Doanh nghiệp

Loạt lãnh đạo Ocean Group từ nhiệm

Rate this post

Trong số 5 thành viên HĐQT Tập đoàn Sino-Ocean, có 3 người từ chức do ước vọng tư nhân, gồm Chủ tịch Mai Hữu Đạt, Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Trung và bà Nguyễn Mai Phương. Hai thành viên Ban kiểm soát cũng từ chức với lý do gần giống là bà Nguyễn Hương Nga, Chủ tịch Ban kiểm soát và ông Nguyễn Thanh Tùng.

Cùng lúc, Tập đoàn Sino-Ocean cũng công bố từ ngày 15/4, ông Luo Hongxie sẽ thôi giữ chức phận giám đốc điều hành. Tập đoàn Sino-Ocean đã bổ nhậm bà Fan Shi Hongning làm người đại diện theo luật pháp của doanh nghiệp. Trước ấy, bà Nhung từng là Chủ tịch Ban kiểm soát Doanh nghiệp Cổ phần Fecon và Tổng Doanh nghiệp Tham mưu Thiết kế Giao thông Vận chuyển Tedi. Cô đã nộp đơn từ nhiệm ở cả 2 doanh nghiệp.

  Vinhomes lãi quý I gần 6.000 tỷ đồng

1 số chỉ đạo cũng đã bán cổ phần OGC của họ vào đầu tháng này trước lúc rời khỏi công ty. Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Trung bán 13,5 triệu cổ phiếu (tương ứng 4,5% vốn) và bà Nguyễn Hương Nga cùng người nhà bán hơn 14,5 triệu cổ phiếu. Ông Hiệp cũng bán 3 triệu cổ phiếu.

Các chỉ đạo của Tập đoàn Sino-Ocean rời nhiệm sở chưa đầy nửa tháng trước đại hội đồng cổ đông 5 2022. Hai cuộc họp thường niên trước nhất của Tập đoàn Sino-Ocean vào 5 ngoái đều ko thành công do ko đủ cổ phần, và chương trình của cuộc họp thứ 2 cũng ko. được đại hội đồng cổ đông phê chuẩn.

  Ba đơn vị được cấp phép thuốc điều trị Covid-19 làm ăn ra sao?

Cuối 5 2020, 1 nhóm cổ đông mới nắm giữ 51% cổ phần của Tập đoàn Sino-Ocean đã hiện ra. IDS Equity Holdings, 1 doanh nghiệp điều hành của nả mạo hiểm chuyên đầu cơ vào các công ty bị định giá thấp tại Việt Nam, đã được đưa vào để đại diện cho các cổ đông này.

5 2021, Tập đoàn Sino-Ocean sẽ đạt doanh thu thống nhất khoảng 519 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế gần 100 tỷ đồng. 5 nay, doanh nghiệp đang đặt chỉ tiêu doanh thu tăng cường lên gần 940 tỷ đô la Mỹ, nhưng mà lợi nhuận đã giảm xuống chỉ còn 18 tỷ đô la Mỹ.

  Thuduc House sắp bán dự án nghìn tỷ ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Tại đại hội thường niên sắp đến, Tập đoàn Sino-Ocean cũng dự định ​​trình phương án đổi tên doanh nghiệp thành Doanh nghiệp TNHH Tập đoàn OGC và chỉnh sửa hội sở kinh doanh để đại hội đồng cổ đông phê chuẩn.

Tập đoàn Sino-Ocean là 1 công ty đa ngành và các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn này bao gồm bất động sản, dịch vụ khách sạn (với các nhãn hiệu như Star City và Sunrise), và thực phẩm (với Kem Zhuangtian và Bánh Jifra).

Anh Tú

VuManh Le

A humble man who wants to challenge and explore himself in his 30s

Related Articles

Back to top button