông tin

Giá nhà ở Trung Quốc giảm mạnh do virus coronavirus

Giá nhà ở Trung Quốc giảm mạnh do virus coronavirus

Các nhà tăng trưởng bất động sản đang vật lộn với dòng tiền và cuộc khủng hoảng nợ lúc sự bùng phát của virus coronavirus có nguy cơ phá vỡ thị phần bất động sản của Trung Quốc.

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button